Lỗi err_connection_timed_out facebook

Đôi khi tất cả một ngày, bạn quan trọng vào được Facebook bởi vì lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUTxuất xắc Facebook bị ngăn bên trên trình để mắt tới Chrome hoặc Cốc cốc trong lúc đều trang không giống vẫn vào bình thường. Lỗi này còn giỏi xảy ra khi bạn muốn vào blog trên WordPress.com tuy nhiên không bí quyết nào truy vấn được.

Bạn đang xem: Lỗi err_connection_timed_out facebook


*

Nguyên nhân lỗiERR_CONNECTION_TIMED_OUT

Có nhiều nguyên nhân gây nên lỗi này hệt như con đường truyền mạng yếu hoặc bị nhà mạng mobile chặn. Tuy nhiên đối với Facebook xuất xắc WordPress thì rất khó có cthị xã con đường truyền yếu đuối bắt buộc họ nên triển khai một vài bí quyết nhưng intouch247.net lí giải như bên dưới. Bảo đảm 100% khắc chế được.

Sửa lỗi ERR_CONNECTION_TIMED_OUT khi vào Facebook, WordPress

Dù thực hiện vô số phương pháp tuy vậy intouch247.net vẫn thấy, biện pháp đổi DNS thanh lịch DNS của Google hoặc OpenDNS là hiệu quả duy nhất vào đa số ngôi trường hòa hợp. Đồng thời không khiến lỗi giỏi chậm rãi Khi truy cập Facebook như bí quyết dùng tệp tin hosts.

Dùng trình thông qua Cốc cốc

Nếu các bạn là người không rành kinh nghiệm, cách dễ dàng nhất để vào được Facebook là mua trình duyệt Cốc cốc và thực hiện. Trình coi xét miễn giá thành này rất có thể cài tại địa chỉhttp://coccoc.com, trọn vẹn miễn chi phí với giờ Việt 100% cùng nhiều tính năng thông minh.

Xem thêm: Cách Spam Tin Nhắn Trên Facebook, 4 Phần Mềm Spam Tin Nhắn Facebook Tốt Nhất

DNS là gì? Đổi DNS là gì?

DNS (Domain name system – Hệ thống tên miền) là ứng dụng giúp phân giải hệ trọng Facebook.com thành liên quan IP. của sản phẩm tính và từ bỏ kia truy cập mang lại sever Facebook. Tuy nhiên, bằng cách như thế nào đó đường truyền này bị chặn khiến cho họ thiết yếu tìm được IPhường của Facebook. Cách đổi DNS lịch sự DNS của Google để giúp mặt đường truyền này nối tiếp với áp dụng bình thường.

Để vào được Facebook, hãy làm theo mọi hình hình ảnh dưới đây.

Hướng dẫn đổi DNS bởi hình ảnh
*
Bước 1. Nhấp loài chuột đề xuất vào hình tượng wifi hoặc mạng, lựa chọn Open
*
Bước 2. Chọn vào dòng xoáy màu xanh da trời nlỗi hình, khu vực Connection
*
*
Bước 4. Nhấn gấp đôi vào dòng xoáy Internet Protocol Version 4
*
Cách cuối cùng. Điền y như hình và ấn OK.Hướng dẫn thay đổi DNS bởi video

Cách này không thật khó, những bạn cũng có thể xem đoạn phim cùng thực hiện theo. Video lý giải trên Windows 8 và Windows 10 tương tự như chúng ta nhé.

Trong Clip được bố trí theo hướng dẫn sử dụng liên tưởng DNS không giống, mặc dù, nếu muốn xài DNS Google mang đến nkhô cứng thì các bạn dùngcặp cửa hàng DNS của Google là 8.8.8.8 với 8.8.4.4, sau khoản thời gian đổi chấm dứt các bạn cũng có thể vào Facebook bình thường rồi đó.


Đổi DNSERR_CONNECTION_TIMED_OUTERR_CONNECTION_TIMEOUTFacebook bị chặnWordPress bị chặn

Bài trước