Lọc Comment Trên Facebook Bằng Excel

Shop online đôi lúc không chỉ có sale bên trên một trang Facebook bên cạnh đó rất có thể thu lợi trường đoản cú không ít page. Lúc số lượng phản hồi ngày càng cao thì làm việc thanh lọc khôn cùng cần thiết để phân loại và không thải hồi quý khách hàng. Sử dụng phần mềm intouch247.netmes là phương pháp có lợi độc nhất nhằm lọc phản hồi trên Facebook hiện giờ.

Bạn đang xem: Lọc comment trên facebook bằng excel

Quý khách hàng sẽ xem: Cách thanh lọc bình luận trên facebook

backlink.vnmes – phần mềm cai quản lời nhắn, phản hồi bên trên Facebook với nhiều tiện ích hấp dẫn

backliên kết.vnmes là một phần mượt cai quản lời nhắn với phản hồi trên các trang Facebook. Đây là phần mềm lẻ tẻ dẫu vậy có link ngặt nghèo với phần mềm quản lý bán hàng intouch247.net. Nghĩa là bạn chỉ cần quăng quật ngân sách ra để mua ứng dụng intouch247.net thì bạn bên cạnh đó sẽ có được ứng dụng backlink.vnmes và một phần mượt chuyên biệt đến làm chủ cửa hàng thẳng backliên kết.vnpos. “Mua 1 được 3” phần mềm chuyên nghiệp hóa giành cho cửa hàng kinh doanh. Để tải ngay bộ thành phầm backliên kết.vn, nkhô nóng tay bấm đăng kí miễn giá thành TẠI ĐÂY 


*

Các kĩ năng chính của intouch247.netmes

Cách thanh lọc bình luận bên trên Facebook online bởi backliên kết.vnmes

Phần mượt thanh lọc phản hồi bên trên Facebook intouch247.netmes ưu việt hơn các so với các phần mềm khác bên trên Thị phần. Lúc này có khá nhiều phần mềm rất cần phải xuất hết dữ liệu cùng lọc phản hồi trên Facebook bởi Excel. Trong khi đó toàn bộ các anh tài thanh lọc phản hồi của backliên kết.vnmes mọi hiển thị ngay lập tức bên trên hình ảnh của phần mềm.

Lọc bình luận bên trên Facebook bằng intouch247.netmes trên máy tính

Lọc theo từng Fanpage

Fanpage lúc kết nối với intouch247.net vẫn làm chủ comment cùng inbox riêng rẽ ở chỗ mềm backlink.vnmes.

Cách 1: Đăng nhập https://backlink.vnmes.vn nhằm áp dụng.

Lúc màn hình hiển thị hiển thị bạn sẽ thấy được cột phía bên trái chính là các tác vụ bao gồm:

Menu rút ít gọn gàng : Chọn những kỹ năng bạn có nhu cầu sử dụng đang gửi chúng ta trở lại trình quản lý tuấn kiệt của intouch247.netMặc định: Hiển thị backlink.vnmes ngơi nghỉ cơ chế mặc định, tất cả bình luận và inbox sẽ tiến hành hiển thịLọc inbox: Chỉ thanh lọc với hiển thị inbox.Lọc comment: Chỉ thanh lọc cùng hiển thị bình luận.Lọc có số năng lượng điện thoại: Lọc với hiển thị những bình luận và inbox có cất số điện thoại cảm ứng thông minh.Lọc không tồn tại số điện thoại: Chỉ thanh lọc và hiển thị phản hồi cùng inbox ko cất số điện thoại cảm ứng.Lọc đang đọc: Lọc và hiển thị những phản hồi cùng inbox vẫn đọc.Lọc chưa đọc: Lọc cùng hiển thị các bình luận và inbox chưa đọc.Lọc sẽ trả lời: Lọc và hiển thị những phản hồi với inbox đã được vấn đáp.Lọc không trả lời: Lọc cùng hiển thị những bình luận và inbox không được vấn đáp.backliên kết.vn: Quay về trình quản lý của backliên kết.vn.intouch247.net Pos: Quay về trình cai quản kho mặt hàng backliên kết.vn Pos.
*

Cột phía trái chứa các nút ít tác dụng của backlink.vnmess

Cách 2: Click vào mục “Lọc comment/Bình luận” giúp xem toàn bộ phản hồi của khách hàng bên trên toàn bộ các Fanpage.

Bạn hoàn toàn có thể quản lý tầm thường inbox và bình luận của toàn bộ các page hoặc riêng rẽ theo page. Cliông chồng Chọn Fanpage nhằm chọn page muốn quản lý. Trong thời điểm này intouch247.netmes sẽ chỉ hiển thị các tin nhắn và comment của độc nhất page các bạn chọn. Đồng thời cũng hiển thị luôn comment phía trong bài đăng như thế nào để bạn tiện theo dõi.

Xem thêm: Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Mất Like Đơn Giản


*

♦Thời buổi technology, tay nkhô hanh, đôi mắt sáng sủa. Hãy hiểu ngay lập tức bí quyết ẩn tổng thể comment bên trên Fanpage nếu không hy vọng bị mất khách

Lọc theo số Smartphone của khách hàng hàng
*

Lọc phản hồi tất cả số năng lượng điện thoại/không có số điện thoạiLọc theo nhãn dán hoặc cụm từ bỏ kiếm tìm kiếm

Chức năng này giúp cho bạn kiểm soát lời nhắn với phản hồi xuất sắc hơn vào trường hòa hợp con số vô số. Chỉ cần clichồng vào ô “Nhãn dán” cùng lựa chọn một số loại nhãn dán sẵn có. Hoặc gõ tên fan gửi hoặc cụm trường đoản cú đề xuất tra cứu tìm tiếp đến ấn Enter. Quý khách hàng sẽ rất có thể thanh lọc nkhô giòn độc nhất phản hồi nhưng mà bản thân có nhu cầu dùng mang lại. Hình như cửa hàng cũng rất có thể trường đoản cú sinh sản nhãn dán không giống nhằm tương xứng cùng với hình thức sale của chính mình.

Lọc bình luận trên Facebook bởi ứng dụng backliên kết.vnmes

Hiện giờ ứng dụng ứng dụng intouch247.net đang xuất hiện và sử dụng cực kì “mượt” trên điện thoại di động. Chính chính vì vậy đây giải pháp thanh lọc phản hồi bên trên Facebook bằng điện thoại cũng không có khá nhiều khác hoàn toàn so với bản web.

Cách 1: Đăng nhập vào ứng dụng intouch247.netmes.

Bước 2: Trên màn hình hiển thị, nhấp chuột biểu tượng Menu rút gọn gàng

*

góc trái màn hình hiển thị.

Cách 3: Thao tác tương như nlỗi trên bản máy tính xách tay. Tool thanh lọc comment Facebook này còn giúp việc đào bới tìm kiếm tin nhắn tác dụng hơn lúc kết hợp cùng lúc các điều kiện nlỗi Lọc theo fanpage, Lọc theo trạng thái đối kháng hoặc Nhãn dán. Chắc chắn các bạn sẽ có thể tuyển chọn được đúng đoạn bình luận đúng nhu yếu một cách lập cập tốt nhất.


Tất cả phần đa tài năng lọc comment bên trên Facebook của backlink.vnmes hầu như hiển thị trên cùng một giao diện
Sở sản phẩm backliên kết.vn

Tìm đọc đơn vị cung cấp ứng dụng intouch247.net bạn có thể truy cập trang web backlink.vn.vn hoặc contact số hotline 024.6674.8888 và để được tư vấn tận tâm và bài bản. Chúc các bạn thành công.