Liên Kết Skype Với Facebook

Skype là phần mềm chat, nhắn tin miễn mức giá đang rất được áp dụng tương đối phổ cập, nhất là vào môi trường xung quanh công sở vì đông đảo tiện lợi nhưng nó đem lại. Một trong những phần đông app đó chính là tài năng truy vấn vào thông tin tài khoản Skype bằng nhiều cách thức khác biệt. Như vậy góp người dùng rất có thể thoải mái và dễ chịu rộng và chưa hẳn lo lắng lúc trót quên, mất password, hay là không lưu giữ tài khoản Skype của chính mình.

Bạn đang xem: Liên kết skype với facebook

Tải Skype mang lại Android Tải Skype iOS

Với các hình thức chat, nhắn tin khác, mỗi cá nhân cần sử dụng chỉ có thể đăng nhập lệ thông tin tài khoản của mình bởi một thông tin tài khoản tốt nhất, nhưng với Skype, những bạn cũng có thể đăng nhập lệ và một thông tin tài khoản của ứng dụng này bằng nhiều cách, những tài khoản không giống nhau, như tài khoản Microsoft, tuyệt thậm chí còn là chính thông tin tài khoản của mạng xã hội Facebook nhưng mà chúng ta sẽ sử dụng.


Kết nối thông tin tài khoản Facebook với Skype

Cách thực hiện như sau: Các chúng ta khởi đụng Skype lên. Tại hình ảnh đăng nhập bình thường, chúng ta cliông chồng vào mục Sign in with a different account ở phía bên dưới, mặt tay trái.


Giao diện new xuất hiện, vẫn mang đến chúng ta thấy thêm 2 biện pháp đăng nhập khác là đăng nhtràn vào Skype bởi thông tin tài khoản Micrsoft với đăng nhập bởi Facebook. Các các bạn hãy nhấp chuột vào Sign in with facebook ở góc cạnh bên dưới, bên đề xuất giao diện này.

Lúc bấy giờ những bạn sẽ thấy Skype xuất hiện một giao diện đăng nhập y y như khi những bạn có nhu cầu truy vấn vào tài khoản Facebook cá thể. Để bước đầu, hãy nhtràn lên vào Thư điện tử or Phone / Passwors tên tài khỏan cùng mật khẩu đăng nhập Facebook của chúng ta, sau đó Log-in như bình thường.


Nếu xuất hiện thông báo nhỏng sau đây, tức là chúng ta đang liên kết thành công tài khoản Facebook với Skype. Tuy nhiên, các bạn vẫn sẽ tiến hành hỏi Already using Skype? - Đã có tài năng khoản chưa? và New to Skype? - Chưa tài năng khoản Skype? Vì đấy là bài xích lý giải chúng ta đăng nhập vào thông tin tài khoản Skype bởi Facebook, buộc phải họ sẽ chọn mục I have sầu a Skype trương mục - Tôi vẫn tài giỏi khoản Skype sinh hoạt phía trái.

Đến công đoạn này thì có thể những laptop khác nhau sẽ có được những hiển thị không giống nhau, Tuy ở trong vào việc bọn chúng là máy tính cá thể hay máy vi tính chỗ đông người. Cụ thể, giả dụ là laptop cá nhân, ví như chỉ gồm một người dùng tuyệt nhất và cũng chỉ singin vào trong 1 tài khoản Skype tuyệt nhất,thì bước này sẽ không mở ra, với những các bạn sẽ được gửi thẳng tới bước đăng nhập tiếp sau. Còn nếu, laptop của bạn có rất nhiều bạn cùng áp dụng, hoặc Skype được đăng nhập những tài khoản khác biệt, thì đoạn này sẽ giúp đỡ chúng ta xác minh cùng tuyển lựa lại, click vào ô Provide a different tài khoản.

Xem thêm: Nghệ Thuật Bán Hàng Trên Facebook, Kỹ Năng Bán Hàng Facebook Hiệu Quả


Các thông tin tài khoản Skype sẽ singin bên trên một máy tính

Tải Skype miễn giá thành đến Windows Phone.

Tải Skype miễn chi phí mang đến Mac.

Bước sau cuối, nhấp vào Continue.

Sau Khi xong những thao tác làm việc trên, các bạn sẽ được đăng nhtràn lên tài khoản Skype của chính bản thân mình. Tuy nhiên, điều đặc biệt cơ mà những bạn có thể nhận thấy ngay lập tức lập tức, đó chính là ngoại trừ danh sách đồng đội bao gồm sẵn trong Skype cũ của người sử dụng, thì sống cửa sổ bên tay cần vẫn lộ diện một bối cảnh trọn vẹn không giống. Giao diện này mang tên là Facebook friends on Skype, với nghỉ ngơi mục bên dưới Your Facebook friends on Skype, các các bạn sẽ thấy list các bạn bè bên trên Facebook, những người dân cũng có thể có, đã tải một thông tin tài khoản Skype.

Để có thể nói cthị trấn với họ, các bạn chỉ việc nhấp vào hình tượng của họ, đang xuất hiện thêm cửa sổ chat như bình thường, và các bạn thậm chí có thể kết thêm bạn, add thêm bạn vào danh sách đồng đội trên Skype của bản thân mình.


Vậy là chưa đến phần nhiều thao tác hơi đơn giản dễ dàng nlỗi bên trên, chúng ta vẫn hiểu biết thêm một bí quyết không giống nhằm đăng nhtràn vào tài khoản Skype của chính bản thân mình, sẽ là thực hiện tài khoản Facebook. Với cách này, còn nếu như không thể đăng nhập vào tài khoản Skype theo cách thông thường, chúng ta cũng k buộc phải thừa băn khoăn lo lắng.