Liên kết facebook với website

Facebook shop là giải pháp giúp liên kết cùng đồng hóa bán sản phẩm tự động hóa thân Facebook Store với Website bán hàng trên intouch247.net từ thành phầm, đơn hàng cho tồn kho. Với Facebook shop, bạn chỉ cần đăng sản phẩm 1 khu vực tại Website, khối hệ thống sẽ tự động nhất quán lên Facebook Store. Các giao dịch tạo nên trường đoản cú Facebook sẽ được mang đến trang quản ngại trị website, tự động hóa cập nhật tồn kho giúp cho bạn tiết kiệm chi phí thời hạn cùng cai quản sale hiệu quả rộng.

Bạn đang xem: Liên kết facebook với website

Tìm hiểu thêm về Facebook Shop tại:https://www.intouch247.net.com/facebookshop


Các mục liên quan


Một số quan niệm cùng lưu ý về Facebook shop

Một số định nghĩa

Facebook shop là một trong tab bạn cũng có thể tiếp tế Fanpage của người tiêu dùng, giúp tạo ra một siêu thị ngay lập tức bên trên Fanpage, quý khách hàng rất có thể thuận tiện coi thành phầm nhưng mà chưa hẳn rời ra khỏi trang Fanpage. Đây là tuấn kiệt lphát minh cho các nhà bán hàng bên trên Facebook, vào đó:

Cho phnghiền hiển thị cụ thể những sản phẩm các bạn đang bán, giá bán ngay lập tức bên trên Fanpage.Khách sản phẩm hoàn toàn có thể coi thành phầm và địa chỉ qua Messenger nhằm tìm hiểu cùng mua hàng.Được áp dụng miễn tầm giá.Facebook không mang ngẫu nhiên Phần Trăm tỷ lệ như thế nào bên trên lệch giá bạn kiếm được.Một số lưu lại ý

- Nếu Fanpage sẽ có Facebook Store, lúc chọn liên kết Facebook Shop bên trên intouch247.net tất cả thành phầm trên Facebook Store sẽ bị xóa hết nhằm đồng bộ lại thành phầm từ bỏ intouch247.net lên Facebook siêu thị của fanpage facebook.

- Phần tạo sản phẩm bằng tay bên trên Facebook Store có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa hoá sau khoản thời gian lựa chọn liên kết Facebook siêu thị cùng với intouch247.net.

- Sau Lúc liên kết Facebook cửa hàng, trang chi tiết thành phầm trên Fanpage đang đưa lịch sự "Check-out on website" và quan yếu lựa chọn số lượng ao ước đặt đơn hàng, không thể "Message" với lựa chọn số lượng như trước đó.

- Phần diễn tả sản phẩm bây chừ Facebook Shop sẽ chỉ hỗ trọ "Rich text" (No html). Khi đồng nhất nội dung lên Facebook Shop, những format sẽ bị mất.

Để khắc phục và hạn chế chứng trạng này, Nhà bán hàng thêm nội dụng biểu đạt vào mục trích dẫn. khi đồng hóa, nội dụng cùng định dạng sẽ tiến hành duy trì.

*

Facebook Shop với intouch247.net

intouch247.net là căn nguyên đầu tiên tại VN góp liên kết website cùng với những kênh bán hàng không giống như: Lazadomain authority, zalopage, 5giay, webtretho.... Với sự cung cấp từ đội hình Facebook, intouch247.net liên tiếp cách tân và phát triển thêm bản lĩnh Facebook shop - giúp công ty sale liên kết cùng đồng hóa bán sản phẩm tự động từ bỏ Fanpage cùng Website.

Giá trị nhưng người tiêu dùng vẫn giành được Khi tiến hành kết nối cùng áp dụng phần tích vừa lòng này:

Đăng sản phẩm lên Facebook cửa hàng mau lẹ với tiện nghi chỉ vài ba click chuột.Đồng bộ tồn kho rất nhiều sản phẩm bên trên Facebook siêu thị với intouch247.netĐồng bộ hiển thị nhóm sản phẩmFacebook siêu thị cùng với intouch247.net
*
Màn hình cửa hàng hiển thị toàn bộ các đội sản phẩm đã có đồng nhất với facebook. Những đội sản phẩm nào đã làm được đồng điệu cơ mà không có sản phẩm thì sẽ có được lưu ý đỏ.Những đội thành phầm đã làm được đồng hóa mà bao gồm thành phầm thì không có cảnh báoTrong đồ họa Smartphone với desktop, hiển thị khớp ứng lắp thêm từ các nhóm sản phẩm cùng sản phẩm trong đội được đồng bộ qua facebook.Nhà bán hàng rất có thể kéo thả những đội thành phầm nhằm thu xếp thứ từ bỏ. Thứ đọng tự này đang tự động hóa được update qua facebook.Quản lý deals từ bỏ Facebook siêu thị ngay lập tức tại intouch247.net (cung ứng fulfillment)

Hướng dẫn chế tạo ra với thực hiện Facebook Shop với intouch247.net

Xem video gợi ý cụ thể.

Lưu ý:

Để việc nhất quán có hiệu lực thực thi hiện hành, Nhà bán hàng nên dìm nút ít bật Thêm thành phầm vào siêu thị trên Facebook.
*
Việc nhất quán này cũng xóa không bẩn những sản phẩm hiện nay có trên cửa hàng Facebook. Đây cũng chính là hưởng thụ đề xuất nhằm liên kết với đồng bộ Facebook siêu thị.

*

Đồng bộ thành phầm với team thành phầm lên Facebook Shop

Việc nhất quán sản phẩm lên Facebook Shop chỉ được Gọi là thành công Khi Nhà bán hàng thực hiện bên cạnh đó cùng hoàn chỉnh 2 thao tác:

- Đồng cỗ sản phẩm

- Đồng cỗ nhóm sản phẩm

Đồng bộ sản phẩm

Nhà bán sản phẩm tiến hành như sau:

Từ Trang cai quản trị -> Sản phẩm -> Tất cả sản phẩm.Chọn các thành phầm mong nhất quán.Chọn thao tác ->Chọn kênh buôn bán hàng.

*

Chọn Các Kênh bán hàng khác -> Facebook cửa hàng.

*

Đăng.

Xem thêm: Cách Giảm Dung Lượng Zalo Trên Iphone, Ipad Giúp Giải Phóng Dung Lượng

Đồng bộ team sản phẩmTừ Trang quản ngại trị -> Sản phẩm -> Nhóm sản phẩm.Chọn những team thành phầm muốn đồng hóa.Chọn hành động->Chọn kênh chào bán hàng.

*

Trong Hệ thống các đội thành phầm lên, chọn Facebook.

*

Đăng.Những thuộc tính sẽ đồng bộ lên Facebook Shop khi tạo ra sản phẩmTên sản phẩmHình ảnhGiá bánLưu ý: Nếu sản phẩm có giá Giá so sánhThuộc tínhLoại sản phẩmNhà sản xuấtLoại chi phí tệẨn / Hiện sản phẩmTồn kho theo variant

Các tác dụng nên biết về Facebook Shop

Ngắt kết nối Facebook shop

thường thì, vào quy trình chuyển động, Nhà bán sản phẩm chạm mặt một số trong những trục trặc. Giải pháp đầu tiên mà Nhà bán sản phẩm có thể nghĩ về mang lại là thực hiện ngắt liên kết, sau đó liên kết lại.

Nhà bán sản phẩm cũng hoàn toàn có thể ngắt kết nối Lúc không muốn bán sản phẩm trên Facebook Shop nữa.

Để ngắt liên kết, Nhà bán sản phẩm làm cho nlỗi sau:

Từ Trang quản lí trị -> Facebook.Nhà bán hàng vào Tài khoản.Trong mục Fanpage page, Nhà bán sản phẩm chọn Xóa kết nối.

*

Trong hành lang cửa số Xóa kết nối, Nhà bán hàng xác nhận Xóa kết nối.

*

Lưu cấu hình.Quản lý chung

Mục Quản lý chungcho Nhà bán hàng biết đọc tin đồng nhất sản phẩm cùng đội thành phầm.

Nếu việc đồng điệu gặp gỡ trục trặc, Quản lý phổ biến đang chỉ ra rằng những lỗi cụ thể nhằm Nhà bán sản phẩm có thể điều chỉnh.

*

Shop

Nhà bán hàng vào Facebook -> Shop. Tại phía trên, khối hệ thống cung ứng Nhà bán sản phẩm những chức năng:

*

Sắp xếp các nhóm sản phẩm:Nhà bán sản phẩm cố kéo thả nhằm di chuyển những đội thành phầm nhằm hiển thị đúng ý sản phẩm.

Giao diện hiển thị trang

Nhà bán hàng vào Facebook -> Tài khoản -> mục Cấu hình links sản phẩm.

Tại đây, hệ thống intouch247.net cung cấp Nhà bán sản phẩm 2 cấu hình:

- Trang checkout: Khi khách mua sắm và chọn lựa clichồng chọn vào thành phầm bên trên facebook shop, hệ thống điều hướng thành phầm về trang tkhô hanh toán.

- Trang cụ thể sản phẩm:Lúc khách hàng mua sắm và chọn lựa cliông chồng lựa chọn vào sản phẩm bên trên facebook siêu thị, khối hệ thống điều hướng sản phẩm về trang cụ thể thành phầm.