Lấy video làm ảnh bìa facebook

Dùng Clip làm ảnh cover Facebook là 1 Một trong những thủ pháp rất hấp dẫn giúp thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng trở đề nghị đặc trưng, nổi bật với sinh động hơn rất nhiều đối với phần đông tnóng ảnh tĩnh thường thì. Tuy nhiên, biện pháp mua nền game Facebook bằng video clip không đơn giản dễ dàng nlỗi bài toán chuyển đổi nền game Facebook thông thường, đề xuất chúng ta hãy chăm chú cùng làm theo lí giải sau đây của intouch247.net để biết phương pháp tiến hành.

Bạn đang xem: Lấy video làm ảnh bìa facebook

Đặt đoạn Clip có tác dụng ảnh trên nền Facebook

Facebook mang lại iOSFacebook đến AndroidFacebook mang đến Windows Phone

Cách 1: Các bạn đăng nhtràn vào tài khoản Facebook của chính mình rồi chọn đăng một đoạn Clip bất kỳ nhỏng biện pháp chúng ta vẫn thường có tác dụng. Tuy nhiên, đề nghị để ý là phương pháp này chỉ vận dụng thành công xuất sắc với đều video clip có độ nhiều năm khoảng 30 giây.


Cách 2: Cửa sổ Windows mở ra, bạn lựa chọn video nên áp dụng rồi Open.


Chọn tiếp Post nhằm đăng bài bác.

Cách 3: Các bạn mở video clip đó lên để chạy, đồng thời copy lại hệ trọng ID của đoạn Clip kia như dưới đây.


Bước 4: Tạm thời paste đoạn ID đó ra một vị trí khác, có thể sử dụng Notepad++ hoặc cửa sổ chat Zalo, Viber, Facebook Messenger làm sao kia. Sau kia quay lại hình ảnh thiết yếu của trang Facebook, bấm vào trái vào biểu tượng đồ vật ảnh bên trên phần ảnh nền để cụ ảnh không giống.

Nhưng chọn lọc mục Select Artwork - Sử dụng hình họa nghệ thuật.

Xem thêm: Cách Tìm Bạn Trên Facebook Qua Email, Cách Tìm Fb Bằng Gmail

Bước 5: Lúc này một hành lang cửa số khác lộ diện cùng với khá nhiều tùy chọn ảnh trên nền trong đó, các bạn đợi vài ba giây rồi dấn tổ hợp phím CTRL + SHIFT + C nhằm msinh sống bối cảnh giành cho công ty cải cách và phát triển. Chọn một ảnh nền dạng Clip ngẫu nhiên trường đoản cú hành lang cửa số bên cạnh, các các bạn sẽ thấy một cái mã được sứt Black ứng với nó.


Bước 6: Click con chuột trái vào đoạn Clip kia nhằm chứng thực, rồi liên tiếp quay quý phái hành lang cửa số bên cải cách và phát triển, con chuột buộc phải vào dòng xoáy mã đã xác định, lựa chọn Edit as HTML hoặc Edit ettribute.

Bước 7: Copy lại dãy ID ban nãy cùng paste nó thay thế sửa chữa các mục "photo_id" cùng "data-photo-id" nhỏng hình sau đây.

Bước 8: Đóng hành lang cửa số dành cho công ty cải tiến và phát triển lại, các bạn sẽ thấy phần ảnh nền của Facebook dần được thay thế bởi đoạn video clip cơ mà họ đã mua lên thuở đầu. Đợi quy trình loading hoàn tất, nhấn vào Save Changes nhằm giữ giàng thay đổi.


Cuối cùng là ngồi tận thưởng lại kết quả này.

Một số để ý cần nhớ:

Cách này chỉ tất cả tác dụng cùng với phần lớn Clip nđính thêm (khoảng 30 giây)Những đoạn Clip này phải được đăng lên Facebook trước lúc sử dụngVideo lúc đăng lên phải đặt ngơi nghỉ chế độ Công knhị - PublicVideo lúc được áp dụng có tác dụng màn hình đang không tồn tại giờ đồng hồ, không có các nút ít thao tác (tua, next, pause...) nhỏng với cùng một video thông thường.
*