Lấy Lại Nick Facebook Bằng Cmnd

Bạn bị mất mật khẩu facebook và muốn lấy lại ?. Hãy tham khảo ngay cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd mới nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Lấy lại nick facebook bằng cmnd


Nội dung

2 Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd
Giới thiệu

Bạn bị mất mật khẩu facebook và chỉ còn cách duy nhất lấy lại là bằng cmnd. Hãy tham khảo ngay cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd mới nhất dưới đây.

Mất mật khẩu facebook là vấn đề thường gặp hiện nay, chúng khiến người dùng gặp không ít rắc rối. Nếu đã thử các phương pháp lấy lại mật khẩu facebook nhưng không hiệu quả, bạn có thể áp dụng cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd. Phương pháp này khá mới mẻ, bài viết dưới đây xin hướng dẫn các bạn chi tiết các bước thực hiện cách này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Video Lên Zalo Máy Tính, Điện Thoại Cực Đơn Giản

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd

Bước 1: Chụp lại CMND

Bạn thực hiện chụp lại thật rõ nét cả 2 mặt trước và sau của cmnd. Trường hợp bạn không có cmnd hay vô tình làm mất chúng, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng bằng lái xe, giấy khai sinh hoặc thẻ học sinh, sinh viên.


Bước 2: Thực hiện truy cập vào đường link báo cáo

Bạn tiến hành truy cập theo đường link https://www.facebook.com/hacked. Sau đó xuất hiện màn hình, bạn lựa chọn tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

*

Phạm Dịu

Mình thực sự đam mê làm đẹp. Blog này là nơi mình thể hiện niềm đam mê đó. Hãy thường xuyên vào web này đọc bài để ủng hộ mình nha.