Lấy lại ảnh đã xóa trên facebook

Facebook là mạng thôn hội khôn cùng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Mọi người gồm thể đăng tải vô số hình ảnh, đoạn phim, status “thả thính” bên trên nền tảng này. Thế nhưng nếu như bạn lỡ tay xóa mất những bức ảnh “đẹp lung linh” của bản thân bên trên Facebook thì tất cả bí quyết như thế nào để lấy lại tuyệt không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook bằng điện thoại và máy tính xách tay khôn xiết dễ dàng.

Bạn đang xem: Lấy lại ảnh đã xóa trên facebook

Ghi chú: Các hướng dẫn dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android cùng máy tính Windows. Trong trường hợp nếu như bạn đang sử dụng iPhone hoặc máy tính xách tay Mac thì phương pháp thực hiện cũng không khác mấy.


Nội dung chính:


Cách khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên Facebook bằng điện thoại

Với các bước hướng dẫn mặt dưới đây, bạn ko chỉ tất cả thể khôi phục hình ảnh & album ảnh bên trên Facebook đã xóa mà còn tồn tại thể lấy lại các thông báo không giống như: Video, bài bác viết, tin nhắn, bình luận v.v. Dưới đây là những bước thực hiện chi tiết:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấp vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang nằm ở góc bên trên bên tay phải của screen.

Xem thêm: Cơm Tró Là Gì Trên Facebook, Ý Nghĩa Thú Vị Của Cụm Từ Ăn Cơm Chó


Bước 2: Bạn kéo xuống phía dưới với chọn mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư. Bên trong thực đơn vừa mới được thả xuống, chọn tiếp Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Trong thư mục mới vừa được giải nén, bạn sẽ tất cả thể kiếm tìm thấy các hình ảnh, đoạn Clip trên Facebook mà lại bạn đã xóa bỏ trong khoảng thời gian nhưng mà bạn đã chỉ định trong bước số 5.


Mong rằng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn sẽ có thể dễ dàng phục hồi được các hình ảnh đã xóa bên trên tài khoản Facebook của mình dễ dàng. Nếu trong quy trình thực hiện bao gồm gặp bất kỳ cạnh tranh khăn gì, bạn hãy để lại lời nhắn vào phần bình luận mặt dưới nhé.