Lấy Ảnh Từ Video Youtube

Nếu bạn có nhu cầu cắt hình ảnh trường đoản cú Clip, bài viết này là dành cho bạn vì chưng nó tổng vừa lòng cho chính mình các phương pháp dễ dàng nhất, thậm chí là ko bắt buộc download phần mềm


*
byAn Nhiên

*

Cắt ảnh từ video clip ko cần sở hữu góp thêm phần mềm

Có thể các bạn trù trừ là vận dụng Photos mặc định trong Windows 10 bao gồm phần sửa đổi Clip rất hấp dẫn, một giữa những tác dụng tuyệt nhưng mà ứng dụng này hỗ trợ là giảm hình họa tự đoạn Clip vô cùng dễ dãi.

Bạn đang xem: Lấy ảnh từ video youtube

Để giảm hình họa tự đoạn Clip trên Microsoft Photos, đầu tiên chúng ta bấm chuột video clip mong muốn mang ảnh.


*

Chọn Edit & Create > Save photos.

*

Kéo Clip mang lại frame bạn phải chụp > bấm nút ít Save a photo.

*

Hình ảnh chụp từ video sẽ tiến hành lưu giữ và năm sống cùng thỏng mục cùng với file video clip.

*

Cắt hình ảnh trường đoản cú video clip YouTube từ giải pháp dịch vụ web

Nếu chúng ta phát hiện một hình ảnh rất đẹp vào đoạn phim YouTube với ý muốn trích xuất nó nhằm xem tư vấn, có tác dụng bốn liệu xuất xắc share thì có thể nhờ tới việc giúp sức của một trong những hình thức online. Điểm chung của những hình thức này là miễn giá tiền, ko thông tin tài khoản cùng rất dễ áp dụng, ví dụ như YouTube Screenshot. Thương Mại & Dịch Vụ này cho phép các bạn trích xuất ảnh bìa YouTube tuyệt phân chình ảnh ngẫu nhiên vào Clip với khá nhiều form size tùy lựa chọn.

Truy cập vào http://www.youtubescreenshot.com/ > dán URL của Clip vào vỏ hộp trống > Show screenshots. Bạn kéo xuống cuối trang vẫn thấy ảnh bìa (kích thước mặc định 1280 x 720) và các kích thước không giống hoàn toàn có thể sở hữu về.

Ngoài dịch vụ online, bạn có thể dùng tiện ích mở rộng để có thể chụp screen đoạn phim YouTube ko bám logo sản phẩm kênh bên trên Chrome. Video Screenshotter là phầm mềm Chrome như thế rất có thể giúp đỡ bạn chụp lại hình hình ảnh hầu như khohình họa tương khắc trên video clip yêu dấu từ bỏ YouTube, Vimeo, Netflix với các trang web khác cơ mà không bảo quản phần hình ảnh liên kết kênh trên ngôn từ chụp.

Xem phương pháp áp dụng Video Screenshotter tại trên đây.

Xem thêm: Cách Bật Tìm Kiếm Công Khai Trên Facebook 2021, Quyền Riêng Tư Tìm Kiếm

Cắt ảnh đại diện bên trên video YouTube

Trong trường phù hợp bạn muốn mang hình ảnh thay mặt của một video bên trên YouTube (khôn cùng nhiều người cần), một giải pháp tương đối đơn giản và dễ dàng để trích xuất rước hình ảnh thay mặt với chất lượng hình họa gốc, tất cả độ phân giải cực tốt của hình ảnh Thumbnail của video bên trên Youtube đó.

Cách làm khôn xiết đơn giản, ví dụ bạn tất cả một đoạn Clip với shop https://www.youtube.com/watch?v=ZFSNIRd7awc. quý khách hãy xem xét mang đến phần mình bôi xanh. Đây đó là ID của một video clip trên YouTube, sau khi xác minh được ID này rồi, bạn hãy ghxay mặt đường liên kết này bên dưới dạng.

https://i.ytimg.com/vi/id_video/maxresmặc định.jpg

lấy một ví dụ video bên trên bạn sẽ điền https://img.youtube.com/vi/ZFSNIRd7awc/maxresdefault.jpg

Trường phù hợp bạn sử dụng link trên nhưng nó hiển thị hình họa gồm lốt tía chnóng, tức thị video này không có ảnh chất lượng tối đa, bạn hãy thay đổi maxresmặc định.jpg thành hqmặc định.jpg để mang ảnh quality thấp hơn. lấy ví dụ như trên các bạn sẽ gõ vào:

https://img.youtube.com/vi/ZFSNIRd7awc/hqmặc định.jpg

Cắt ảnh trường đoản cú video bằng phần mềm VLC

Ba giải pháp bên trên là các cách cắt ảnh từ Clip dễ dàng duy nhất. Tuy nhiên nếu như khách hàng cần thêm một cách nữa là áp dụng ứng dụng sản phẩm công nghệ bố nhằm giảm, mình khuyến nghị các bạn hãy áp dụng áp dụng VLC Media Player.

Vì sao vậy, đây là ứng dụng hoàn toàn miễn tầm giá và không có quảng cáo. Đồng thời bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng này giúp thấy Clip, TV, YouTube,… đều thứ trên laptop luôn, kèm theo đó là nhân tài giảm hình họa tự đoạn phim, cố vày sở hữu tùm lum ứng dụng.

Cách download áp dụng VLC Media Player thì mình không lý giải nữa vày có rất nhiều rồi, phần này mình chỉ tập trung vào câu hỏi cắt hình họa từ bỏ Clip. Đây là công việc bỏ ra tiết:

Bước 1: Mlàm việc VLC Media Player lên, vào thực đơn Media > mở cửa File và msinh sống video clip hy vọng trích xuất hình họa.

Bước 2: Rê loài chuột cho phân đoạn đoạn Clip đề xuất tự sướng > vào thực đơn Video > Take Snapshot để mà chụp lại hình ảnh tức thì tại vị trí các bạn lựa chọn.

*

Bước 3: Tấm hình sau thời điểm chụp sẽ tiến hành tàng trữ trên thỏng mục Pictures của máy tính. Trường thích hợp bạn muốn thay đổi tên cùng thỏng mục lưu giữ khoác định, bạn hãy vào menu Tools > Preferences > chuyển sang tab Video cùng chỉnh lại các thông số kỹ thuật trong mục

*

Cắt một ảnh GIF đụng trường đoản cú video

YouTube là một trong những hình thức dịch vụ chia sẻ video mập mạp. Quý Khách rất có thể tra cứu thấy các video clip giải trí và trích xuất nó ra làm hình ảnh hễ GIF Ship hàng khi chuyện trò, có tác dụng meme. GifRun là một trong những các dịch vụ new rất có thể khiến cho bạn tiến hành điều này. GifRun khiến cho bạn tạo ra hình ảnh động GIF độ phân giải cao từ Clip YouTube dễ dàng, miễn giá thành với không yêu cầu tài khoản.

Xem bài xích gợi ý cụ thể trên đây

Sử dụng KMPlayer

Mình reviews các bạn thêm 1 chiến thuật để có thêm sự sàng lọc, chính là cần sử dụng KMPlayer. KMPlayer là 1 trong những phần mềm phân phát video và nhạc nổi tiếng không chỉ là vì chưng miễn phí Hơn nữa vì chưng tài năng, một trong số chính là cắt lại một hình ảnh từ đoạn phim. để trích xuất hình ảnh, chúng ta click chuột nên lên bối cảnh > Capture.

Tổng quan về giảm hình họa tự video

Nhỏng chúng ta thấy thì câu hỏi giảm ảnh từ video clip hết sức dễ dàng ngay lập tức khi bạn không phải download thêm áp dụng gì. Ứng dụng Photos khoác định là đang vượt đủ cho bạn, mặc dù tôi đã trình làng đến các bạn nhiều hơn nữa để lựa chọn một phương pháp giảm hình ảnh cơ mà các bạn thấy tiện lợi duy nhất, tất cả bí quyết đem hình họa thumbnail trên YouTube. Nếu chọn một vận dụng cắt ảnh thì như sinh sống trên bản thân reviews, VLC truyền thông player là cân xứng tốt nhất vị xung quanh giảm hình họa bạn có thể cần sử dụng thêm những kỹ năng không giống của áp dụng.