Lập Nick Zalo Không Cần Số Điện Thoại

Như đã biết, để tạo tài khoản Zalo, chúng ta cần có số điện thoại để xác minh. Điều này cũng có nghĩa là số tài khoản của bạn tương đương với số điện thoại bạn sở hữu. Nếu vậy, bạn chỉ có thể tạo 2 hoặc 3 tài khoản Zalo. Nếu công việc của bạn cần số lượng tài khoản Zalo lớn thì làm sao để vào đây? Cách đơn giản nhất là sử dụng nó Cách tạo nhiều tài khoản zalo không cần số điện thoại Việt Nam. Các bước thực hiện như thế nào, xem hướng dẫn chi tiết bên dưới!

Cách tạo nhiều tài khoản zalo mà không cần số điện thoại vn

Hiện tại, để sử dụng số điện thoại của một nhà mạng nào đó, bạn cần đăng ký sim chính chủ. Do đó, số lượng số điện thoại một người có thể sở hữu là khá hạn chế. Chưa kể, nếu bạn mua nhiều sim điện thoại để tạo tài khoản Zalo thì chắc chắn sẽ tốn rất nhiều tiền. Để có thể tạo nhiều tài khoản Zalo miễn phí mà không cần sử dụng số điện thoại VN, bạn lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường dẫn bên dưới để tìm và chọn số điện thoại ảo.

Bạn đang xem: Lập nick zalo không cần số điện thoại

https://smsreceivefree.com/Bước 2: Sẽ có số điện thoại ảo của nhiều quốc gia, bạn nên chọn Số điện thoại quốc gia Canada để tránh bị trùng và dễ đăng ký thành công hơn. Bạn hạn chế sử dụng số điện thoại ảo Mỹ vì quốc gia này rất khó đăng ký thành công.

Bước 3: Tiếp theo, các bạn tiến hành copy số điện thoại mình thích hoặc ưng ý nhất -> Sau đó bấm vào số điện thoại để đăng ký.

Xem thêm: Report Facebook Có Bị Phát Hiện Không, Làm Sao Để Biết Ai Report Facebook Mình

Bước 4: Sau đó bạn copy dãy số đó và dán vào ô đăng ký tài khoản Zalo -> chọn quốc gia Canada -> Sau đó bấm vào ô đăng ký.

Bước 5: Lúc này, Zalo sẽ gửi cho bạn một mã xác minh vào số điện thoại mà bạn đã nhập trước đó. Bạn quay lại trang nhận số điện thoại ảo trước đó, nhấn F5 để ở lại trang. Lúc này, bạn sẽ nhận được một mã như hình dưới đây:

Bước 6: Như hình trên, mã xác minh tài khoản Zalo của bạn là 414697. Bạn lấy các số này vào ô xác minh tài khoản Zalo là xong.

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo tài khoản Zalo không cần số điện thoại VN. Tương tự như vậy, bạn có thể sử dụng cách này để tạo thêm tài khoản Zalo. Lưu ý, bạn cần lưu lại số điện thoại đã đăng ký để phục vụ cho việc đăng nhập sau này.

Phần kết

Tuy không được sử dụng phổ biến như tài khoản Facebook nhưng không thể phủ nhận rằng Zalo vẫn rất hữu ích trong cuộc sống. Nó có thể thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn văn bản miễn phí, đồng thời có thể gửi và lưu trữ các tệp lớn. Các bước thực hiện rất đơn giản nên tôi tin rằng ai cũng có thể tạo ra nó! Chúc may mắn!