LÀM THẾ NÀO ĐỂ ONLINE FACEBOOK MÀ KHÔNG AI BIẾT

Trạng thái online/offline của facebook giúp bằng hữu biết được bạn đang hoạt động hay không? Online là trạng thái mang định của facebook rằng ai đang chuyển động. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các bạn không thích bị người không giống làm phiền khô Lúc mình vẫn online. Thông thường, lúc này các bạn sẽ sàng lọc kỹ năng ẩn nichồng facebook nhằm không trở nên làm cho pnhân từ. Vậy, biện pháp tắt/ẩn nichồng Facebook trong cả Khi vẫn online ra sao?

Cách ẩn nichồng facebook messenger Android, iOS qua từng bước chi tiết

Cách tắt/ẩn niông xã Facebook trong cả khi sẽ online trên facebook messenger Android, iOS có công việc sau:

Cách 1: Truy ctràn vào áp dụng facebook

Trước hết, bạn hãy truy cập vào áp dụng facebook bên trên điện thoại Android hoặc iOS. Sau đó, bạn tìm đến biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi kích vào đấy.Quý khách hàng sẽ xem: Cách để tín đồ không giống đắn đo mình online facebook


*

Tiếp đến, người dùng sẽ kiếm tìm cùng lựa chọn vào mục cài đặt & quyền riêng rẽ bốn. Trong mục setup và quyền riêng rẽ bốn, bạn sẽ kích tiếp vào mục "Cài đặt" phía dưới.

Bạn đang xem: Làm thế nào để online facebook mà không ai biết


*

Cách 2: Cài đặt facebook Android, iOS

Sau khi kích vào mục setup facebook đến điện thoại Android, iOS. Ở giao diện new này, bạn tìm về mục "Quyền riêng tư" rồi kích vào đó. Trong mục quyền riêng biệt tứ người tiêu dùng vẫn vào phần Trạng thái hoạt động.


*

Ở mục tâm lý vận động luôn để online là tâm lý mặc định của facebook. Như vậy, tức là người tiêu dùng đang để trạng thái đèn xanh hiển thị và vẫn online trên facebook. Bởi vậy, nếu bạn muốn tắt trạng thái online lịch sự offline. quý khách hàng hãy gạt tròn sang phía bên trái để gửi tinh thần on thanh lịch off.


*

Một để ý nhỏ dại vào phương pháp tắt/ẩn nichồng Facebook ngay cả Khi sẽ online. Đó là, nếu như người tiêu dùng đang tắt tâm trạng vận động facebook của chính mình thì cũng sẽ tất cả một phiền phức. Đó là chúng ta tất yêu hiểu rằng hoạt động on/off của đồng đội mình bên trên facebook. Tiếp mang lại, các bạn sẽ cần tắt trạng thái online bên trên cả ứng dụng messenger bên trên điện thoại cảm ứng. do đó, thì biện pháp tắt/ẩn nick Facebook ngay cả Lúc sẽ online mới hiệu quả hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Để tắt/ẩn Messenger Facebook trong cả Lúc đã online các bạn sẽ thực hiện theo bước 3 sau đây:

Bước 3: Tắt tâm trạng on/off bên trên Messenger Facebook

Để tắt trạng thái on/off trên Messenger Facebook bạn phải truy cập vào tài khoản Messenger. Sau kia, người dùng đã nhấn vào ảnh đại diện thay mặt tài khoản cá thể của chính bản thân mình vào Messenger. Giao diện trang hình ảnh thay mặt đại diện tài khoản cá thể sẽ sở hữu được mục cài đặt thông tin tài khoản Messenger. Bạn đã kích vào mục “trạng thái hoạt động” nhằm thiết lập của tài khoản Messenger.


*

Trong mục tâm trạng vận động khoác định vẫn là tâm lý “Bật”.


Hiện giờ, nếu bạn có nhu cầu ẩn/tắt tâm lý niông chồng facebook của chính bản thân mình khi đã online.


Người sử dụng vẫn kích vào nút gạt tròn về phía tay trái.


Sau đó, facebook đã hỏi chúng ta câu hỏi rằng các bạn tất cả chắc chắn muốn tắt trạng thái hoạt động không?


Cuối cùng, người dùng vẫn dấn “Tắt” nhằm hoàn chỉnh Việc offline của bản thân mình.

Đó chính là bí quyết tắt/ẩn nick Facebook ngay cả Lúc đang online trên Smartphone. Nếu người dùng mong mỏi tắt/ẩn nichồng facebook bên trên máy vi tính thì sao? Quý khách hàng rất có thể làm theo bí quyết sau đây

Cách tắt/ẩn nick Facebook ngay cả Khi đang online trên vật dụng tính

Việc thực hiện tắt/ẩn niông xã Facebook trong cả Lúc vẫn online trên máy tính dễ dàng hơn các. trước hết, bạn cần đăng nhtràn lên tài khoản facebook cá thể của bản thân.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Ảnh Đại Diện Trên Facebook, Đặt Avatar Theo Giờ, Ngày

Trên hình ảnh facebook cá nhân của người dùng, bạn sẽ nhận thấy tkhô nóng chat phía bên dưới thuộc screen. Tại đây, chúng ta trọn vẹn có thể bắt gặp những đồng đội của bản thân mình đã online là ai? Lúc này, các bạn sẽ chú ý vào biểu tượng bánh răng cưa lân cận giao diện chat facebook. Đây được coi là biểu tượng cài đặt của chat facebook bằng máy vi tính.


Người dùng sẽ nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa này -> Chọn tắt tinh thần hoạt động.


Facebook chất nhận được người dùng bao gồm sàng lọc tùy chọn cho Việc tắt tinh thần chuyển động.


Chẳng hạn như:

Tắt tâm lý hoạt động vui chơi của vớ toàn bộ cơ thể tương tác.

Tắt tâm lý hoạt động vui chơi của vớ từ đầu đến chân liên hệ ngoại trừ…

Chỉ tắt tinh thần buổi giao lưu của một số trong những người tương tác.

bởi vậy, Tại phía trên người dùng đã dấn lựa chọn “Tắt tâm trạng hoạt động vui chơi của tất toàn bộ cơ thể liên hệ”. Rồi dấn Ok để giữ gìn câu hỏi thiết lập của bản thân. Đó đó là biện pháp tắt/ẩn niông chồng Facebook trong cả khi sẽ online bên trên máy vi tính nkhô nóng độc nhất vô nhị.

Lưu ý khi tắt/ẩn niông xã Facebook trong cả Khi sẽ online

Để Việc tắt/ẩn niông xã Facebook trong cả khi vẫn online kết quả tuyệt nhất. Người cần sử dụng bắt buộc tắt/ẩn nick Facebook cả bên trên Messenger với trên máy tính. Bởi vì, nếu bạn chỉ tắt tâm trạng hoạt động ở một chỗ bên trên máy tính xách tay ví dụ điển hình. Thì khi chúng ta nhảy Smartphone sử dụng facebook với messenger, tâm lý online của người tiêu dùng vẫn sáng.

Bạn sẽ không biết được bằng hữu của bản thân mình vẫn online/offline vào khi bạn tắt tâm lý hoạt động.

Đó là toàn bộ đa số chỉ dẫn về phong thái tắt/ẩn niông xã Facebook ngay cả Lúc vẫn online. Hình như, nếu khách hàng chỉ ước ao tắt contact với cùng một vài fan như thế nào kia trên facebook. quý khách cũng hoàn toàn triển khai được theo phía dẫn này nhé. Chỉ không giống sống đa số bước tùy lựa chọn tâm trạng tắt hoạt động mà lại thôi.