Làm thế nào để hiện bảng cập nhật trên facebook

(intouch247.net)- Nếu vận dụng Facebook bên trên iPhone ko hiện thông báo, bạn cũng có thể vận dụng một số trong những mẹo nhỏ dại dưới đây nhằm khắc chế.

1. Khởi hễ lại thiết bị

Đây là giải pháp đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất để khắc phục những sự thay không rõ nguim nhân. Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào Settings (mua đặt) - General (setup chung) - Shut down (tắt nguồn) - Slide to lớn power off (tđuổi nhằm tắt nguồn). Khi screen sẽ tắt hoàn toàn, người dùng chỉ việc thừa nhận yên ổn nút ít mối cung cấp cho tới Lúc xuất hiện hình ảnh sản phẩm Apple.

Bạn đang xem: Làm thế nào để hiện bảng cập nhật trên facebook

Hình như, bạn cũng buộc phải khởi cồn lại router/modem sau một mon áp dụng để trang bị làm cho mới tổng thể liên kết.

*
Khởi cồn lại iPhone sẽ giúp hạn chế các vấn đề không rõ nguim nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Các thời khắc "vàng" nhằm đăng bài lên Facebook với Instagram
(intouch247.net)- Thời điểm đăng bài xích là một Một trong những yếu tố tác động mang đến lượng tương tác trên Facebook với Instagram. Làm nỗ lực làm sao để hiểu rằng được đâu là mốc giờ xuất sắc nhất?

2. Kiểm tra phần thông báo của Facebook trong Settings (sở hữu đặt)

Nếu Facebook không hiển thị thông báo, các bạn hãy truy cập vào Settings (sở hữu đặt) - Notification (thông báo) - Facebook và kích hoạt tùy lựa chọn Allow notification (cho phép thông báo).

Trong khi, người dùng cũng cần được bảo đảm an toàn tùy chọn Lock screen (screen khóa), Notification Center (trung trung ương thông báo) với Banners (biểu ngữ) đã được kích hoạt.

*
Kích hoạt tác dụng thông tin bên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Tắt chế độ Do Not Disturb (DND)

Nếu chính sách Do Not Disturb (không làm cho phiền hậu - DND) đang được kích hoạt trên iPhone, khối hệ thống đã tắt tiếng toàn bộ thông báo của vận dụng.

Để tắt cơ chế Do Not Disturb (không có tác dụng phiền lành - DND), các bạn hãy vào Settings (tải đặt) - Do Not Disturb (không có tác dụng phiền), kế tiếp vô hiệu hóa hóa tùy chọn Do Not Disturb (ko làm phiền) và Scheduled (theo lịch).

*
Tắt chính sách có tác dụng phiền đức bên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG


BẠN CÓ BIẾTtrong những vận dụng thứ nhất trên Apple App Store là Shazam (2008).

4. Kiểm tra kỹ năng thông tin trên ứng dụng Facebook

Đầu tiên, các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên iPhone và truy cập vào phần Settings và Privacy (thiết lập với quyền riêng rẽ tư) - Settings (mua đặt) - Notification settings (cài đặt thông báo) - Push (đẩy) - On (bật). Tương từ, người tiêu dùng cũng nên chất vấn lại tùy lựa chọn Push (đẩy) trong số mục còn lại, đơn cử nhỏng Groups (nhóm), Events (sự kiện)…

*
Kiểm tra tùy lựa chọn thông tin bên trên ứng dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách ngnạp năng lượng Facebook quan sát và theo dõi các bạn khi thực hiện iPhone
(intouch247.net)- Bạn đã lúc nào trường đoản cú hỏi vì sao đùng một phát Facebook lại hiển thị lăng xê thành phầm sau khi chúng ta vừa tìm tìm chúng trên Google?

5. Cập nhật áp dụng Facebook

Nếu đã sử dụng phiên bản Facebook vượt cũ, bạn cần phải update áp dụng lên phiên phiên bản mới nhất bằng phương pháp mngơi nghỉ App Store, đưa sang trọng mục Search (tìm kiếm), gõ vào form tra cứu tìm từ bỏ khóa Facebook, kế tiếp dìm Update (cập nhật).

Xem thêm: Cách Không Để Ảnh Đại Diện Trên Facebook Mà Không Ai Biết, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook

*
Cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất nhằm hạn chế lỗi. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Cài đặt lại vận dụng Facebook

Nếu sự cụ vẫn tiếp nối, bạn nên gỡ ứng dụng Facebook cùng setup lại trải qua App Store. Lưu ý, việc này sẽ không còn ảnh hưởng cho thông tin tài khoản với những nội dung bài viết của người tiêu dùng bên trên Facebook.

Để gỡ thiết đặt ứng dụng, các bạn hãy đụng với dấn im lên hình tượng của Facebook bên trên màn hình hiển thị thiết yếu, kế tiếp chọn Delete phầm mềm (xóa ứng dụng). khi hoàn toàn, người tiêu dùng chỉ việc truy cập vào App Store với setup lại áp dụng.

7. Đặt lại toàn cục sở hữu đặt

Thứ nhất, bạn hãy vào Settings (sở hữu đặt) - General (setup chung) - Remix (đặt lại) - Rephối all settings (đặt lại cục bộ download đặt). Lưu ý, việc này vẫn gửi tất cả các thiết lập trên iPhone, bao gồm WiFi, thông tin, Bluetooth… về quý giá mặc định lúc đầu, cùng không ảnh hưởng mang đến tài liệu bên trên sản phẩm.

*
Đặt lại toàn bộ cài đặt bỏ lên trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
5 nguyên nhân khiến cho người tiêu dùng ưu thích iPhone rộng Android
(intouch247.net)- Dù là Mã Sản Phẩm mới hay sẽ giới thiệu vài năm, iPhone vẫn đang còn sự lôi kéo rất lớn bên trên Thị trường technology.

Hy vọng cùng với đa số mẹo bé dại nhưng mà Kỷ Nguim Số vừa cung cấp, độc giả có thể khắc phục và hạn chế được sự rứa Facebook ko hiển thị thông báo bên trên iPhone.