LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI TÊN TRANG TRÊN FACEBOOK

Sau Khi chế tác Fanpage Facebook, trường hợp người dùng mong muốn biến đổi thương hiệu trang cũng tương đối dễ dàng và đơn giản. Chúng ta rất có thể đổi cả tên trang lẫn thương hiệu người dùng Fanpage nếu muốn. Việc thay tên trang Fanpage Facebook cũng giống như nlỗi khi chúng ta thay tên Facebook cá nhân, tuy vậy không bị giới hạn số ngày thay tên Fanpage.

Bạn đang xem: Làm thế nào để đổi tên trang trên facebook

Fanpage Facebook là vị trí chúng ta cũng có thể gửi trang web, sản phẩm hoặc bất kể biết tin nào tới người dùng Facebook nhanh hao rộng, tiếp thị rộng rãi rộng những sản phẩm mà lại bản thân mua. Việc thay tên Fanpage Facebook ví như cần thiết cũng trở nên có tác dụng tăng lượng tiếp cận của người tiêu dùng cùng với Fanpage, để họ tưởng tượng rõ hơn về văn bản trang mà lại nhiều người đang tiếp thị. Bài viết dưới đây đang chỉ dẫn bạn đọc bí quyết thay đổi tên trang trên Facebook.


Lưu ý cùng với người tiêu dùng, không phải đề nghị Fanpage như thế nào cũng trở nên đổi được tên và không phải thương hiệu nào cũng rất được dùng làm tên Fanpage.

1. Đổi tên trang Fanpage Facebook

Bước 1:

Trước không còn bạn đăng nhập lệ trang Fanpage Facebook đang làm chủ cùng với tư bí quyết là Admin. Sau đó quan sát quý phái list tùy chọn bên trái chọn Giới thiệu.

Cách 2:

Tại phần Giới thiệu bên cạnh tìm tới mục Chung sẽ thấy Tên với Tên người tiêu dùng Fanpage Facebook. Trước hết tại Tên dấn vào nút Chỉnh sửa nhằm thay đổi thương hiệu mang đến Fanpage.


Facebook đang hiển thị thương hiệu trang bây chừ và tên trang new nhằm người dùng nhập thương hiệu mới ao ước đổi khác. Sau Khi nhập xong tên bắt đầu dìm Tiếp tục.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Up Video Lên Youtube Không Bị Chặn Bản Quyền Mới Nhất


Bước 3:

Chúng ta đã thấy Facebook đưa ra thương hiệu cũ trước đó của trang với thương hiệu bắt đầu hiện tại đã thay đổi. Nhấn Yêu cầu cố đổi mang lại tên trang Fanpage là hoàn thành.

2. Đổi thúc đẩy Facebook của Fanpage Facebook

Tên trang người tiêu dùng là tên xuất hiện thêm nghỉ ngơi URL ẩn dưới nhiều facebook.com. Tên người tiêu dùng này sẽ không được trùng cùng với thương hiệu trang khác và hoàn toàn có thể tìm tìm trang thông qua tên người dùng Fanpage này.

Cách 1:

Cũng trên đồ họa Giới thiệu phần Tên tín đồ dùng, các bạn cũng nhấp vào nút Chỉnh sửa để thực hiện thay đổi tên người dùng.

Cách 2:

Chuyển thanh lịch bối cảnh Tạo thương hiệu người dùng, hãy nhập tên người dùng mong biến đổi mang đến Fanpage vào tkhô nóng Tên người tiêu dùng. Tên người dùng ko được thừa 50 cam kết tự. Lúc có vết tích blue color như hình, nghĩa là tên người dùng khả dụng. Nhấn Tạo thương hiệu người dùng.


Cuối cùng người tiêu dùng vẫn cảm nhận thông tin việc thay tên mang đến Fanpage sẽ thành công xuất sắc. Nhấn OK để thoát giao diện.

bởi vậy các bạn đã xong xuôi hoàn thành vấn đề đổi khác thương hiệu trang tương tự như thương hiệu người dùng cho Fanpage Facebook. Việc biến đổi tên mang đến Fanpage phải tránh triển khai các lần, chỉ cần đổi tên trong khi thấy cần thiết vày sẽ làm cho bớt con số người kiếm tìm tìm nếu bọn họ đang quen với thương hiệu trang Facebook trước đây.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


3,9 ★ 29