LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT AI VÀO TƯỜNG FACEBOOK

Bạn có bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai xẹp thăm facebook của mình?” Liệu bạn tất cả muốn biết ai đang theo dõi mình bên trên Facebook hằng ngày? Nếu hiếu kỳ thì những bạn sẽ không thể làm sao bỏ qua bài bác viết này được. Sau đây intouch247.net sẽ hướng dẫn đến bạn giải pháp coi ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng máy tính xách tay và điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Làm thế nào để biết ai vào tường facebook


Nội dung chính:


Cách coi ai xuất xắc vào Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại trên Facebook

Vì nguyên nhân là Facebook đã đổi giao diện trên điện thoại vày đó bạn ko thể sử dụng phương pháp cũ để coi ai thường xuyên ổn lép thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là biện pháp để bạn tất cả thể biết được ai thường vào coi Facebook của bạn bên trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome bên trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấuba dấu chấm ở góc phải bên trên của trình duyệt. Chọn Trang web mang đến máy tính.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Facebook, Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc ko phải là một vào những người may mắn sở hữu tính năng này thì nên sử dụng những biện pháp bên trên nhé.

Như vậy là qua bài bác viết này thì bạn đã gồm thể biết được giải pháp xem ai vào Facebook của bản thân nhiều nhất rồi. Hãy thuộc phân chia sẻ hướng dẫn này đến tất cả mọi người để họ gồm thể coi ai vừa vào tường Facebook của mình. Chúc những bạn thành công.