Làm sao kết hôn trên facebook

Mạng xã hội Facebook giúp liên kết người dùng lại cùng nhau, thuộc chia sẻ, share thông báo.

Bạn đang xem: Làm sao kết hôn trên facebook

Facebook cũng chính là chỗ biết tin được lan truyền khôn xiết nkhô hanh, nếu như bạn muốn công khai minh bạch quan hệ nào chỉ việc vài cú bấm vào là cả quả đât hồ hết biết.Facebook cho Android Facebook đến iOSĐã bao giờ các bạn thử tài năng "mái ấm và các mối quan tiền hệ" của Facebook chưa? Tính năng này tương đối thú vị giúp fan khác thấy được quan hệ của khách hàng cùng với những người dân không giống. Cách triển khai tương đối đơn giản dễ dàng mời chúng ta thuộc quan sát và theo dõi nội dung bài viết dưới đây:

Hướng dẫn đổi khác mối quan hệ trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của chúng ta, rồi chuyển thanh lịch trang cá nhân Facebook. Tại đây, nhấp vào thẻ Giới thiệu, chọn tiếp tổ ấm với những mối quan hệ.
Cách 2: Tại thẻ tổ ấm với những quan hệ, triển khai cập nhật 2 mục: Tính trạng quan hệ với Thành viên trong mái ấm gia đình.
Bước 3: Nhấn vào Thêm chứng trạng dục tình của bạn để knhì báo công bố cá thể. Tại đây, sẽ có được những quan hệ như: Độc thân, Hẹn hò, Đã đính ước, Đã hôn phối, Kết hôn đồng tính, Chung sinh sống, Tìm phát âm, Có quan hệ phức hợp, Đã ly hôn, Đã ly thân, Góa cho mình tuyển lựa đến cân xứng với tình trạng của chính mình.Bước 4: Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đối tượng người sử dụng thấy được lên tiếng này nghỉ ngơi mục Bạn bè. Hãy lựa chọn một đối tượng người dùng bạn có nhu cầu như: Công khai, quý khách hàng btrần, Chỉ bản thân tôi, rồi dấn Lưu biến hóa.

Xem thêm: 100+ Tên Facebook Ngắn Mà Hay Cho Nam Cực Ngầu, Chất, Không Đụng Hàng


Cách 5: Còn mục Thành viên vào gia đình, các bạn cũng thừa nhận vào Thêm một thành viên trong gia đình, rồi nhập thương hiệu Facebook của fan nên cung ứng ô trống.Cách 6: Chọn mọt quan lại hệ: Mẹ, Con gái, Cháu gái, Em gái, Chị gái, Bà ngoại, Bà nội.... Sau này cũng chọn đối tượng người tiêu dùng được phxay xem, rồi nhận Lưu cố kỉnh đổi để xong xuôi việc biến hóa ban bố.Cách 7: bởi thế bạn đã thêm triệu chứng mối quan hệ với member trong gia đình thành công rồi.
Cách 8: lúc mong mỏi xóa, chỉ việc di con chuột vào thương hiệu thành viên, rồi thừa nhận tiếp vào hình tượng vệt x, lựa chọn Xác nhận là xóa thành công xuất sắc.

Video trả lời thay đổi mối quan hệ bên trên Facebook


Vậy là chúng ta vẫn hoàn toàn bài toán thay đổi báo cáo các mối quan hệ của chính mình trên Facebook. Cũng tương đối đơn giản dễ dàng buộc phải ko những bạn?Chúc chúng ta tiến hành thành công!

*
Facebook đến BlackBerry32.209 lượt tảiFunny Status for Facebook621 lượt tải
*
Facebook mang lại iPad57.419 lượt tảiGo!Chat đến Facebook1.138 lượt tải
*
Chat on Facebook For BlackBerry2.823 lượt tảiFacebook mang đến Nokia150.637 lượt tảiFacebook Messenger mang lại Windows Phone79.536 lượt tải