Làm sao để theo dõi người khác trên facebook

Facebook cung ứng cho những người sử dụng khả năng theo dõi trang hoặc quan sát và theo dõi người tiêu dùng không giống nhằm người dùng tiện lợi nhận thấy gần như thông báo hoạt động của phần nhiều tín đồ. Tuy nhiên, nhiều lúc các bạn cũng không thích cho tất cả những người khác biết được là nhiều người đang quan tâm Facebook của người nào.


Hãy theo dõi và quan sát bài viết sau đây, team Thủ thuật của FPT Shop đang giải đáp chúng ta biện pháp theo dõi Facebook fan không giống mà lại không bị phân phát hiện. Cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để theo dõi người khác trên facebook

Cách theo dõi và quan sát Facebook người không giống cơ mà không xẩy ra phân phát hiện

Cách 1: Trước hết, bạn hãy truy vấn trang cá thể Facebook của bản thân, chọn vào mục quý khách bè.

*

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng vệt bố chấm, chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư.

*

Bước 3: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư bắt đầu hiển thị, bạn dìm lựa chọn 2 mục Đang theo dõi với Người quan sát và theo dõi để kiểm soát và điều chỉnh về chế độ Chỉ mình tôi. Vậy là ngừng, thiệt đơn giản và dễ dàng cần ko làm sao.

*

Ngoài biện pháp theo dõi và quan sát Facebook tín đồ khác cơ mà không bị phát hiện tại, bạn còn rất có thể tùy chỉnh thiết lập bí quyết theo dõi và quan sát hầu như người dùng khác lúc chưa phải là bằng hữu bên trên Facebook.

Trên thứ tính

Cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy đănng nhập thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình trên trình chăm sóc Web.

Cách 2: Chọn vào tài khoản người dùng Facebook nhưng mà bạn muốn theo dõi cơ mà không phải là bạn bè, lựa chọn vào Theo dõi (Follow) nlỗi bình thường.

*

Lưu ý: Điều khiếu nại để rất có thể theo dõi và quan sát phần nhiều người tiêu dùng không phải là bạn bè chính là fan đó đề nghị bật kỹ năng được cho phép bạn không giống quan sát và theo dõi trang của họ thì mới có thể xuất hiện nút ít Theo dõi (Follow) trên trang bìa Facebook cá nhân của họ.

Trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Trước hết bạn cần truy cập ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Xem thêm: Thay Đổi Email Đăng Nhập Facebook Trên Máy Tính & Điện Thoại 2020

Cách 2: Msinh hoạt trang Facebook cá nhân của fan nhưng bạn muốn quan sát và theo dõi, lựa chọn vào nút Theo dõi (Follow). Ứng dụng Facebook vẫn đưa ra 3 khuyến cáo cho tất cả những người sử dụng bao gồm:

Bỏ theo dõi: Hủy bài toán theo dõi và quan sát hoạt động trên trang.Mặc định: Thiết lập chế độ quan sát và theo dõi mang định giống như của Facebook.Yêu thích: Ưu tiên hiển thị toàn bộ những chuyển động công khai của fan kia lên thứ nhất thông tin News feed của bạn.

*

Hy vọng cùng với gần như share trên phía trên rất có thể khiến cho bạn quan sát và theo dõi Facebook của người không giống nhưng không bị phát hiện mặt khác có thể theo dõi những người dân khác mà lại ko bắt buộc kết các bạn. Nếu thấy bài viết tuyệt, hãy like, share nhằm cỗ vũ mang đến team Thủ thuật của FPT Shop nhé!

Cách 1: Chọn vào mục Quý Khách bè.

Thứ nhất, bạn hãy truy vấn trang cá nhân Facebook của chính mình, lựa chọn vào mụcQuý Khách bè.

*

Bước 2: Chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ.

Nhấn chọn vào biểu tượnglốt tía chnóng, chọnChỉnh sửa quyền riêng biệt tứ.

*

Cách 3: Điều chỉnh về cơ chế Chỉ bản thân tôi

Tại mụcChỉnh sửa quyền riêng rẽ tưnew hiển thị, các bạn dìm lựa chọn 2 mụcĐang theo dõivàNgười theo dõinhằm điều chỉnh về chế độChỉ mình tôi. Vậy là hoàn thành, thật đơn giản cần ko nào.