Làm Sao Để Không Cho Người Khác Xem Facebook

*

Thiết lập thông tin cá thể bên trên facebook, cập nhật trạng thái, note cùng bình luận của người tiêu dùng kể từ thời điểm họ thực hiện Facebook. Nếu bạn cảm giác băn khoăn lo lắng về vượt khđọng nhạy bén của mình bên trên Facebook, hãy mau lẹ tiến hành quá trình dưới đây nhằm đảm bảo những dữ liệu riêng biệt bốn này.

Bạn đang xem: Làm sao để không cho người khác xem facebook


Để tránh bị fan lạ tìm hiểu lịch sử Facebook của chính bản thân mình, bạn cần rứa toàn bộ các nội dung bài viết được đặt dưới chế độ "Công khai" hoặc "Quý Khách của bạn bè" thành "quý khách hàng bè". Để làm được điều này, hãy vào mục "Thiết lập quyền riêng rẽ tư" sau khoản thời gian nhấn vào tuỳ lựa chọn cài đặt ở góc cạnh bên trên bên đề xuất giao diện Facebook. Sau đó, hãy click chuột "Giới hạn bài xích đăng trước đây".

*

*

Facebook đang giới thiệu chú ý rằng bao gồm cả khi chúng ta vẫn biến hóa thiết lập thành quý khách hàng bè, những bài xích đăng đang vẫn hiện hữu tường của rất nhiều fan được tag cho dù chúng ta không phía bên trong đội này. quý khách cũng sẽ được nhắc nhở rằng rất có thể tuỳ chỉnh setup quyền riêng biệt tứ của từng bài đăng. Hãy bỏ lỡ những thông báo này và lựa chọn tiếp vào "Giới hạn bài bác đăng trước đây".

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Hay Vào Facebook Mình Nhiều Nhất, Cách Xem Ai Hay Vào Facebook Của Mình

*

Facebook vẫn liên tiếp chỉ dẫn một chú ý nữa, lần này bạn chỉ cần lựa chọn "Xác nhận" để chuyển sang bước tiếp theo sau.

*

Những bước thực hiện bên trên chỉ bảo vệ các bạn khỏi những người dân lạ bên trên Facebook. Quý Khách bnai lưng của bạn sẽ vẫn rất có thể tra cứu lại gần như báo cáo này. Do đó trường hợp gồm bài viết tốt biết tin nhạy bén mà lại các bạn không muốn bạn khác biết thì tốt nhất là cài đặt chính sách "Chỉ mình tôi" trước lúc kỹ năng tra cứu kiếm new gồm hiệu lực hiện hành trên toàn Facebook.

Nếu bạn có nhu cầu xóa cả bài viết, hãy nhấp chuột mũi thương hiệu ở góc mặt đề xuất cùng nhấp chuột "Xóa". Bài viết này vẫn vĩnh viễn mất tích. Đây là lựa chọn an ninh nhất nếu như bạn thực thụ không muốn ngẫu nhiên ai thấy được chiếc thông tin kia của chính bản thân mình nữa.