LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG ẢNH GIF LÊN FACEBOOK

Bạn đang mong mỏi up ảnh gif lên Facebook, tạo ra sự tấp nập cho hồ hết bài xích đăng của bản thân mình. Nhưng các bạn không biết phương pháp đăng như thế nào? Trong bài viết này, bản thân đã chỉ dẫn các bạn bí quyết đăng ảnh gif lên Facebook một cách đơn giản dễ dàng độc nhất mà ngẫu nhiên người nào cũng hoàn toàn có thể có tác dụng được. Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!


Hình ảnh gif là gì?

Gif là tên gọi viết tắt của nhiều trường đoản cú Graphics Interchange Format. Tiếng Việt có nghĩa là format thương lượng hình ảnh hình ảnh. Ảnh Gif thực tế là 1 định bề ngoài hình ảnh áp dụng nguyên tắc nén tập tin để triển khai sút kích cỡ. Nhưng ko có tác dụng tác động mang đến quality hình ảnh.

Bạn đang xem: Làm sao để đăng ảnh gif lên facebook


Trên thực tiễn, hình ảnh gif thường được gọi là ảnh hễ, nhưng Facebook ko hỗ trợ up hình ảnh gif thẳng buộc phải người dùng vẫn chạm chán đề xuất một vài trsinh sống trinh nữ về sự việc này.

*


Việc up hình họa gif lên Facebook đã đem về cảm giác phấn khích đến đa số bạn Lúc biểu đạt được toàn bộ lên tiếng mà lại fan gửi muốn nhấn mạnh vấn đề. Vậy cách đăng hình họa gif lên Facebook như thế nào? Hãy theo dõi và quan sát đầy đủ lên tiếng tiếp sau đây nhé!

Cách đăng ảnh gif lên Facebook

Để đăng ảnh gif lên Facebook 2018 bằng phương pháp áp dụng tác dụng mặc định của Facebook, các bạn triển khai theo các bước sau:

Cách 1: Msinh hoạt áp dụng Facebook.Bước 2: Chọn mục Bạn sẽ suy nghĩ gì? sau đó chọn Tệp Gif.Cách 3: Chọn hình ảnh gif cơ mà bạn có nhu cầu đăng tải Facebook.Bước 4: Nhấn nút Đăng.

Cách đăng hình họa gif lên Facebook từ bỏ năng lượng điện thoại

Trước tiên, các bạn cần phải có sẵn liên kết của hình ảnh rượu cồn cơ mà bạn muốn đăng. Chứ đọng chúng ta tất yêu download gif đó về thứ rồi up lên Faceboọk được do câu hỏi up hình ảnh gif lên Facebook hiện nay vẫn không được hỗ trợ.

Cách 1: quý khách truy vấn mang đến liên kết ảnh gif bởi trình chú ý Chrome. Sau đó bạn dìm với duy trì tay vào hình họa động đó để xuất hiện thêm một bảng Menu, chúng ta chọn Sao chnghiền URL hình hình họa.Bước 2: Vẫn bên trên trình cẩn thận Chrome, các bạn truy cập vào Facebook của chính mình với đăng nội dung bài viết bên trên News Feed bằng cách bấm chuột mục quý khách đang suy nghĩ gì vậy?Bước 3: Tại phía trên, bạn dìm và giữ tay vào ô điền trạng thái để xuất hiện chữ Dán.Cách 4: Bấm vào chữ Dán để cnhát links hình họa gif vào. lúc kia, Facebook vẫn load ảnh cồn đó để chúng ta có thể coi trước ngơi nghỉ dưới. Bấm Đăng  để đăng hình họa gif lên Facebook.Bước 5: khi kia, hình họa gif đã được xuất hiện thêm bên trên News Feed của công ty. Người dùng laptop đã hoàn toàn có thể xem được luôn luôn hình họa hễ kia, còn người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh bắt buộc bấm chuột hình họa gif nhằm có thể xem được.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Bản Quyền Video Trên Youtube, Tải Video Lên Và Xác Nhận Quyền Sở Hữu Video

Cách đăng ảnh gif lên Facebook bằng iPhone

Tính năng đăng hình ảnh gif lên Facebook bằng iPhone bắt đầu được Facebook update trong thời hạn vừa mới đây. Với kĩ năng này thì có lẽ rằng tường Facebook tương tự như các cuộc chat chit của chúng ta cùng với đồng đội đang trlàm việc cần thú vui cùng lôi kéo hơn đối với hình hình ảnh tĩnh.


Để đăng hình họa gif lên Facebook bởi iPhone, các bạn cũng áp dụng quá trình y như bí quyết đăng hình họa gif lên Facebook từ bỏ điện thoại cảm ứng. Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện những trang share hình ảnh gif lớn như Imgur, Giphy, Tumblr… Chỉ yêu cầu upload hình ảnh hoặc tạo nên các hình ảnh hễ .GIF mà lại bạn muốn trường đoản cú những trang này kế tiếp chia sẻ đường dẫn của bọn chúng lên Facebook.


Cách đăng hình ảnh gif lên Facebook bằng máy tính

Ở phần này, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn áp dụng công cụ đăng ảnh gif online là Giphy. quý khách hàng tiến hành nlỗi sau:

Bước 2: Quý khách hàng clichồng vào Browse để lựa chọn hình họa cài lên từ máy tính. quý khách hàng kéo thả tệp tin vào đồ họa trang web nhằm upload hình họa hoặc cliông xã vào button Browse để cài hình ảnh lên trường đoản cú laptop. Hoặc bạn có thể copy băng thông và dán vào ô màu trắng nếu đó là hình ảnh mối cung cấp trường đoản cú trang web khác.Bước 3: Tiếp kia, chúng ta Cliông xã vào Upload Gif để tải hình ảnh lên trang GIPHY.Cách 4: Bạn clichồng vào Copy link để sao chép can hệ Gif links mà bạn sẽ share lên Facebook.Cách 5: Quý khách hàng copy links ảnh cùng ốp lại Status bên trên Facebook, sau khoản thời gian load thành công xuất sắc, các bạn xóa liên kết ảnh vừa dán và điền thêm trình bày nếu còn muốn nhé.

*

Đăng GIF lên fanpage

Cách đăng hình họa Gif lên Facebook vì chủ yếu mạng xã hội này hỗ trợ. Tuy nhiên, nó bắt đầu chỉ mang lại tay một vài Quanh Vùng trên trái đất cơ mà thôi.

Một số fan bảo rằng chúng ta rất có thể đăng hình ảnh gif thẳng y như giải pháp đăng phần đa tấm hình PNG xuất xắc JPG thông thường.

Nhưng qua thí điểm, giả dụ up hình họa gif trực tiếp lên fanpage, hình họa đang tự động hiển thị bên dưới dạng đoạn phim ngắn. Quý khách hàng hãy thử kéo một tấm hình gif vào khung status xem có “phép lạ” xẩy ra hay không nhé!

Hướng dẫn mang links hình họa gif

Để gồm links hình ảnh gif cùng đăng lên Facebook, bạn có thể lấy nghỉ ngơi những nguồn như: google tìm kiếm, các trang upload và chia sẻ hình hình họa nhỏng Picasa, Imgur… điều đặc biệt, chúng ta cũng có thể từ tạo nên bản thân 1 tấm hình rượu cồn bằng ứng dụng nhỏng Beneton Movie GIF tốt những trang web cho phép làm cho ảnh rượu cồn như Imgur…

Hiện tại, Facebook không được cho phép người tiêu dùng upload hình ảnh GIF trực tiếp tự máy vi tính. Nên bạn chỉ hoàn toàn có thể lấy links tự các trang web hoặc download hình ảnh từ bỏ máy tính lên các trang picasa.com, giphy.com… Sau kia copy link đó và đăng lên Facebook.

Như vậy, bên trên đó là cụ thể cách đăng hình họa gif lên Facebook mà lại Shop chúng tôi đã chia sẻ với chúng ta. Thật đơn giản dễ dàng phải ko nào? Chúc các bạn triển khai thành công nhé!