LÀM SAO ĐỂ CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Một tài khoản Facebook cá nhân chỉ được kết bạn buổi tối đa 5.000 bạn, dẫu vậy số lượng người được đăng ký theo dõi và quan sát thì giới hạn max. Vì cố kỉnh, mngơi nghỉ nút ít “Theo dõi” Facebook là một trong những tuyển lựa bổ ích.

Bạn đang xem: Làm sao để chế độ theo dõi trên facebook


Tính năng "Theo dõi" (Follow) trên Facebook vô cùng hữu ích, độc nhất là với những người có khá nhiều mối quan hệ. Lúc mngơi nghỉ tính năng này, hầu hết fan các hoàn toàn có thể update bên trên News Feed của mình những nội dung bài viết công khai của công ty, trong những lúc không cần kết chúng ta.

Một thông tin tài khoản Facebook cá thể chỉ được kết các bạn tối nhiều 5.000 người, tuy thế con số tín đồ được đăng ký quan sát và theo dõi thì giới hạn max. Vì cố, đấy là biện pháp xuất sắc nhằm người tiêu dùng Facebook kết chúng ta bao gồm chọn lọc, nhưng mà vẫn bảo vệ giữ liên hệ với tất cả tín đồ.

Nếu chưa chắc chắn bí quyết mlàm việc nút "Theo dõi" bên trên trang Facebook cá nhân, mọi bạn hoàn toàn có thể tham khảo lý giải không thiếu những nền tảng bên dưới đây.

Hướng dẫn mngơi nghỉ nút “Theo dõi” trên Facebook

Trước không còn, các bạn hãy bấm hình tượng tam giác nhỏ bên trên góc phải để chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" => "Cài đặt" (tiếng Anh là Settings và Privacy => Settings).

Trước hết, bạn hãy bnóng biểu tượng tam giác nhỏ tuổi trên góc phải để chọn "Cài đặt và quyền riêng rẽ tư".
Vào "Cài đặt".

Giờ chúng ta vào mục "Bài viết công khai" (Public Posts). Trong phần "Ai có thể theo dõi và quan sát tôi", hãy để chế độ "Mọi người". Lúc kia toàn bộ phần đa bạn hồ hết hoàn toàn có thể lựa chọn theo dõi và quan sát các bạn. ngoại giả, lúc một tình nhân cầu kết bạn, họ auto đổi thay fan theo dõi các bạn.

Xem thêm: Máy Tính Không Vào Được Youtube, Xử Lý Máy Tính Không Xem Được Youtube

Lưu ý, dưới là phần tùy chỉnh thiết lập những lựa chọn cụ thể, ví dụ như "Ai hoàn toàn có thể comment phần lớn bài viết công khai minh bạch của bạn".


Giờ bạn vào mục "Bài viết công khai". Trong phần "Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi", hãy nhằm chính sách "Mọi người". Lúc đó tất cả gần như người đầy đủ hoàn toàn có thể lựa chọn quan sát và theo dõi bạn.
Bên bên dưới là phần thiết lập các gạn lọc cụ thể, ví như "Ai rất có thể phản hồi mọi bài viết công khai minh bạch của bạn".

Hướng dẫn msinh hoạt nút theo dõi Facebook bằng điện thoại

Trên điện thoại thông minh, quy trình mngơi nghỉ nút ít "Theo dõi" cũng ko không giống những. Người sử dụng bấm hình tượng hạng mục trên góc buộc phải, tiếp nối cũng chọn Settings và Privacy => Settings, vào Public Posts, rồi chọn chính sách phần lớn fan.

Hãy bấm biểu tượng danh mục bên trên góc cần, tiếp đến cũng lựa chọn Settings & Privacy => Settings.
Vào Public Posts.
Tích chọn chế độ các người (Public) nhằm mlàm việc nút "Theo dõi".

Anh Hào


Hướng dẫn tạo nên Facebook Avatar phiên bạn dạng hoạt hình của bao gồm bạn

Người cần sử dụng toàn nước đang có thể làm phiên bản hoạt hình 3D của bản thân bên trên Facebook, tạo nên một trào lưu new trên mạng.