Làm sao để biết ai hủy kết bạn trên facebook

Quý khách hàng tiếp tục sử dụng facebook nhằm trao đổi, liên can cùng với bạn bè. Có khi nào chúng ta tò mò ao ước xem ai đã bỏ kết chúng ta bên trên Facebook cùng với bản thân không? Bài viết tiếp sau đây, didonge.com vẫn lý giải cho bạn phương pháp khám nghiệm đơn giản nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai hủy kết bạn trên facebook

Cách xem ai đó đã diệt kết bạn trên Facebook

Để tiến hành coi ai hủy kết chúng ta trên facebook, trước tiên bọn họ truy cập vào mạng xã hội Facebook bên trên giao diện PC.

lúc sẽ đăng nhập lệ thông tin tài khoản của bản thân, chúng ta vào phần Cài đặt lựa chọn vào mục Tải xuống phiên bản sao dữ liệu Facebook để bắt đầu xem ai đó đã diệt kết chúng ta cùng với mình trên facebook.

*

khi xong làm việc này họ vẫn thấy xuất hiện một hành lang cửa số bắt đầu với tại trên đây chúng ta lựa chọn Bắt đầu sao lưu để triển khai nhé.

*

Tiếp theo bọn họ sẽ nhận được một thông tin new với kinh nghiệm họ xác thực lại đợt tiếp nhữa và các tài liệu giúp đỡ bạn xem ai đó đã bỏ kết chúng ta bên trên Facebook sẽ tiến hành nén lại và gửi về tin nhắn đến chúng ta.

Xem thêm: Cơm Tró Là Gì Trên Facebook, Ý Nghĩa Thú Vị Của Cụm Từ Ăn Cơm Chó

*

Xem ai đã hủy kết các bạn bên trên Facebook được thông tin tới email

Và vấn đề làm tiếp sau của chúng ta là truy vấn vào tin nhắn của các bạn với mlàm việc tin nhắn cơ mà Facebook đã gửi mang đến mang đến các bạn. Tại trên đây các bạn hãy kích vào mặt đường liên kết ngơi nghỉ ở đầu cuối.

*

Sau Lúc chúng ta kích vào các các bạn sẽ được trao một hộp thoại trải nghiệm bọn họ nhập password Facebook của chúng ta vào để tiếp tục xem ai unfrikết thúc facebook.

*

Lúc họ nhập ngừng mật khẩu, Facebook sẽ gửi đến bọn họ 1 tệp tin Zip với bọn họ chỉ việc download nó về và giải nén nó ra.

*

Và sau thời điểm chúng ta giải nén thành công, thì các bạn vào thư mục đang bung file trước kia cùng click chuột tệp tin Index. Trong đó có không ít mục cơ mà các bạn sẽ quyên tâm, tuy nhiên bởi vì nội dung bài viết này tôi chỉ lý giải các bạn xem ai đã hủy kết bạn cùng với bạn bên trên Facebook đề xuất chúng ta nên lựa chọn vào mục Quý Khách bè nhé.

*

Các các bạn hãy kéo xuống ngay gần cuối đang thấy list ai đó đã Unfriend cùng với chúng ta. Tại trên đây, chúng ta có thể coi ai đã bỏ kết bạn trên facebook rồi.

*

Từ khóa kiếm tìm kiếm:

xem ai đã bỏ kết chúng ta với bản thân bên trên facebook, làm sao để hiểu ai bỏ kết các bạn trên facebook, biện pháp xem ai đó đã unfriend bên trên facebook, khám nghiệm ai đó đã unfriend bạn bên trên facebook, xem ai huy ket ban facebook, diệt kết bạn trên facebook người bị hủy gồm biết không, ai đã unfriend các bạn trên facebook, xem ai đó đã unfriover bên trên facebook, phương pháp coi ai unfriend facebook, làm sao biết ai unfrikết thúc trên facebook, giải pháp xem ai đó đã unfriover mình bên trên facebook