Làm Sao Để Biết Ai Đang Theo Dõi Facebook Mình

Cách xem số fan theo dõi trên Facebook bởi năng lượng điện thoại để giúp bạn cũng tương tự những người dân xung quanh sử dụng Facebook hoàn toàn có thể coi đúng mực được số fan hiện vẫn đang theo dõi, quan tâm các bạn trên Facebook là từng nào. Đây là anh tài rất có thể “đo” được mức độ khét tiếng cũng tương tự mức độ tác động của doanh nghiệp trên xã hội Facebook.

Bạn đang xem: Làm sao để biết ai đang theo dõi facebook mình

*

Hướng dẫn cách coi số bạn quan sát và theo dõi mình bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Cách hiển thị số người theo dõi và quan sát bên trên Facebook bởi điện thoại thông minh cũng tương đối đơn giản với dễ triển khai, nếu như bạn sẽ chần chờ chần chờ phải làm chũm như thế nào nhằm thực hiện thủ pháp này thì nên theo dõi và quan sát và tiến hành theo mọi bước sau đây nhé.

» Tđắm đuối khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone ưu tiên dung tích khủng

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm hệ quản lý điều hành Android

Cách 1: Cập nhật vận dụng tiên tiến nhất của Facebook với bấm vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên trên hình ảnh chính của Facebook. Sau kia nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*

Cách 2: Tiếp theo trên bảng sổ xuống chọn mục Cài đặt. Sau kia kéo xuống kiếm tìm mục Quyền riêng rẽ tư cùng bấm lựa chọn Bài viết công khai.

*

Cách 3: Tại phía trên chọn lọc cơ chế Công khai cho Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi cùng tiếp nối quay lại bối cảnh fanpage của bản thân, nhấn vào Chỉnh sửa cụ thể công khai minh bạch.

*

Cách 4: Kéo xuống bên dưới mang đến phần Chi tiết bấm vào Chỉnh sửa. Trong hình ảnh tiếp sau kéo xuống và tichồng vào phần Người theo dõi, các bạn sẽ thấy được con số fan cụ thể sẽ theo dõi các bạn là từng nào. Cuối thuộc bnóng Lưu để hiển thị công khai minh bạch số fan theo dõi trên trang cá thể.

Xem thêm: 100+ Tên Facebook Ngắn Mà Hay Cho Nam Cực Ngầu, Chất, Không Đụng Hàng

*

Sau Lúc sẽ hiển thị người theo dõi và quan sát ngừng, bạn Clichồng vào số bạn theo dõi được hiển thị trên trang cá nhân thì tức thì chớp nhoáng list những người dân sẽ theo dõi và quan sát bạn sẽ hiển thị ra nlỗi sau:

*

» Hướng dẫn: Tìm thông tin người dùng qua số điện thoại cảm ứng thông minh 1-1 giản

Đối với điện thoại thông minh bao gồm hệ quản lý điều hành iOS

Cách xem tín đồ vẫn quan sát và theo dõi bên trên Facebook bằng Apple iPhone cũng như với Smartphone Android, cụ thể như sau:

Cách 1: Tương từ như bước bên trên tại giao diện chủ yếu của Facebook bấm chuột hình tượng 3 gạch ốp ngang. Tiếp mang lại nhấn vào Tài khoản Facebook cá nhân nhằm triển khai chỉnh sửa.

*

Bước 2: Trong giao diện trang Facebook cá thể, các bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai. Chuyển sang trọng hình ảnh mới kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi dấn vào nút ít Chỉnh sửa.

*

Bước 3: Kéo xuống tichồng vào ô Người theo dõi cùng bấm Lưu nhằm hiển thị số bạn theo dõi và quan sát trên Facebook công khai.

*

Tương thoải mái và tự nhiên hệ điều hành Android, sau thời điểm hiển thị số fan quan sát và theo dõi thành công, chúng ta clichồng vào số bạn theo dõi và quan sát bên trên trang cá nhân để thấy danh sách nhiều người đang quan sát và theo dõi mình.

Một vài ba xem xét lúc hiển thị số bạn coi trên Facebook

Hãy update phiên bản tiên tiến nhất của Facebook để update tài năng và giao diện tựa như nhỏng nội dung bài viết làm việc trên.Để ẩn số tín đồ theo dõi trên bạn chỉ việc vứt dấu tichồng xanh là bên trên mục Người theo dõi và quan sát.Những bạn bấm follow chúng ta trên Facebook bao gồm đều thông tin tài khoản đã gửi lời mời kết bạn cho tuy vậy không được chấp nhận.

Trên đây là bí quyết hiển thị số người theo dõi trên Facebook bởi năng lượng điện thoại khôn cùng dễ dàng và đơn giản cùng tiện nghi. Hãy áp dụng ngay gần như bước bên trên để xem lượt theo dõi và quan sát bên trên trang cá thể của chính mình nhé.