Làm sao biết ai unfriend trên facebook

(intouch247.net) - Hôm nay intouch247.net đang gợi ý độc giả một số bí quyết đơn giản dễ dàng nhằm bình chọn coi ai đó đã diệt kết bạn (unfriend) bên trên Facebook.

Mặc định, Lúc kết chúng ta với một tín đồ như thế nào kia trên Facebook, khối hệ thống sẽ ngay lập tức nhanh chóng hiển thị thông báo. Tuy nhiên, nếu ai đó diệt kết các bạn thì đã không có bất kể đọc tin như thế nào được hiển thị. Vậy có tác dụng cụ làm sao để biết được ai đã bỏ kết bạn trên Facebook?


*

1. Unfrikết thúc Finder

Thứ nhất, các bạn hãy download với thiết lập tiện ích Unfriend Finder ở địa chỉ https://goo.gl/PToqmW, Add to Chrome (cung ứng Chrome) > Add extension (thêm luôn thể ích), tương thích cùng với Google Chrome, Cốc Cốc, Opera, Yandex... và các trình duyệt thực hiện mã nguồn msống Chromium. Khi hoàn toàn, biểu tượng của Unfriend Finder đã lộ diện làm việc cuối thanh khô liên tưởng.quý khách đã xem: Làm sao biết ai unfriover bên trên facebook


*

Nếu ai đó bỏ kết bạn trên Facebook, hình tượng đang gửi sang màu đỏ, ngược chở lại, nếu cảm nhận hưởng thụ kết chúng ta, Unfriend Finder đã đưa sang blue color lá. Dường như, ứng dụng còn hiện thông báo bên dưới dạng cửa sổ vào ngôi trường phù hợp các bạn thừa mắc và không chú ý vào tkhô giòn tinh thần.

Bạn đang xem: Làm sao biết ai unfriend trên facebook


*

Để coi ai là người vẫn bỏ kết bạn Facebook, người tiêu dùng chỉ việc nhấp vào biểu tượng Unfrikết thúc Finder với chọn Go khổng lồ Application. Lưu ý, bạn cần phải vô hiệu hóa hóa các phầm mềm chặn quảng cáo nhằm áp dụng có thể vận động hiệu quả. Ngoài ra, Unfriover Finder cũng trở thành hiển thị thông báo nếu như bạn bè bên trên Facebook tạm thời khóa thông tin tài khoản.


*

2. FB (FluffBusting) Purity

FB (FluffBusting) Purity được hỗ trợ miễn chi phí tại khu vực https://goo.gl/m54AhH, tương hợp cùng với Google Chrome, Cốc Cốc, Yandex, Opera... cùng các trình chăm chút áp dụng mã mối cung cấp mngơi nghỉ Chromium.


*

So cùng với ứng dụng Unfriover Finder, FB (FluffBusting) Purity được cho phép người dùng kiểm soát list những người đã diệt kết các bạn tức thì bên trên Facebook (vào mục Exintouch247.netrer (đi khám phá) ở thanh hao thực đơn mặt trái) mà không cần phải đưa đến một trang không giống. Tuy nhiên, app sẽ không hiện thông báo tức thì nhanh chóng lúc gồm ai đó bỏ kết chúng ta, nhưng đang trễ hơn vài ba phút ít hoặc 1/2 tiếng.


3. Who Unfriended Me

Thứ nhất, các bạn hãy thiết lập và thiết lập ứng dụng Who Unfriended Me mang đến điện thoại thông minh ở địa chỉ https://goo.gl/bl6BRF, tương xứng cùng với các trang bị chạy Android 2.3 trngơi nghỉ lên. Tiếp theo, bạn cần đồng ý những luật pháp của công tác và singin bằng tài khoản Facebook tương xứng. Kể từ bỏ hôm nay, Who Unfriended Me đã auto theo dõi sự đổi khác tương quan mang lại số lượng đồng đội trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Ảnh Gif Lên Facebook Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Up Ảnh Động Gif Lên Facebook


Để dữ thế chủ động khám nghiệm, người dùng chỉ cần nhấp vào nút Refresh (biểu tượng mũi tên luân phiên vòng) ở góc trên mặt yêu cầu, nếu tất cả chuyển đổi, áp dụng đang hiển thị rõ ràng. lấy một ví dụ như ai đã unfrikết thúc (hủy kết bạn), blochồng (chặn), deactivated (khóa Facebook trợ thời thời) hoặc new friends (các bạn mới)...


khi click chuột tên một fan bất kỳ, chúng ta cũng có thể xem trang cá thể của mình, gửi tin nhắn, xem lịch sử vẻ vang kết chúng ta trước đó (ví như có) hoặc bỏ qua thông tin cho gần như lần sau. Trong phần setup áp dụng, người tiêu dùng hoàn toàn có thể bật/tắt thông báo liên quan đến việc Lúc ai đó bỏ kết chúng ta, chặn, khóa tài khoản, biến hóa đồng đội... cùng không ít nhân tài không giống nhưng mà chúng ta có thể tham khảo thêm trong quá trình thực hiện.


Theo phân tích của tín đồ viết, Who Unfriended Me hoạt động tương đối xuất sắc và đúng đắn, góp bạn có thể soát sổ và quan sát và theo dõi phần nhiều vật dụng tương quan đến anh em bên trên Facebook.


Nếu cảm giác có ích, chúng ta nhớ là chia sẻ nội dung bài viết mang đến nhiều người cùng biết hoặc giữ lại phản hồi Lúc chạm mặt rắc rối vào quá trình áp dụng.