KỶ LỤC VIEW YOUTUBE TRONG 24H

HHT - Chiều ngày 23/8, YouTube đã phê chuẩn xác thực lượt xem trong 24h đầu tiên sau khi reviews của MV “Dynamite” (BTS). Các ARMY nlỗi không tin vào đôi mắt mình trong khi thấy hiệu quả ở đầu cuối vì chưng chắc rằng đây là lần đầu tiên, YouTube có tác dụng vấn đề đó lúc ra mắt lượt xem 24h đầu của BTS.

Nhỏng vẫn biết, kể từ thời điểm được “thả xích” vào 11h trưa ngày 21/8, nhờ vào số view cùng like hiển thị, MV Dynamite đã hỗ trợ BTS phá hàng loạt kỷ lục về lượt xem lẫn lượt lượt thích trên YouTube.

Kết thúc 24h đầu tiên,số view hiển thị của MV Dynamite là 98,2 triệu view, vượt qua kỷ lục cũ là 86,3 triệu view. Tuy vui lòng nhưng lại ARMY nào cũng hồi hộp do trù trừ con số chính thức mà lại YouTube chào làng đang là bao nhiêu.You watching: Kỷ lục view youtube trong 24h


Bạn đang xem: Kỷ lục view youtube trong 24h

*

Và mang lại chiều ngày 23/8, truyền thông media Hàn post bài YouTube xác thực MV Dynamite đã dành 101,1 triệu view vào 24h đầu tiên sau thời điểm trình làng. Và phản nghịch ứng của những ARMY là vừa phấn kích vừa... bán tín chào bán nghi, bởi vì có lẽ đây là lần trước tiên, YouTube thêm vào đó view đến BTS sau thời điểm chốt sổ 24h cố vị trừ giảm sương sương vài ba triệu view như trước đó đây. Cuối thuộc, các bạn sẽ đổ vỡ òa trong niềm hạnh phúc lúc tài khoản Twitter xác nhận của Big Hit chia sẻ bài xích báo xác nhận lượt xem 24h đầu của Dynamite.


Xem thêm: Cách Tạo Ảnh Gif Từ Youtube Trong 2 Nốt Nhạc, Cách Tạo Ảnh Gif Từ Video Trên Youtube

*

Ảnh chụp màn hình

Vậy nên, với 101,1 triệu view, BTS đã ưng thuận sở hữu kỷlục Nghệ sĩ thiết lập MV gồm lượtview vào 24htrước tiên cao nhất lịch sử hào hùng, đồng thời MV Dynamiteđang thỏa thuận trở nên MV thứ nhất cùng tốt nhất bao gồm lượt coi 24hđầu thừa mốc 100 triệu view.See more: Top 5 Phần Mềm Chống Virus Usb Tốt Nhất Hiện Nay, Top 7 Phần Mềm Chống Virus Usb Tốt Nhất 2021

Đây không phải là bất ngờ nhất YouTube giành cho ARMY. Rạng sáng nay, các ARMY "cú đêm" đề nghị dụi mắt mấy lần trong khi thấy lượt lượt thích của MV Dynamite đang từ bỏ mốc hơn 9 triệu, cầm mà F5 một phân phát thì nó vọt hẳn lên 13 triệu. Pha "nhả like" hú hồn của YouTube đã giúp MV Dynamite "quăng quật túi" luôn luôn Kỷ lục MV đạt 10 triệu, 11 triệu, 12 triệu với 13 triệu like nkhô nóng độc nhất lịch sử dân tộc.See more: Tải Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Miễn Phí Tốt Nhất Cho Android, Download Chặn Quảng Cáo


*

Được biết, một trong số những mục tiêu của ARMY lần này là đưa MV Dynamite đạt 100 triệu view trong 24h đầu tiên. Kết thúc 24h thứ nhất, thấy lúc view dừng lại làm việc 98,2 triệu, ARMY cứ ngỡ bản thân đã không có được phương châm đã định. Nhưng ni, với chứng thực của YouTube, ARMY đã dành công dụng còn cao hơn nữa mục tiêu đưa ra ban sơ rồi. Thật xứng đáng nể!

Chưa không còn, trước lúc YouTube xác thực kỷ lục 24h, MV Dynamite sẽ lập tiếp kỷ lục mới lúc đạt 150 triệu view sau 52 giờ 12 phút gây ra.