Kiểm Tra Số Lượng Tin Nhắn Trên Facebook

Facebook cùng Messenger là hai vận dụng social phổ cập tuyệt nhất hiện giờ. Hầu hết người dùng phần lớn áp dụng những gốc rễ này để nói chuyện, nhắn tin cùng nhau. Có lúc nào các bạn từ hỏi rằng ai là người nhắn tin cùng với các bạn những bên trên Messenger? Bài viết tiếp sau đây vẫn trả lời các bạn biện pháp đánh giá coi ai là người nhắn tin cùng với các bạn nhiều nhất nhé!

Chúng ta sẽ thực hiện phầm mềm không ngừng mở rộng mang tên là L.O.C (Tiện ích mang tên cũ là Multiple Tools for Facebook). Đây là cách thức cung cấp Facebook với nhiều anh tài không giống nhau, trong những số ấy bao gồm câu hỏi coi ai nhắn tin nhiều tuyệt nhất trên Facebook.

Bạn đang xem: Kiểm tra số lượng tin nhắn trên facebook

Cách sau đây chỉ có thể được thực hiện bên trên laptop bởi vì phần nhiều các trình phê duyệt trên cầm tay vẫn chưa cung cấp thiết đặt Extension.

Cách 1: Cài đặt ứng dụng vào trình để mắt tới. quý khách có thể dấn TẠI ĐÂY nhằm truy vấn cho phầm mềm.

Nhấn vào Thêm vào Chrome (Add khổng lồ Chrome).

*

Khi đó một vỏ hộp thoại đang lộ diện, chúng ta bấm vào Thêm phầm mềm (Add Extension) nhằm hoàn toàn Việc tích thích hợp phầm mềm này vào trình để mắt.

Xem thêm: Cách Up Video Lên Facebook Bị Mờ Giảm Chất Lượng, Cách Úp Ảnh

*

Cách 2: Sau Khi thiết đặt, tiện ích đang tự động mở ra, hôm nay bạn cần nhập mật khẩu đăng nhập Facebook để đăng nhập. Nếu như bạn vẫn singin Facebook tại 1 Tab không giống thì ko cần nhập password.

Giao diện của L.O.C đang hiển thị như hình bên dưới.

*

Quý Khách nhấp vào tùy lựa chọn Tools > Message Downloader để bắt đầu coi thống kê lại con số lời nhắn bên trên Facebook.

*

Trong khoảnh khắc với ứng dụng đang trả về cho bạn bảng xếp hạng toàn bộ đa số bạn bè của người sử dụng bên trên Facebook được sắp xếp theo lắp thêm tự nhắn tin những độc nhất tới ít nhất. Số lượng lời nhắn được thống kê lại trên mục Count. Bạn rất có thể coi cục bộ list bạn bè, kể cả những nhóm chat.

*

Đối cùng với đều lần sử dụng tiếp nối, chúng ta chỉ việc bấm vào biểu tượng biểu tượng logo của app ở góc bắt buộc của trình để mắt tới nhằm truy cập tiện ích.

*

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể xem video clip khuyên bảo dưới đây:

Thật độc đáo đúng không nào nào? Đừng quên chia sẻ bài viết này cho anh em cùng biết nhé!