KIỂM TRA NHẠC BẢN QUYỀN FACEBOOK

Bạn đang tìm kiếm cách kiểm tra nhạc có bản quyền hay không để sử dụng cho video của mình? Bạn muốn lồng nhạc vào phim nhưng lo lắng vi phạm bản quyền của bài hát? Làm thế nào để tìm và sử dụng nhạc không bản quyền tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra nhạc có bản quyền hay không để phục vụ cho công việc của mình.

Bạn đang xem: Kiểm tra nhạc bản quyền facebook


*

Kiểm Tra Nhạc Có Bản Quyền Trên Youtube

Hiện nay có rất nhiều bạn coi việc kiểm tra nhạc có bản quyền không là một điều rất nan giải mỗi khi định thực hiện một ý tưởng nào đó. Có rất nhiều phương pháp xác định nhạc có bản quyền không. Dưới đây là cách mình cảm thấy ưng ý cũng như nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng marketing.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Dark Mode Trên Youtube Pc, Cách Bật Dark Mode Cho Youtube Phiên Bản Web

*

Lưu ý: Tài khoản Youtube của bạn phải đăng ký Channel Youtube và còn tồn tại thì mới sử dụng được cách kiểm tra nhạc bản quyền với Tunestotube.

Kiểm Tra Nhạc Có Bản Quyền Facebook

Hiện nay, việc đăng tải video có nhạc trên Facebook cũng phải lưu ý rất nhiều bởi Facebook đánh bản quyền rất nặng. Đôi khi nhạc không dính bản quyền trên Youtube nhưng lại bị phạt trên Facebook do mỗi nền tảng có kho dữ liệu riêng. Để kiểm tra nhạc bản quyền trên Facebook, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng SoundHound trên CH Play hoặc App Store.Bước 2: Bật nhạc và khởi động ứng dụng SoundHound.Bước 3: Truy cập link nhạc bản quyền của Facebook.Bước 4: Tìm kiếm bài hát có trong video của bạn.Bước 5: Nếu bài hát hiển thị tức là bài hát đó không dính bản quyền và bạn có thể sử dụng.

*

Tổng Kết

Qua bài viết trên, bạn đã biết cách kiểm tra nhạc có bản quyền hay không cũng như tìm được cho mình bản nhạc hợp lý nhất. Theo dõi tôi trong các bài viết tiếp theo để được chia sẻ các kiến thức mới và thú vị nhất!

Bài viết thuộc tác giả trantuoi2382 - thành viên Cộng đồng Phụ nữ Việt Nam Wtt! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm:

Làm Cách Nào Để Chồng Nghe Lời?

9 Cách Đi Đại Tiện Dễ Dàng Cứu Nguy Trong Nhiều Tình Huống


*