Kiểm Tra Ai Vào Facebook Của Mình

quý khách tất cả từng thắc mắc từng ngày có ai coi Facebook của mình? Liệu bao gồm ai “âm thầm tmùi hương trộm nhớ” bản thân hằng ngày. Đây là thắc mắc được đưa ra khá nhiều, vậy làm sao hiểu rằng fan ta bao gồm vào Facebook bản thân thường xuyên không?


Nếu các bạn cũng đang xuất hiện phần đông thắc mắc về bạn đang lặng lẽ theo dõi và quan sát các bạn, thì hãy xem ngay lập tức nội dung bài viết tiếp sau đây, nó sẽ tương đối có lợi.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai vào facebook của mình

*

Cách coi ai vào Facebook tiên tiến nhất 2021

Cách 1: quý khách mở trang Facebook cá nhân bởi trình để ý website.

Bước 2: Trong thời điểm này các bạn chọn chuột buộc phải ngẫu nhiên, chọn Xem nguồn trang hoặc nhận tổng hợp phím Ctrl + U.

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị loạt mã code khác nhau, bạn nhấn Ctrl + F cùng tìm tìm từ khóa “BUDDY_ID”. Con số này vẫn miêu tả số bạn đã gạnh trang cá thể của bạn.

*

Có buộc phải áp dụng ứng dụng mặt trang bị tía để xem ai vào Facebook?

Hiện nay có tương đối nhiều chỗ đã giải đáp thủ pháp xem ai vào Facebook bằng cách áp dụng các tiện ích không ngừng mở rộng. Tuy nhiên, mình ko khuyến khích chúng ta tuân theo vì chưng phần lớn tinh giảm sau:

Các tiện ích không có độ bảo mật cao lẫn bình yên lúc sử dụngquý khách hàng hoàn toàn có thể bị tích lũy những công bố, bị tiến công cấp thông tin tài khoản khiến ảnh hưởng mang đến bạn lẫn bạn bè, người thân của người tiêu dùng. Thậm chí, chúng ta còn tồn tại nguy cơ tiềm ẩn bị loại bỏ hóa tài khoản… Như vậy đích thực cực kỳ bất lợi cho bạn.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Messenger Facebook Messenger, Cách Để Xóa Tin Nhắn Trên Facebook Messenger

Hy vọng cùng với rất nhiều share của chính mình, nó vẫn có lợi cùng với chúng ta trong quy trình sử dụng Facebook. Nếu bạn quan tâm những mẹo nhỏ, vận dụng hay thì nên liên tục ghé thăm trang Thủ thuật FPT Shop nhé. Chúng mình luôn luôn nỗ lực đem lại những bài viết giỏi và có ích dành riêng cho chính mình phát âm.

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Quý Khách mở trangFacebookcá thể bằng trình để mắt tới website.

*

Bước 2: Chọn Xem nguồn trang

Hiện giờ các bạn lựa chọn loài chuột bắt buộc bất kỳ, chọnXem mối cung cấp tranghoặc nhấn tổng hợp phímCtrl + U.

*

Bước 3: Tìm tìm tự khóa “BUDDY_ID”

Tại phía trên đã hiển thị loạt mã code khác nhau, chúng ta nhấnCtrl + Fcùng tìm tìm tự khóa“BUDDY_ID”. Con số này vẫn biểu lộ số tín đồ sẽ ghé trang cá thể của người sử dụng.

*

Bước 4: Sao chnghiền đoạn mã ID phía đằng sau dòng chữ “Buddy_id”.