KIỂM TRA AI ĐÃ UNFRIEND BẠN TRÊN FACEBOOK

Có buộc phải bạn tò mò cũng như đang tìm kiếm cách coi ai đó đã hủy kết chúng ta bên trên facebook đúng không? Nếu và đúng là vậy thì trên đây chính là nội dung bài viết thích hợp cho chính mình rồi kia.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook

thường thì, một Lúc add frikết thúc cùng với ai kia trên mạng xã hội Facebook thì hệ thống sẽ auto gửi 1 tin nhắn thông báo kết chúng ta thành công xuất sắc. Tuy nhiên, giả dụ gồm một ai đó hủy kết các bạn với các bạn thì chẳng tất cả một thông tin nào cả, Tức là fan các bạn kia unfriend “yên lẽ” nhưng chúng ta chẳng phải tuyệt biết được những gì cả.

Và chúng ta unfriover chúng ta cũng có thể là do:

quý khách ít liên hệ cùng với họ.Họ lạ lẫm chúng ta.

Thật đáng ảm đạm đúng không ạ nào? Nhưng đừng quá lo ngại bởi vì Tâm Blogs sẽ gợi ý các bạn phương pháp coi ai đã hủy kết chúng ta trên facebook nhanh lẹ và dễ dàng.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook (Mới Update)

Nội dung bài viết

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠICÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI


Để có thể coi ai đó đã âm thầm xóa kết các bạn cùng với chúng ta trên điện thoại cảm ứng thông minh thì các bạn hãy thảm khảo những phương pháp sau đây:

Cheông chồng bằng tay ai đã unfrikết thúc chúng ta bên trên điện thoại thông minh game android / iphone

Cách 1: Mở áp dụng Facebook bên trên smart phone rồi chọn biểu tượng 3 dấu gạch men ngang => Quý khách hàng btrằn => Tất cả bạn bèBước 2: Nhập thương hiệu facebook tín đồ chúng ta nhưng bạn có nhu cầu xác thực là gồm unfriend chưa vào ô tìm kiếm, nếu thấy thông báo “Không thể làm sao tra cứu thấy kết quả” thì tức là người bạn này đã diệt kết bạn cùng với mình trên facebook rồi.
*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Xem ai đã xóa chúng ta khỏi list bạn bè bởi Who Deleted Me

Cách 1: Đầu tiên bạn cần sở hữu phầm mềm Who Deleted Me bên trên cửa hàng áp dụng của điện thoại thông minh.

Bước 2: Sau khi ứng dụng sẽ thiết lập về và thiết đặt hoàn tất bên trên điện thoại, bạn mở áp dụng lên với đăng nhập vào bằng thông tin tài khoản Facebook của bản thân.

Cách 3: Sau Khi đăng nhập chấm dứt là bạn sẽ được chuyển mang lại bối cảnh chủ yếu của ứng dụng Who Deleted Me. Tại đây, bạn có thể kiểm tra:

Friends: list đồng đội đẩy đà hiện có.New: danh sách bạn bè mớiLost: list anh em bị xóa
*
Xem ai đó đã bị xóa bỏ danh sách bằng hữu trên Facebook

Cách coi ai đã hủy kết chúng ta bên trên facebook bởi app Who unfriended me

Cách 1: Vào CH Play / App store đẻ mua cùng thiết lập áp dụng Who unfriended me về điện thoại cảm ứng của bản thân mình.

*
Cách xem ai unfrikết thúc facebook bằng vận dụng năng lượng điện thoại

Bước 2: Bấm lựa chọn cái “Agree” (đồng ý) để đồng ý những cơ chế cùng những luật pháp về các dịch vụ lúc áp dụng ứng dụng soát sổ ai unfrikết thúc cùng với Facebook của chính bản thân mình.

*
Cách coi ai unfriover facebook bởi app năng lượng điện thoại

Cách 3: Tichồng lựa chọn ô “I have read & agree…” rồi thừa nhận lựa chọn nút ít “Login with Facebook” để đăng nhập vào thôi.

*
Mẹo xem ai bỏ kết chúng ta bên trên facebook

Bước 4: Nhấn vào hình tượng bé mắt nhằm cấu hình thiết lập tài năng “Friends Who unfriended you” – kiểm soát ai đã diệt kết các bạn cùng với bản thân. Hình như, phầm mềm còn vài hào kiệt khác hơi có lợi như:

*
Tip xem ai diệt kết chúng ta trên facebookFriends Who blocked you: Xem ai đã chặn facebook của chính bản thân mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra bạn nào đã hủy quan sát và theo dõi niông chồng fb của chính bản thân mình.Friends Who reactivated: Xem ai là tín đồ bắt đầu follow thông tin tài khoản facebook của người tiêu dùng.Friends Who Befriended you again: Xem ai đó đã kết các bạn cùng với chúng ta một lần nữaNew Friends: Xem list những người bắt đầu kết các bạn bên trên facebook.

Bước 5: Bấm chọn biểu tượng 2 vết mũi thương hiệu luân phiên tròn để cập nhập cùng coi ai sẽ bỏ kết bạn cùng với facebook của bản thân mình.

*
Cách xem ai đó đã unfriover bên trên facebook

Lưu ý: Một Khi gồm ai unfriend cùng với các bạn thì áp dụng Who unfriended me đã tự động hóa thông tin cho mình biết đấy.

CÁCH XEM AI ĐÃ HỦY KẾT BẠN TRÊN FACEBOOK BẰNG MÁY TÍNH


Bây Giờ, Facebook chưa xuất hiện bản lĩnh cho phép bạn coi ai đó đã xóa anh em (unfriend) cùng với mình bắt buộc các bạn vẫn rất cần phải tìm tới sự giúp đỡ của bên thiết bị 3.

Xem thêm: Thủ Thuật Thêm Tất Cả Bạn Bè Vào Nhóm Facebook Chỉ 1 Cái Enter

Kiểm tra ai đó đã unfrikết thúc các bạn bên trên facebook bằng cách bằng tay thủ công bên trên pc, laptop

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình lưu ý web (chrome, ly cốc…) lên rồi truy vấn vào tài khoản facebook bạn có nhu cầu kiểm tra ai đó đã diệt kết bạn với mình. Sau đó lựa chọn dòng “Quý Khách bè” bên tay trái nhé.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách Trên Facebook Bằng Máy Tính

Bước 2: Chọn tiếp mục “Tất cả bạn bè”

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Trên Facebook Đơn Giản

Cách 3: Gõ bên trên keyboard thương hiệu niông xã facebook cơ mà chúng ta nghi vấn rằng fan này đã unfriover mình vào ô tìm kiếm kiếm bạn bè. Nếu tác dụng hiện ra được coi là dòng “Không tất cả bằng hữu như thế nào nhằm hiển thị” thì 100% là fan này đã hủy kết bạn rồi.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách hàng Trên Facebook Hiệu Quả

Cách xem ai đã bỏ kết chúng ta trên facebook bằng Unfrikết thúc Finder

Bước 1: Tải phầm mềm Unfrikết thúc Finder bên trên cửa hàng Chrome trực con đường.

*
Hướng Dẫn Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Trên Facebook

Bước 2: Clichồng chuột lựa chọn vào nút “Thêm vào Chrome”

*
Cách xem ai đã unfrikết thúc bên trên facebook cá thể nkhô hanh nhất

Sau kia lựa chọn tiếp “Thêm luôn tiện ích” nhằm setup Add-on này.

Bước 3: Nếu biểu tượng tiện ích Unfriend Finder ko lộ diện trên thanh hao lao lý của Chrome, thì bạn bấm chuột biểu tượng “mhình họa hình ghép” (số 1) rồi chọn hình tượng pin (số 2) nhỏng trong hình diễn đạt.

*
Kiểm tra ai đã unfriend chúng ta bên trên facebook

Bước 4: Bnóng chọn hình tượng ứng dụng Unfriend Finder và lựa chọn cập nhập ( hình tượng 2 mũi thương hiệu luân chuyển tròn ) giúp thấy ai đã bỏ kết chúng ta bên trên facebook với mình.

*
Hướng Dẫn kiểm tra ai đó đã unfriend bạn bên trên facebook

Lưu ý: Quý khách hàng quan trọng đánh giá ai đó đã hủy kết chúng ta với bạn bên trên fb vào quá khứ đọng, các bạn chỉ có thể check từ lúc thiết đặt app đến sau này thôi.

Cheông xã những người vẫn Unfriover mình bằng phầm mềm FB Purity


cũng có thể nói FB Purity là 1 trong phầm mềm không ngừng mở rộng trông rất nổi bật duy nhất, có khá nhiều người sử dụng bởi nó góp kiểm soát điều hành tương tự như xóa các bài viết Spam, nội dung bài viết quảng cáo trên FB… Và điều quan trọng đặc biệt duy nhất là nó còn hỗ trợ tìm kiếm được bạn như thế nào sẽ bỏ kết các bạn cùng với chúng ta nữa nhé.

Bước 1: Quý Khách thực hiện thiết đặt ứng dụng mở rộng FB Purity trên Chrome tương tự như Unfriend Finder mà lại mình đã khuyên bảo ở trên.

*
Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết Quý Khách Với Mình Trsinh sống Nên Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Bước 2: quý khách đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook của bản thân mình trên trình chăm chú Chrome bạn sẽ bắt gặp một bảng thông tin như hình hình họa mô tả sau đây.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Trên Facebook Thành Công 100%

Sau đó, họ chỉ cần:

Trước hết là dìm nút ít “Thích trang”Nhấn vào dòng xoáy “Cliông xã here for instructions on how to lớn use F.B. Purity”Cuối thuộc click chọn “Close” để đóng góp bảng thông báo này.

Bước 3: Trên tkhô hanh thực đơn facebook sẽ lộ diện một biểu tượng mới là “FBP” cùng các bạn chỉ việc bnóng lựa chọn vào.

*
Cách Xem Ai Đã Hủy Kết Quý Khách Trên Facebook – Đã Test

Tìm đến cái “Deleted Friend Alerts” rồi tiông xã lựa chọn kích hoạt chức năng này. Và sau này Lúc có bạn hủy kết chúng ta với mình trên facebook, phầm mềm này vẫn auto thông tin cho chính mình biết niông xã facebook của ai đã Unfrikết thúc cùng với mình. Nếu người yêu cơ mà bỏ kết các bạn là mình biết ngay lập tức :v

*
Tìm Xem Ai Đã Hủy Kết Quý khách hàng Với Tài Khoản Của Mình

Hướng dẫn khám nghiệm ai đó đã xóa kết bạn cùng với bản thân trên FB bằng Who delete me

Cách 1: Các bạn cài đặt với setup tiện ích Who delete me trên browser (Trình chu đáo chrome)

*
Xem Ai Đã Hủy Kết quý khách Với Niông chồng Của Mình 1 Cách Chính Xác

Sau đó, các bạn msinh sống app lên sẽ hiện ra 1 giao diện như vào hình. Các các bạn chỉ việc nhấp vào “Chechồng Again” cùng tiếp đến là “View Your Friendlist”

*
Người Nào Đã Hủy Kết Bạn Với Mình Trên FB

Cách 2: Chọn tuấn kiệt “Who delete me” là một danh sách protệp tin fan sẽ lặng lẽ âm thầm bỏ kết chúng ta cùng với các bạn bên trên fb đang hiện hữu.

*
Bỏ Túi Thủ Thuật Tìm Kiếm Người Đã Hủy Kết quý khách hàng Với Mình Trên FB

bởi thế là Tâm Blogs vẫn lý giải chúng ta biết phương pháp xem ai đã hủy kết bạn trên facebook rồi đó. Tuy nhiên, có 1 điều nhưng mà các bạn cần chú ý, một Khi áp dụng tool (công cụ) của mặt thứ 3, ban bố tài khoản fb của bạn sẽ có thể bị “rò rỉ”.

Được rồi, mang đến đó là văn bản bài viết đã đến kết quả cuối cùng, nếu bạn hiểu có thắc mắc nào tương quan khác thì đừng rụt rè vướng lại bình luận ngay lập tức phía dưới để mình giải đáp đáp nhé!