Kích Thước Ảnh Đại Diện Youtube

*

Kích thước ảnh bìa và hình ảnh đại diện thay mặt youtube chuẩn là bao nhiêu? Đây là vấn đề nhưng không hề ít fan hiện giờ đã quyên tâm lúc mong mỏi tạo điểm nổi bật mang đến bối cảnh, cho tài khoản của mình. Với từng loại hình hình ảnh khác biệt Youtube vẫn điều khoản những kích cỡ khác biệt, lúc đăng hình ảnh đúng kích thước hiện tượng thì hình ảnh của bạn sẽ luôn bảo vệ unique tốt nhất có thể.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh đại diện youtube

Kích thước hình họa bìa và hình ảnh thay mặt youtube chuẩn tốt nhất hiện nay

1/ Kích thước ảnh bìa youtube chuẩn

Hình ảnh bìa Youtube là hình hình họa bên trên thuộc của kênh – tương tự như nlỗi hình ảnh bìa Facebook. Hình ảnh bìa là 1 giữa những giải pháp nhưng mà các youtuber ao ước trình bày các nội dung, phong cách và đánh giá của kênh mình. Và đây cũng là nguyên tố trước tiên hấp dẫn người tiêu dùng mang lại cùng với kênh.

Để hình họa bìa tuyệt vời với đạt unique tốt nhất có thể chúng ta nên chọn phù hợp kích cỡ được đề xuất là 2560 x 1440 (px). hoặc ảnh trực thuộc vùng an ninh là 1,546 x 423 px (đó là kích thước ảnh buổi tối ưu đến phần đông thiết bị)

*
Hình ảnh bìa Youtube trên các thiết bị

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn hình hình ảnh trên ảnh bìa của bạn cũng có thể về tối ưu với từng vật dụng chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm kích cỡ nlỗi sau:

Kích thước hình ảnh bìa được đề xuất bên trên YouTube là 2.560 x 1.440 pixelKích thước về tối thiểu: 2.048 x 1.152 pixelVùng an ninh tối tđọc cho vnạp năng lượng phiên bản và logo: 1,546 x 423 pixelChiều rộng lớn buổi tối đa: 2.560 x 423 pixelKích thước tệp tin giới hạn: 6MB
*
Thông số hình họa bài xích Youtube

2/ Kích thước chuẩn chỉnh của hình họa thay mặt trên Youtube

Ảnh đại diện thay mặt hay nói một cách khác là Avatar sẽ sở hữu được kích thước bé dại rộng được đặt bên dưới hình họa bìa. Hình ảnh đại diện chính là hình hình ảnh đại diện cho chính mình. Khi bạn tiến hành phản hồi bên trên các tài khoản không giống thì ảnh này đã hiển thị.

Xem thêm: Hé Lộ Những Cách Xem Ai Vào Facebook Của Mình Nhiều Nhất Cực Nhanh Và Đơn Giản

Kích thước ảnh thay mặt chuẩn theo chế độ hiện nay đó là: 110 x 110 px.

3/ Kích thước ảnh Thumbnail trên YouTube

Ảnh Thumbnail Trên YouTube là ảnh dùng để làm hiển thị trong những đoạn phim bên trên trang Youtube. Người cần sử dụng đã nhận thấy hình ảnh này trước tiên trước lúc nhấp chuột coi Clip của khách hàng.

Kích thước Thumbnail chuẩn theo công cụ hiện giờ đó là: 1280 x 720 px.

Trên đấy là chi tiết size chuẩn chỉnh của hình ảnh thay mặt, hình họa bìa, hình họa Thumbnail bên trên YouTube chuẩn độc nhất bây chừ. Hy vọng biết tin mà intouch247.net cung cấp sẽ có lợi đối với bạn!