KÍCH THƯỚC ẢNH BÌA YOUTUBE 2019

YouTube hiện đang là social đoạn phim khét tiếng độc nhất hiện thời. Vậy phải nhằm kênh YouTube của bạn tiếp cận được nhiều người xem thì không chỉ cần nội dung đặc sắc nhưng kênh của công ty còn cần phải bao gồm hình họa bìa, hình ảnh thay mặt đúng đắn. Và kích thước hình họa bìa YouTube, hình ảnh đại diện, thumbnail là bao nhiêu? Mời độc giả coi vào nội dung bài viết dưới đây nhé!

*


Kích thước hình họa bìa YouTube

Ảnh bìa YouTube là phần ảnh hiển thị trên cùng vào kênh YouTube của khách hàng. Kích thước ảnh bìa YouTube chuẩn chỉnh là 2560 x 1440 pixel với size hình ảnh buổi tối tgọi Lúc thiết lập lên YouTube là 2048 x 1152 pixel cùng với Tỷ Lệ khung người là 16:9.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa youtube 2019

Đối với máy vi tính bảng, kích thước hình họa bìa đang hiển thị ở mức 1855 x 423 pixel. Còn lúc hiện trên máy tính xách tay, kích cỡ hình ảnh bìa đang 2560 x 430 pixel. Dung lượng ảnh bìa được thiết lập lên buổi tối nhiều 6 MB.

*

Kích thước ảnh thay mặt YouTube

Hình ảnh thay mặt bên trên YouTube hay còn được gọi là ảnh avatar, ảnh này nằm ở bên dưới phần hình họa bìa vào kênh của doanh nghiệp. Và đa số khi bạn tác động cùng với người tiêu dùng qua comment đoạn phim, ảnh thay mặt của các bạn sẽ xuất hiện thêm.

*

Ảnh đại diện thay mặt YouTube nên là ảnh tệp JPG, GIF, BMPhường hoặc PNG (chưa phải ảnh GIF động) cùng hình ảnh đại diện sẽ có form size chuẩn là 800 x 800 pixel. Tuy nhiên khi hiển thị, ảnh đại diện thay mặt YouTube sẽ có được size là 98 x 98 pixel. Dung lượng tệp hình họa buổi tối nhiều là 4 MB.

Xem thêm: Cài Đặt Follow Trên Facebook Trang Cá Nhân 2020, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

Kích thước hình ảnh thu nhỏ đoạn phim YouTube

Ảnh thumbnail tuyệt nói một cách khác là hình ảnh thu nhỏ được hiển thị cho mỗi video, và hình ảnh này được hiển thị trước khi người tiêu dùng bấm vào vào coi Clip đó.

*

Thực tế, YouTube đã tự động hóa rước hình họa Thumbnail bằng phương pháp mang 1 cảnh tự dưng trong video clip được đăng. Tuy nhiên nếu còn muốn chuyển đổi hình ảnh thumbnail thì chúng ta vẫn có thể mua lên từ máy tính xách tay.

Hình ảnh thumbnail bên trên YouTube bao gồm size chuẩn chỉnh là 1280 x 7trăng tròn pixel và được cài đặt lên dưới dạng JPG, GIF, BMP.. hay PNG. Dung lượng của hình họa nên bên dưới 2 MB với YouTube khuyến nghị người tiêu dùng hãy lựa chọn hình ảnh tất cả Xác Suất 16:9 bởi nó vừa khít, vừa mới được sử dụng nhiều tuyệt nhất trong các bản trình phạt bên trên YouTube.

Lời kết kích cỡ ảnh bìa Youtube

Trên đây bài viết về size ảnh bìa YouTube, hình họa thay mặt đại diện, hình họa thumbnail chuẩn chỉnh tuyệt nhất hiện nay. Hy vọng phần đông đọc tin có lợi với các bạn nhé!