Kích Thước Ảnh Bìa Fanpage Facebook 2017

Để thi công ra đầy đủ tấm hình đẹp nhất mang đến trang Fanpage. Bạn buộc phải rứa một trong những kích cỡ chuẩn chỉnh nhằm giao cho phần tử thiết kế nhằm mục đích mang lại tận hưởng tốt nhất có thể cho người dùng bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bìa fanpage facebook 2017

Trong bai viết này, Cửa Hàng chúng tôi phân tách sẽ một số kích cỡ chuẩn chỉnh cho hình họa bìa, hình họa đại diện thay mặt của Trang Fanage, ảnh bìa/ ảnh đại diện thay mặt đến trang cá nhân và ảnh bìa mang lại Group. Chúc các bạn thi công được bức ảnh nlỗi bản thân ước muốn.


Kích thước hình ảnh bìa trang fanpage facebook 2021

Kích thước ảnh bìa chuẩn chỉnh mang lại trang Fanpage là 820×312 pixel. Đây là form size buổi tối thiểu. Nếu bạn phải size lớn hơn làm cho độ sắc nét cao hơn nữa thì chỉ quan trọng kế sao để cho xác suất ảnh của chiều rộng so với độ cao là: 2.62820512821.

Bây Giờ, ảnh bìa trang Fanpage hiển thị làm việc bên trên PC(máy tính bàn, laptop) khác cùng với bên trên sản phẩm công nghệ di động cầm tay (Smart phone, máy tính xách tay bảng). Trước khi chúng ta PR trang Fanpage Facebook thì cần chăm chú vấn đề buổi tối ưu mang lại hình ảnh bìa Fanpage trước. Nếu bạn đang mướn các dịch vụ PR Facebook thì có thể nhờ vào các đơn vị chức năng này xây cất, vì chưng họ nắm vững các kích cỡ này, còn nếu như bạn tự làm thì coi kỹ các kích thước chuẩn chỉnh sau đây nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Mà Bạn Nên Biết

Để buổi tối ưu câu hỏi hiển thị ảnh bìa đến trang Fanpage của khách hàng sao cho người xem trên PC với vật dụng di động đầy đủ xem được tất cả thông điệp mà lại hình ảnh bìa bạn đem đến. Quý Khách hãy xem những sự không giống nhau nhưng mà Shop chúng tôi chia sẽ tiếp sau đây.

A. Kích thước hình ảnh bìa Fanpage bên trên PC (Máy tính bàn, laptop)

Kích thước hình ảnh bìa Facebook chuẩn là rộng lớn 820 pixel – cao 312 pixel, chính là phiên bạn dạng trên máy vi tính để bàn. Một số website không giống đề cập tới những size chưa phải là 820×312 mà lại là to hơn rất nhiều. Tại sao lại có điều này? Để biết đúng chuẩn nguyên do, xin mời quý độc giả coi 2 ảnh bìa của 2 gã to đùng Facebook và Google nhằm họ cùng rút ra tóm lại nhé. Rồi chúng ta đã kiến tạo dựa trên mẫu của mình. Vì chắc chắn không đơn vị như thế nào trên Internet dám khẳng định làm cho chuẩn chỉnh rộng Facebook với Goolge cả, phải không nào.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kích thước hình họa bìa Group

Kết luận:

Kích thước về hình ảnh bìa, ảnh đại diện thay mặt Facebook thường xuyên ko cố định 1 kích cỡ. Vì các bạn biết đấy, Facebook là “chuyên update giao diện”. Mới trên đây, vào Tháng 09/20đôi mươi Facebook vẫn update hình ảnh của Trang cá thể, đặt hình thay mặt vào thân chứ không còn nhằm bên cạnh trái nữa. Facebook cũng liên tiếp biến đổi các chuẩn hình ảnh.

Do đó bạn các kích cỡ hay các bạn sẽ thấy mỗi nội dung bài viết từng khác, có lẽ tại thời điểm bài viết kia cập nhật.