Kích thước ảnh bài viết zalo

Zalo hiện giờ là trang mạng xã hội được rất nhiều quan tâm với áp dụng những. Nên việc up hình họa bên trên Zalo cũng cực kỳ quan trọng đặc biệt. Đặc biệt hình ảnh Banner trong Zalo ads cực kỳ đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên không hề ít fan lại không còn biết size chuẩn chỉnh của hình ảnh thay mặt, hình họa bìa của từng ứng dụng nhằm lựa chọn hình ảnh tương xứng. Việc chọn đúng hình họa form size ảnh bìa chuẩn Zalo, banner là điều quan trọng. lúc đó câu chữ trên hình ảnh được hiển thị tổng thể mà lại không trở nên bịt đi, chất lượng hình ảnh cũng được hiện rõ rệt hơn chũm bởi hình họa mờ, vỡ hình. Bài viết tiếp sau đây mình vẫn tổng thích hợp tất cả những size ảnh up lên ở trên Zalo , Zalo ads nhé.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh bài viết zalo


Mục Lục Ẩn
1 1. Kích thước hình ảnh bìa, avatar Zalo chuẩn chỉnh ( Cover Zalo)
2 2. Kích thước Avatar Zalo
3 3. Kích thước banner Zalo OA
4 4. Kích thước hình họa bìa cùng thay mặt đại diện trên Zalo OA.
5 5. Kích thước hình họa nội dung bài viết Zalo OA
6 6. Kích thước banner Zalo
6.1 3. Kích thước ảnh truyền bá Zalo

1. Kích thước hình ảnh bìa, avatar Zalo chuẩn ( Cover Zalo)

Việc áp dụng hình ảnh bìa Zalo đúng mực kích thước và rõ ràng đang làm cho trang cá nhân các bạn góp thêm phần rất đẹp và đã làm cho khá nổi bật rộng ảnh avatar của chúng ta.

Dung lượng buổi tối đa hình ảnh bìa Zalo là 1MB.Kích thước buổi tối tgọi là 3trăng tròn x 350 px (vùng bình yên là 320×180 pixel), hoàn toàn có thể tăng kích cỡ ảnh thêm nhằm rõ chân dung.Định dạng hỗ trợ là JPG cùng PNG.
*

2. Kích thước Avatar Zalo

Cùng cùng với bài toán đăng đúng kích cỡ chuẩn chỉnh dành riêng cho Avatar Zalo, thì các bạn sẽ làm trông rất nổi bật lên hình họa thay mặt của doanh nghiệp lên cùng đã dễ dãi để fan khác chú ý mang đến.

Dung lượng buổi tối đa 1MB.Kích thước về tối thiểu là 150×150 pixel.Định dạng cung ứng là JPG và PNG.

3. Kích thước banner Zalo OA

Banner Zalo thường xuyên sẽ dùng làm trong chạy truyền bá bên trên Zalo OA. Nếu format banner sai sai trái trải nghiệm cùng form size thì bài PR sẽ không được chăm chú với cũng dễ không được rõ lúc up lên

Kích thước: 740 x 2trăng tròn pixels.Dung lượng về tối đa 1MB.Mẫu sản phẩm shop ZaloDung lượng từng hình ảnh tối nhiều 1MB.Kích thước chuẩn: 500 x 500 pixels.Tỉ lệ: 1:1.

Mẫu nội dung bài viết tin tức:

Dung lượng về tối đa 10MB.Kích thước: 3đôi mươi x 180 pixels.Tỉ lệ: 16:9.

Xem thêm: Cách Tạo Nút Subscribe Trên Youtube Cho Video Bằng Điện Thoại

Hoặc chúng ta có thể sử dụng kích thước không giống đến banner Zalo của nội dung bài viết Khi quảng cáo là 2MB, kích thước tối tđọc 480 x 250 pixels.

4. Kích thước hình họa bìa cùng đại diện thay mặt bên trên Zalo OA.

Ảnh bìa với avatar Zalo OA cũng đều có size tương tự như như khi chúng ta chọn hình ảnh chuẩn chỉnh mang lại tài khoản Zalo. Đăng hình họa trên Zalo OA cực kỳ quan trọng đặc biệt do ảnh Zalo đúng kích thước, chuẩn chỉnh thì mới có thể được Zalo chăm nom tài khoản Zalo OA mau lẹ.Nên đăng hình ảnh bên trên bìa với đại năng lượng điện mang đến Zalo OA nên xem xét kích cỡ sau.

5. Kích thước hình ảnh nội dung bài viết Zalo OA

Dung lượng hình họa bài viết Zalo về tối nhiều 1MB.Kích thuớc hình ảnh 3đôi mươi x 180 px.Tỉ lệ ảnh 16:9

*

Với đoạn Clip ước ao mua trong bài viết bên trên Zalo, thì tín đồ đăng ngôn từ bắt buộc bảo đảm hầu hết trải nghiệm sau:

Dung lượng buổi tối đa 50MB, hỗ trợ gần như format phổ biến.Video làm cho cover theo tỉ trọng 16:9 (video clip ngang), 1:1 (Clip vuông), 9:16 (đoạn Clip dọc).

6. Kích thước banner Zalo

Mẫu event bộ quà tặng kèm theo sút giá

Kích thước: 740 x 2trăng tròn pixels.Dung lượng tối đa 1MB.

Mẫu sản phẩm cửa hàng Zalo

Bạn có thể đăng cài đặt buổi tối nhiều 10 hình hình ảnh mang đến 1 mặt hàng với yêu thương cầu:

Dung lượng từng hình ảnh về tối nhiều 1MB.Kích thước chuẩn: 500 x 500 pixels.Tỉ lệ: 1:1
*

3. Kích thước hình ảnh quảng bá Zalo

Quảng cáo bên trên Website Zalo/ Zalo Official Account

Chỉ được lựa chọn 1 hình hình họa tốt nhất.Dung lượng buổi tối đa 2MB.Kích thước chuẩn 480 x 250 pixels, rất có thể kiểm soát và điều chỉnh theo tỉ lệ khớp ứng.
*

Quảng cáo sản phẩm Zalo

Kích thước chuẩn: 480 x 250 pixels.Dung lượng buổi tối nhiều 2MB.Chọn hình ảnh áp dụng đến truyền bá, hoặc thực hiện hình hình họa sản phẩm bao gồm sẵn tại Cơ sở. Chọn phép tắc Cắt hình họa để phóng lớn, thu nhỏ tuổi hoặc đổi khác vị trí hình hình họa nhằm biểu lộ thành phầm rõ ràng trên quảng cáo.

Quảng cáo Video trên Zalo

Kích thước chuẩn đến ảnh video là 1200 x 627 pixels, với dung tích về tối đa 2MB.Định dạng video: .mp4 h.246.Dung lượng đoạn Clip về tối đa 5MB, thời lượng về tối đa 60 giây.Tỉ lệ 16:9.