Không Xem Được Video Trên Facebook Android

quý khách hàng đã gặp gỡ sự nỗ lực quan trọng xem được những đoạn Clip được share bên trên Facebook bên trên cả điện thoại cảm ứng lẫn máy tính. Trong ngôi trường vừa lòng kia, chúng ta có thể thử một trong các phương pháp sau đây để khắc phục sự nắm này.


Facebook là social lớn số 1 bây giờ với lượng visitor cực to, nó hiện tại đang xuất hiện ngơi nghỉ các sản phẩm từ bỏ hệ quản lý và điều hành iOS, Android cùng giao diện bên trên máy tính xách tay truy cập trải qua trình để mắt tới. Sự cầm không xem được đoạn phim trên Facebook rất có thể các bạn sẽ gặp mặt đề nghị tuy nhiên chưa hẳn ai cũng rất có thể hạn chế được, FPT Shop sẽ giúp đỡ bạn giải quyết và xử lý vấn đề bên trên trải qua bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Không xem được video trên facebook android

Sửa lỗi ko xem được video bên trên Facebook trên iPhone

Nếu chúng ta chạm chán trở ngại khi xem Clip Facebook trên iPhone, phần này sẽ giúp các bạn. Quý Khách vẫn tò mò nhiều cách thức để hạn chế và khắc phục sự gắng nhằm tiếp đến bạn có thể xem những video clip yêu mếm của chính mình mà không trở nên đứt quãng.

Cách 1. Khởi chạy lại Facebook bên trên iPhone

Nếu sử dụng vận dụng Facebook nhằm truy vấn Clip, chúng ta có thể demo đóng góp ứng dụng rồi msống lại. Như vậy đã buộc áp dụng cài đặt lại toàn bộ tài nguyên nhưng mà vận dụng đã chiếm từ bỏ trước đến thời điểm này và nó rất có thể đã khắc phục và hạn chế được sự ráng đang gặp gỡ.

Cách 2. Khởi rượu cồn lại iPhone

Nếu bài toán bay cùng khởi chạy lại vận dụng Facebook bên trên iPhone vẫn không hạn chế được lỗi không coi được video trên Facebook, bạn cũng có thể test khởi cồn lại Smartphone của bản thân mình để toàn bộ các tài nguyên tạm thời được giải pchờ.

*

Bằng giải pháp nhấn cùng giữ nút mối cung cấp trên iPhone, tiếp đến duy trì cùng kéo nút Slide khổng lồ power off trường đoản cú trái qua phải đặt khởi rượu cồn lại máy của chính bản thân mình. Sau lúc khởi hễ lại, các bạn hãy khởi chạy vận dụng Facebook và xem vấn đề được giải quyết không.

Cách 3. Cài đặt lại áp dụng bên trên iPhone

Nếu những tệp của áp dụng Facebook bị lỗi bên trên sản phẩm công nghệ, các bạn sẽ rất cần được thiết đặt lại áp dụng nhằm hạn chế và khắc phục sự cụ. Về cơ bạn dạng, thiết đặt lại áp dụng có nghĩa là xóa vận dụng và tiếp đến thiết lập lại trường đoản cú App Store cùng với phiên bản ứng dụng tiên tiến nhất.

*

Nhấn cùng giữ áp dụng Facebook trên màn hình home page, khi những hình tượng rung nhấp lên xuống, chúng ta nhấn vào biểu tượng X nhằm gỡ cài đặt áp dụng. Sau kia, khởi chạy App Store, tlặng mua xuống với cài đặt vận dụng Facebook bên trên iPhone. Khởi chạy áp dụng, đăng nhập thông tin tài khoản và xem sự chũm liên quan cho vận dụng đã làm được giải quyết chưa.

Cách 4. Giải pngóng dung tích bộ nhớ lưu trữ trên iPhone

khi coi đoạn phim trong vận dụng Facebook bên trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad, áp dụng đang tạm thời download đoạn phim xuống máy của người tiêu dùng. Và ví như không tồn tại đủ dung tích trống trên iPhone, vận dụng sẽ không còn thể phân phát đoạn Clip nhỏng thông thường. Vì vậy, yêu cầu giải phóng bộ lưu trữ bên trên iPhone của bản thân mình để hoàn toàn có thể xem Clip trên Facebook.

Thực hiện bằng phương pháp, truy cập ứng dụng Settings > General > Storage & iCloud Usage > Manage Storage bên trên iPhone với tra cứu hầu hết vận dụng chiếm phần dung tích bộ nhớ lưu trữ phệ nhưng chúng ta ko sử dụng nhiều. Xóa những vận dụng này khỏi đồ vật để giải pchờ dung tích.

Cách 5. Remix thiết lập mạng

Vì video Facebook được cài trường đoản cú Internet phải thiết lập thông số kỹ thuật mạng buộc phải được định cấu hình đúng trên iPhone. Nếu các bạn ko chắc chắn là về điều này, có thể remix setup mạng về mặc định.

*

Đi cho tới áp dụng Settings > General > Remix cùng dìm Rephối Network Settings. Thao tác này đã rephối lại toàn bộ thiết lập mạng về mang định thuở đầu đến iPhone.

Cách 6. Sử dụng trình coi ngó để thấy video

Nếu không tồn tại giải pháp làm sao sống trên khiến cho bạn hạn chế sự cầm cố, chúng ta cũng có thể ko bắt buộc thực hiện áp dụng Facebook với bắt đầu áp dụng phương thức thay thế là kích hoạt trình chu đáo website rồi truy vấn trang Facebook, singin thông tin tài khoản và sử dụng.

Quý Khách có thể thực hiện Safari, Chrome, Firefox hoặc bất kỳ trình chu đáo như thế nào để truy vấn trang Facebook và xem video clip. Cách này chắc hẳn rằng đã giải quyết và xử lý được sự việc, trong ngôi trường hợp vẫn ko giải quyết và xử lý được lỗi Clip Facebook ko vạc, lỗi này có thể là vì iPhone chứ chưa phải do ứng dụng.

Sửa lỗi ko coi được video clip trên Facebook trên Android

Mặc mặc dù áp dụng Facebook xác định hoạt động xuất sắc phần lớn thời hạn trên những thứ Android, dẫu vậy đôi lúc nó bị lỗi và bắt buộc sửa chữa thay thế. Nếu ai đang gặp gỡ đề xuất ngôi trường hòa hợp đoạn Clip Facebook không cài đặt trên sản phẩm công nghệ của bản thân, Shop chúng tôi gồm một số mẹo để chúng ta khắc phục và hạn chế sự thay bên trên vật dụng chạy Android của bản thân.

Cách 1. Tắt cùng mlàm việc lại ứng dụng

trong số những phương pháp cơ phiên bản với thứ nhất cơ mà đa số người dùng có thể thực hiện tức thì nhằm khắc chế sự vắt là đóng góp ứng dụng với sau đó khởi chạy lại áp dụng. Việc khởi cồn lại sẽ buộc ứng dụng Facebook cài lại toàn bộ những tệp, cho nên vì vậy rất có thể hạn chế và khắc phục được sự cầm video clip của công ty.

Cách 2. Cách xóa bộ lưu trữ cabít của vận dụng Facebook

Giống nlỗi bất kỳ vận dụng làm sao không giống, vận dụng Facebook cũng lưu trữ những tệp vào bộ lưu trữ cabịt trên trang bị của doanh nghiệp. Nếu không được xóa bọn chúng tiếp tục, các tệp này vẫn tăng lên theo thời hạn cùng hoàn toàn có thể gây nên các vấn đề.

Có một số tệp được tàng trữ trong bộ lưu trữ cabịt rất có thể là nguyên nhân khiến chúng ta gặp mặt sự thay đoạn phim ko vạc bên trên Facebook. Do đó, bạn nên xóa những tệp này ngoài đồ vật của mình càng nhanh càng tốt bằng phương pháp. Truy cập vận dụng Settings > Apps và notifications > Facebook > Storage với bnóng nút Clear Cache. Nó vẫn xóa tất cả những tệp được lưu trữ trong bộ lưu trữ cabịt trên áp dụng Facebook.

Cách 3. Gỡ thiết đặt với cài đặt lại ứng dụng

Nếu việc xóa bộ nhớ cabít Facebook ko giải quyết được vụ việc, bạn có thể demo xóa toàn bộ áp dụng. Sau đó, cài phiên bản new rộng của ứng dụng từ Google Play Store, tiếp nối đăng nhập lại tài khoản cùng coi rất có thể truy vấn được đoạn phim hay là không.

*

Đi cho tới áp dụng Settings > Apps & notifications > Facebook và bấm nút Uninstall. Tùy chọn này đã xóa ứng dụng ngoài lắp thêm của khách hàng. Sau đó chúng ta cũng có thể cài với thiết đặt một vận dụng bắt đầu.

Xem thêm: Những Biệt Danh Hay Trên Facebook Theo Thần Số Học Mang Nhiều Ấn Tượng

Cách 4. Đăng xuất và singin lại

thường thì vấn đề đăng xuất với singin lại là bí quyết giúp cho bạn xử lý các vụ việc, trong đó cả sự việc không xem được video trên Facebook. Để triển khai, trong hành lang cửa số áp dụng Facebook đã chuyển động, hãy bấm vào cha con đường ngang ở góc cạnh bên trên cùng mặt nên, cuộn xuống phía dưới cùng trong thực đơn xổ xuống với lựa chọn tùy chọn Log Out nhằm singout khỏi thông tin tài khoản Facebook của khách hàng.

*

Khi đăng xuất hoàn thành, hãy đăng nhập lại bằng lên tiếng singin của mình cùng chúng ta có thể xem đoạn Clip mà không gặp bất kỳ sự gắng nào.

Cách 5. Loại quăng quật những áp dụng rác

Có thể những áp dụng khác mà lại chúng ta đang thiết lập đặt lên thứ của chính bản thân mình vẫn can thiệp vào vận dụng Facebook. Nếu đúng như thế, rất có thể bạn có nhu cầu vứt bỏ các áp dụng rác cùng đáng ngờ này khỏi máy của bản thân.

Bằng bí quyết đi tới ứng dụng Settings > Apps & notifications bên trên thứ của doanh nghiệp cùng lựa chọn ứng dụng muốn xóa bỏ thiết bị của mình.

Cahs 6. Reset đồ vật về thiết đặt gốc

Nếu sau khoản thời gian thực hiện cả 5 phương pháp trên mà lại vẫn ko hiệu quả, vậy thì phương án cuối cùng là remix lại trang bị về cài đặt gốc. Nó đang xóa toàn bộ các tệp và các vận dụng sẽ setup khỏi thứ.

*

Truy cập áp dụng Settings > System > Remix Options cùng lựa chọn tùy chọn Erase all data (factory reset). Thực hiện nay theo hướng dẫn bên trên màn hình hiển thị để remix lại sản phẩm của khách hàng.

Sửa lỗi ko coi được video clip trên Facebook bên trên thứ tính

Lỗi không xem được Clip trên Facebook hoàn toàn có thể không những xảy ra cùng với người dùng điện thoại thông minh. Lỗi này nhiều lúc cũng xẩy ra cùng với người tiêu dùng laptop. Trong ngôi trường vừa lòng đó cũng sẽ có khá nhiều cách để hạn chế lỗi này.

Cách 1. Đảm bảo kết nối Internet hoạt động

Điều thứ nhất bạn sẽ ý muốn soát sổ coi liên kết Internet bao gồm đang chuyển động bên trên máy vi tính của chính bản thân mình hay là không. Đảm bảo rằng liên kết Wi-Fi hoặc bất kỳ mạng nào khác mà lại nhiều người đang liên kết vận động với tất cả vận tốc hợp lý.

Cách 2. Xóa bộ nhớ lưu trữ cabít của trình săn sóc của bạn

Theo thời hạn, trình để mắt website đã tích lũy một trong những lượng phệ các tệp vào bộ nhớ lưu trữ cađậy. Nếu ko xóa bỏ các tệp này, bộ nhớ hệ thống đã tăng thêm cùng điêu này có thể có tác dụng đủng đỉnh hệ thống cũng như trình cẩn thận.

*

Và thường xuyên mọi tệp này cũng sẽ tạo ra những vụ việc đối với hệ thống, bao gồm cả trình để mắt tới website. quý khách hoàn toàn có thể xóa bộ lưu trữ cabịt thông qua thực đơn Settings của hầu hết những trình cẩn thận website thông dụng bên trên máy tính bây giờ.

Cách 3. Tắt tăng tốc phần cứng

Một số trình coi sóc website, đặc biệt là trình chăm chút Chrome, áp dụng tuấn kiệt tăng tốc độ phần cứng để cung ứng cho chính mình yêu cầu xem tốt rộng. Nhưng nhiều khi nó không vận động xuất sắc và rất có thể bạn có nhu cầu vô hiệu hóa hóa nó nhằm khắc phục sự cầm video Facebook.

*

Trên Google Chrome, tiếp cận menu Settings > Advanced cùng loại bỏ hóa tùy chọn Use hardware acceleration when available.

Cách 4. Cập nhật trình chuẩn y lên phiên bản new nhất

quý khách hàng yêu cầu luôn update trình xem xét website của chính mình và nếu không update trình chăm nom web trong một thời gian nhiều năm, kia có thể là nguyên do khiến bạn gặp gỡ sự cầm cố cùng với video clip Facebook trên máy tính xách tay.

*

Tải phiên phiên bản mới nhất của ngẫu nhiên trình coi sóc website nào các bạn sử dụng với thiết đặt lại bên trên máy tính xách tay. Sau kia truy cập lại thông tin tài khoản Facebook từ trình chăm chút giúp thấy vấn đề được giải quyết tốt không.

Cách 5. Chuyển trình duyệt

Nếu vẫn gặp mặt sự cố kỉnh vào một trình coi xét cụ thể bên trên máy tính, chúng ta nên đưa thanh lịch thực hiện trình chăm nom web không giống giúp thấy sự gắng ko xem được Clip trên Facebook tất cả giải quyết và xử lý được ko.

Đôi khi, một trong những trình chú tâm website gặp sự cầm với câu hỏi chuyển thanh lịch trình chăm chú không giống cũng có thể sẽ giải quyết và xử lý được vấn đề của khách hàng.

Cách 6. Tải xuống và xem video

Nếu chúng ta vẫn quan trọng vạc Clip Facebook bên trên laptop, tùy chọn cuối cùng là tải video clip xuống laptop giúp thấy bởi trình vạc đa phương tiện đi lại riêng rẽ.

Vấn đề này rất có thể được tiến hành bằng cách áp dụng các trình tải về trực con đường khác nhau, chất nhận được mua đoạn phim trường đoản cú Facebook và lưu lại chúng vào laptop.

Thông thường video clip trên Facebook phần đông những hoạt động tốt, tuy nhiên trường hợp gần như đồ vật không chuyển động theo cách thông thường, giải pháp phương án bên trên trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến cho bạn hạn chế sự cầm video Facebook bên trên những máy không giống nhau. Hãy demo và giữ lại chủ kiến dưới nhé!