Không xem được story của bạn bè trên facebook

Không coi được Story của bạn khác thì bạn có thể hiểu rằng nguim nhân tiện lợi mà lại vì sao ko xem được Story của chính mình bên trên Facebook thì lại khó khăn rộng. Quý khách hàng sẽ đăng Story lên Facebook tuy nhiên lúc vào lại Home Facebook lại ko thấy Story này hiển thị. Nó khiến cho bạn cần đăng lại các lần nhưng lại điều tức giận tốt nhất là bằng hữu của bạn lại nhìn thấy được Story này mà chúng ta lại không? Tại sao lại nlỗi vậy? Cùng intouch247.net mày mò ngulặng nhân ngay lập tức bên dưới với khắc phục và hạn chế nhé!


*

Tại sao không coi được Story của chính mình trên Facebook?


Tại sao không xem được Story của bản thân trên Facebook?

Có những nguyên nhân khiến chúng ta ko coi được Story của chính bản thân mình bên trên Facebook. Có thể là do:

Mạng internet/wifi của bạn bị yếu đề xuất Story không hiển thị kịp.Do Facebook chưa cài đặt Story lên thành công xuất sắc.Do chúng ta setup các công dụng trên Story đặc biệt là địa điểm làm cho nó hiển thị lừ đừ trên trang của người sử dụng đối với anh em.Do Facebook lỗi.

Bạn đang xem: Không xem được story của bạn bè trên facebook

Cách hạn chế lỗi không coi được Story của chính mình trên Facebook

Hãy tiến hành toàn bộ các bí quyết sau đây để thoát lỗi không xem được Story của mình bên trên Facebook

1. Kiểm tra lại mạng mạng internet của bạn

Nếu mạng yếu Story Facebook sẽ cài đặt lên khôn xiết chậm trễ và nếu như sở hữu lên được cũng sẽ ko hiển thị cùng với chúng ta được tức thì. Vì vậy hãy khám nghiệm lại liên kết internet của bản thân mình, dung tích của gói cước 4G đang cần sử dụng.

Hãy kết nối lại mạng nhằm nkhô giòn hơn Lúc đăng Story Facebook

» Bạn vẫn biết: Cách coi tín đồ kỳ lạ xem Story Facebook của mình

2. Đợi 5 phút ít để Facebook cập nhật

Sau khi đăng Story Facebook bạn hãy kiên nhẫn mong chờ Facebook thiết lập lên. Đôi khi trường hợp Story nặng nlỗi đoạn Clip, hình họa nhiều tính năng… Facebooks đã mua lên lâu hơn. Hãy đợikhoảng 5 phút ít giúp xem Story của bạn xuất hiện

3. F5 lại Story facebook các lần

quý khách hoàn toàn có thể thực hiện F5 lại Story Facebook những lần để thấy được Story của bản thân. F5 bằng cách sử dụng tay vuốt từ bên trên màn hình hiển thị xuống để Facebook trường đoản cú tải lại.

Xem thêm: Bỏ Ảnh Đại Diện Trên Facebook Đơn Giản, Nhanh Chóng, Làm Cách Nào Để Xóa Ảnh Đại Diện Facebook

4. Hạn chế sử dụng vô số hào kiệt Story

Có một trong những hào kiệt Story Facebook sẽ rất nặng trĩu nhỏng kĩ năng lắp địa điểm bên trên Story Facebook, cùng lúc dùng vô số tính năng…. Nó đang khiến Story mua khôn xiết lờ lững với bạn sẽ không thấy được ngay lập tức Story này trên trang của bản thân.

» Quý Khách đã biết: Cách đăng story lâu năm trên Facebook không xẩy ra cắt

Vì vậy hãy tinh giảm sử dụng rất nhiều bản lĩnh, tiện ích trong 1 Story Facebook để nó được hiển thị tức thì.

Trên đó là một trong những phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi ko xem được Story Facebook của mình. Hi vọng đã giúp ích cho chính mình cùng có thể bay lỗi nkhô nóng thường xuyên đăng Story Facebook nhé!