KHÔNG VÀO ĐƯỢC MESSAGE FACEBOOK

Bài viết này của intouch247.net sẽ hướng dẫn bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi Messenger Facebook bên trên Android nói phổ biến với Samsung nói riêng.


Đầu tiên nhằm mày mò tại vì sao Facebook Messenger bị lỗi bên trên Android, bọn họ rất cần được phát âm tại vì sao các ứng dụng đó lại bị văng ra phía bên ngoài hoặc treo sản phẩm Lúc vẫn áp dụng. Có một vài ba lý do khiến cho ứng dụng thường xuyên bị treo hoặc đóng băng. Ứng dụng Facebook Messenger hoàn toàn có thể bị lỗi hoặc thậm chí là crash nếu nó không được update. Nhiều vận dụng chuyển động tốt rộng không hề ít nếu bạn có kết nối Internet mạnh khỏe.

Bạn đang xem: Không vào được message facebook

Một lý do không giống là vận dụng này được mã hoá kỉm. Hoặc nếu khách hàng không có đầy đủ không khí tàng trữ trên vật dụng thì những ứng dụng sẽ không còn thể chạy được. Điều hết sức quan trọng đặc biệt là đề nghị xóa bộ nhớ cađậy với tài liệu của vận dụng một giải pháp chu kỳ, quan trọng đặc biệt so với các vận dụng mà lại bạn áp dụng tiếp tục như Facebook Messenger. Nếu các bạn ko làm điều ấy thì sau một thời gian, áp dụng đó sẽ bước đầu chạm mặt lỗi.

Dưới đó là cách hạn chế lỗi Messenger Facebook trên Android

Khởi hễ lại máy

*

Khởi rượu cồn lại máy không chỉ giúp thiết bị chạy trơn tru hơn mà lại nó còn xong các vận dụng chạy ngầm không giống, có công dụng tạo nên Messenger Facebook bị lỗi và văng ra bên ngoài. Quý khách hàng có thể duy trì nút ít nguồn khoảng vài ba giây với lựa chọn Restart nhằm trang bị tự khởi hễ lại nhé.

Cập nhật áp dụng Messenger Facebook

*

Như vẫn nhắc đến ở trên, vận dụng không được cập nhật thường xuyên vẫn xuất xắc bị lỗi. Do đó, bạn nên update Messenger Facebook nhằm tránh triệu chứng bị văng ra ngoài hoặc crash. Hãy mở vận dụng Google Play > lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch men ngang để xuất hiện trình thực đơn bắt đầu. Tiếp theo, nhấp vào Ứng dụng và trò đùa của tôi > chọn Update all hoặc nhấp vào Update bên cạnh hình tượng áp dụng Facebook Messenger.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Auto Kết Bạn Hàng Loạt Trên Facebook 2021, Tool Kết Bạn Facebook Hàng Loạt

Kết nối Internet

Kết nối Internet yếu hèn có thể gây nên lỗi Facebook Messenger làm cho áp dụng load đủng đỉnh hoặc bị treo. Do đó, hãy bảo đảm rằng các bạn đang có kết nối mạng giỏi, mặc dù sẽ là 3G tuyệt Wi-Fi. Để góp máy kết nối mạng xuất sắc hơn, chúng ta có thể bật chính sách trang bị bay lên kế tiếp tắt đi nhằm thiết bị “Reset” các kết nối mạng. Bạn cũng rất có thể tắt công nghệ Bluetooth không dây để giúp thứ hoạt động bất biến rộng và nên tránh các lỗi khi sử dụng Facebook Messenger.

Xóa bộ nhớ cache cùng tài liệu vận dụng Messenger Facebook

*

Nếu bạn dùng Messenger mỗi ngày và lại không xóa phần đa dữ liệu giỏi bộ nhớ lưu trữ cađậy đi thì sớm muộn gì cũng trở nên bị lỗi lag tung chảo. Để xóa chúng đi, các bạn hãy mang đến phần Cài đặt > Chạm vào Ứng dụng (Quản lý ứng dụng, Quản lý vận dụng, tùy nằm trong vào máy Android) > tìm về vận dụng Messenger Facebook với lựa chọn Clear Cabịt cùng Clear Data nhằm lau chùi và vệ sinh tài liệu vượt. Sau đó mnghỉ ngơi áp dụng lên, singin lại là sử dụng vi vu luôn nhé.

Chúc chúng ta thành công!

DominV

Khởi động lại máy

Bạn có thể giữ lại nút mối cung cấp khoảng vài giây với lựa chọn Restart nhằm sản phẩm công nghệ từ bỏ khởi đụng lại nhé.

*

Cập nhật vận dụng Messenger Facebook

Hãy msống vận dụng Google Play > chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang để mở ra trình menu mới. Tiếp theo, bấm vào Ứng dụng và trò đùa của mình > chọn Update all hoặc nhấp vào Update lân cận biểu tượng vận dụng Facebook Messenger.

*

Xóa bộ nhớ cache

Để xóa bọn chúng đi, bạn hãy mang lại phần Cài đặt > Chạm vào Ứng dụng (Quản lý áp dụng, Quản lý ứng dụng, tùy trực thuộc vào đồ vật Android) > tìm đến ứng dụng Messenger Facebook và lựa chọn Clear Cabít và Clear Data để vệ sinh dữ liệu thừa