KHÔNG VÀO ĐƯỢC FACEBOOK CHROME

Hiện nay Facebook sẽ là social lớn nhất quả đât, được sản phẩm triệu người toàn nước thực hiện. Trong khi, Google Chrome là trình phê chuẩn website phổ cập tuyệt nhất thế giới. Như vậy, đang thiệt giận dữ nếu như một ngày nào kia chúng ta tất yêu vào Facebook bằng Chrome. Lỗi này không hẳn là thi thoảng chạm chán, nhưng mà lại có thể do các nguyên ổn nhân không giống nhau. Dưới trên đây mình xin tổng hòa hợp tất cả các phương pháp khắc phục và hạn chế lỗi Chrome ko vào được Facebook để các bạn xem thêm.

Bạn đang xem: Không vào được facebook chrome

Một số nguyên ổn nhân khách hàng quan

Không đề xuất vào ngôi trường vừa lòng làm sao vấn đề không truy cập được Facebook cũng là vì máy tính xách tay xuất xắc trình chăm nom của người tiêu dùng. Dưới đây là một số trong những nguim nhân khách quan thường nhìn thấy nhất:

- Kết nối mạng bao gồm vấn đề: Nếu không chỉ có Facebook nhưng mà đa số website không giống phần nhiều quan trọng truy cập, lí do chắc chắn là là vì liên kết mạng hiện nay đang bị đứt quãng. Hãy kiểm tra lại modem (reset lại giả dụ bắt buộc thiết), với coi sản phẩm công nghệ của người sử dụng tất cả đã bật cơ chế trang bị bay hay không.

- Tài khoản bị vô hiệu hoá: Nếu trình chú tâm truy cập được Facebook cơ mà chúng ta quan trọng singin tài khoản của bản thân, lí do rất có thể là tài khoản của người sử dụng hiện nay đang bị vô hiệu hóa hoá (tạm thời hoặc vĩnh viễn). Trong trường phù hợp này, bạn sẽ cảm nhận thông báo từ Facebook.

- Facebook sẽ bảo trì: Một lí bởi vì không giống khiến bạn khong thể vào Facebook là mạng xã hội này đang duy trì nhằm sửa lỗi hoặc tăng cấp. Với nguim nhân này, Facebook sẽ có thông báo khi bạn truy cập, ví dụ như "Facebook will be back soon".

Nếu chúng ta chắc chắn rằng rằng đa số nguyên nhân một cách khách quan bên trên không hẳn là vấn đề mình đang gặp mặt cần, vậy hãy thực hiện theo hầu như phần gợi ý tiếp sau đây nhé.

Tắt những tiện ích cùng xoá dữ liệu cađậy / cookies trên Chrome

Trước tiên, hãy khám nghiệm coi các trình chu đáo khác (nlỗi Firefox, Microsoft Edge, …) có truy cập được Facebook ko. Nếu chỉ bao gồm mỗi Chrome gặp chứng trạng này trong những khi những người dân anh em không giống của chính nó thì ko, những tài năng vấn đề sẽ nằm ở phần đông phầm mềm không ngừng mở rộng hoặc cabịt của Chrome.

- Thử truy vấn Facebook bởi chính sách ẩn danh (dấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + N). Nếu thành công xuất sắc, tiếp sau hãy bay cơ chế ẩn danh. Vào More tools > Extensions để tắt theo lần lượt các app mở rộng đang được bật (thử truy cập Facebook sau khi tắt từng một thể ích). Đến một dịp như thế nào đó nếu Facebook xuất hiện quay lại, thì thủ phạm gây nên lỗi đó là ứng dụng mà bạn vừa tắt.

- Tuy nhiên nếu như bạn vẫn mỏi tay tắt không còn tất cả các app cơ mà Facebook vẫn chưa quay lại thì sao? Hãy cố gắng thêm một chút ít, lại vào More tools, dẫu vậy lần này lựa chọn Clear browsing data… để xoá tổng thể lịch sử hào hùng lưu ý web, cookies với cabít. Sau đó tắt Chrome đi rồi mngơi nghỉ lại, và lại test vào Facebook coi nuốm như thế nào.

Khắc phục lỗi SSL bên trên Chrome

SSL (Secure Socket Layers) là 1 trong giao thức bảo mật thông tin Internet dựa vào mã hóa, với mục đích bảo đảm quyền riêng biệt tư, đúng đắn cùng toàn vẹn dữ liệu vào media Internet. Trình duyệt y Chrome đi kèm theo với thiết lập khoác định liên quan mang đến SSL được cấu hình thiết lập ở mức vừa phải. Lúc phân phát hiện ngẫu nhiên tinh thần không phù hợp làm sao cùng với chứng chỉ SSL, công dụng lộ diện trên screen của các bạn sẽ là lỗi SSL hoặc liên kết của bạn chưa phải riêng rẽ bốn.

Có một vài chiến thuật hạn chế và khắc phục lỗi SSL nlỗi sau:

Chỉnh sửa lại thời gian của hệ thống

Thời gian không đúng chuẩn có thể dẫn cho lỗi kết nối SSL hoặc giao thức trên trình phê chuẩn. Đây là trường vừa lòng đơn giản dễ dàng, chỉ việc nhấn vào phải vào ô thời giờ (góc bên dưới bên buộc phải màn hình), chọn Adjust date/time rồi thay đổi lại thời hạn cho đúng chuẩn.

Bỏ qua lỗi hội chứng nhận

Bước 1: Cliông xã chuột phải vào hình tượng Chrome bên trên desktop, lựa chọn Properties.

Bước 2: Tại mục Target, thêm --ignore-certificate-errors vào thời gian cuối. Sau kia ấn Apply > OK.

Sau Khi biến đổi, hãy áp dụng Chrome bằng đường dẫn bên trên Desktop này.

Thay thay đổi thiết lập cấu hình vào Chrome

Cách 1: Msống Internet Properties (hoàn toàn có thể search tìm bằng nguyên tắc Search của Windows với keyword "Internet Options").

Xem thêm: Chức Năng Hẹn Hò Facebook Trên Máy Tính Cực Dễ Dàng, Tính Năng Hẹn Hò Trên Facebook Trên Máy Tính

Cách 2: Trong tab Security, kéo tkhô giòn Security level xuống tới mức phải chăng độc nhất vô nhị. Cliông xã vào Apply > OK để lưu lại.

Bước 3: Tại tab Content, cliông xã vào Clear SSL State, sau cùng ấn Apply > OK.

* Lưu ý: Phương thơm pháp này rất có thể khiến cho bài toán để mắt tới web của bạn trsinh sống bắt buộc mất an ninh.

Cập nhật Chrome lên phiên phiên bản new nhất

Có thể khiến cho bạn quá bất ngờ, mà lại Việc update Chrome đôi lúc vẫn bất ngờ giải quyết được một số lỗi phiền hậu toái. Msống Settings > About Chrome cùng kiểm soát xem phiên bạn dạng bây giờ đã là tiên tiến nhất xuất xắc chưa.

Tắt tường lửa cùng các chương trình diệt virus

Đây cũng chính là nguyên nhân thỉnh thoảng khiến cho bạn tất yêu truy cập một số trong những website, mà Facebook là một trong những ví dụ. Hãy trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa hoá tường lửa và những công tác bảo đảm máy tính rồi truy cập lại thử coi sao.

Txuất xắc đổi DNS

Có thời kì, một số trong những công ty internet nghỉ ngơi VN ngăn truy cập Facebook vì lí do "bình yên quốc gia". Giờ có lẽ không còn nữa, tuy nhiên do nhiều lí vày, tình trạng bị chặn Facebook vẫn tồn tại nơi nào đó xung quanh đây. Hãy thử chuyển đổi tác động DNS trên máy tính xem tất cả xử lý được vấn đề ko nhé (xem thêm khuyên bảo phương pháp thay đổi DNS để vào Facebook).

Nhái IP

Sử dụng một IPhường. đưa để giúp đỡ các bạn truy vấn được một số website bị chặn sinh sống VN. Có phần nhiều mượt hỗ trợ thiên tài này, vượt trội nhỏng Ultrasurf, Hotspot Shield, … Tuy nhiên một điểm yếu to của phương pháp sử dụng phần mềm fake IPhường là khiến cho vận tốc Internet bị sút đáng chú ý. Tgiỏi vào kia, bạn có thể tiếp tế đến Chrome những tiện ích mở rộng tựa như (Hola VPN, IP Unblock, …), hoặc thay đổi cài đặt proxy.

Txuất xắc đổi proxy

Ttốt đổi proxy cũng có thể góp hạn chế chứng trạng Chrome không vào được nhiều website, chẳng hạn như Facebook. Xem khuyên bảo bí quyết thực hiện proxy lúc coi sóc web.

* Mẹo: Nếu đang sử dụng một proxy server, bạn cũng có thể đổi khác proxy không giống hoặc tắt đi ko dùng nữa rồi thử vào lại Facebook coi.

Sửa file hosts của Windows

Một trong những phương pháp hữu dụng nhằm khắc phục và hạn chế triệu chứng Facebook bị ngăn là sửa lại file hosts vào Windows.

Cách 1: Mlàm việc thư mục C:WindowsSystem32Driversetc. Cliông chồng loài chuột đề xuất vào tệp tin hosts, lựa chọn mở cửa with > Notepad.

Cách 2: Copy 1 trong nhị đoạn mã sau, dán lại vào tệp tin hosts (dán vào thời điểm cuối file mang lại dễ dàng nhớ). Sau kia lưu giữ.

Đoạn 1:

173.252.110.27 facebook.com 173.252.112.23 www.facebook.com 173.252.112.23 login.facebook.com 69.171.242.27 upload.facebook.com 66.2trăng tròn.152.19 graph.facebook.com 173.252.101.48 pixel.facebook.com 173.252.100.27 apps.facebook.com

Đoạn 2:

31.13.77.52 facebook.com 31.13.77.52 www.facebook.com 31.13.77.52 www.login.facebook.com 31.13.77.52 login.facebook.com 31.13.77.52 apps.facebook.com 31.13.77.52 graph.facebook.com 31.13.77.52 register.facebook.com 31.13.77.52 vi-vn.connect.facebook.com 31.13.77.52 vi-vn.facebook.com 31.13.77.52 static.ak.connect.facebook.com 31.13.77.52 developers.facebook.com 31.13.77.52 error.facebook.com 31.13.77.52 channel.facebook.com 31.13.77.52 register.facebook.com 31.13.77.52 bigzipfiles.facebook.com 31.13.77.52 px.facebook.com 31.13.77.52 upload.facebook.com 31.13.77.52 register.facebook.com 31.13.77.52 bigzipfiles.facebook.com 31.13.77.52 pixel.facebook.com 31.13.77.52 logins.facebook.com 31.13.77.52 graph.facebook.com 31.13.77.52 developers.facebook.com 31.13.77.52 error.facebook.com 31.13.77.52 register.facebook.com 31.13.77.52 blog.facebook.com 31.13.77.52 channel.facebook.com 31.13.77.52 connect.facebook.com 31.13.77.52 bigzipfiles.facebook.com

Nếu đoạn mã vừa thêm chưa có chức năng thì chũm bằng đoạn mã còn sót lại.

* Lưu ý: cũng có thể các bạn sẽ ko lưu được file hosts sau khi sửa đổi do không được cấp quyền. Trong trường thích hợp kia hãy tham khảo phương pháp lưu giữ file hosts của intouch247.net.

Qua nội dung bài viết bên trên, mình đã tổng thích hợp gần như khá đầy đủ các cách khắc phục và hạn chế lỗi Chrome ko vào được Facebook, và bảo vệ rằng ko giải pháp này thì bí quyết không giống, nhất mực bạn sẽ thành công. Chúc các bạn cùng Facebook nhanh chóng được trở về đoàn viên cùng với nhau!