Không Up Hình Lên Facebook Được

Khắc phục, sửa lỗi, ko up được hình ảnh lên Facebook bên trên Smartphone. Hướng dẫn biện pháp có tác dụng cố kỉnh làm sao nhằm khắc phục lỗi không đăng tải được ảnh/ video clip lên Facebook khi dùng iPhone, Android, Samsung…


*

*

Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: Chào intouch247.net! intouch247.net mang lại em hỏi vì sao điện thoại của em ko up hình họa lên Facebook được.You watching: Không up hình lên facebook được

intouch247.net trả lời: Chào Hà Bùi! Có tương đối nhiều lý do dẫn tới việc chúng ta ko đăng cài được hình ảnh lên Facebook cùng dưới đây là các ngulặng nhân chính mà nhiều người dân xuất xắc gặp gỡ phải chúng ta có thể xem thêm nhằm hạn chế mang lại điện thoại thông minh của mình:

1. Do mạng internet

Do các bạn không kết nối Wifi/ 3G hoặc vì đừng truyền mạng tất cả sự việc. Quý khách hàng thử kiểm tra lại mạng của bản thân vẫn dùng xem nhé. Nếu mạng vẫn đã vận động xuất sắc thì bạn hãy demo nguim nhân thứ 2 dưới đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G trên iPhone.

Bạn đang xem: Không up hình lên facebook được

2. Do không cấp cho quyền truy cập bộ nhớ

Nên xem: Cách đổi tên Facebook chưa đầy đủ 60 ngày trên Smartphone và máy tính dễ dàng nhất

Lý do thứ hai cơ mà ko đăng được hình họa lên Facebook kia là do các bạn chưa cấp cho quyền mang đến Facebook hoàn toàn có thể vào bộ nhớ lưu trữ nhằm up hình ảnh. Cách cấp cho quyền nhỏng sau:

Trên điện thoại iPhone: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền riêng rẽ tứ -> Ảnh -> Facebook -> Đọc và ghi .Trên điện thoại Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền truy vấn -> Quyền -> Sở lưu giữ -> Facebook -> BậtHoặc cùng với những thiết bị chạy Android phiên phiên bản bắt đầu hơn nữa thì vào -> Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> Bộ lưu giữ -> Bật (cùng lựa chọn Máy hình ảnh -> Bật giả dụ bạn muốn tự sướng cùng up lên Facebook luôn).See more: Cách Tạo Skype Trên Máy Tính Nkhô giòn Nhất, Cách Tạo Tài Khoản Skype Cho Người Mới Sử Dụng

3. Thử xóa tài liệu bộ nhớ lưu trữ Facebook Android

Nên xem: Cách chèn nhạc vào hình ảnh bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Ngoài xem lại mục cấp quyền bộ nhớ, trên Smartphone Android các bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> thường xuyên lựa chọn -> Facebook -> Sở lưu giữ -> Xóa dữ liệu.

Xem thêm: Chế Độ Bạn Của Bạn Bè Trên Facebook Là Gì, Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook

Khi xóa dữ liệu xong bạn thử vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Tài khoản Facebook các bạn bị chặn đăng ảnh

Kiểm tra Hộp thư cung ứng Facebook của người sử dụng. Nếu thông tin tài khoản Facebook của khách hàng đã biết thành chú ý về việc đăng nội dung lạm dụng quá, thì rất có thể tạm thời chúng ta bị chặn bản lĩnh mua hình ảnh lên Facebook. quý khách hàng thử vào đây khám nghiệm hộp thư hỗi trợ Facebook coi Facebook có thông tin tiêu giảm các bạn đăng ảnh không. Nếu thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng gồm thông báo hạn chế đăng hình ảnh thì nên hóng cho tới bao giờ Facebook mlàm việc lại cho chính mình thì chúng ta bắt đầu đăng được hình họa.See more: 3 Cách Kiểm Tra Pin Sạc Iphone Bằng Ibackupbot For Ituns, Kiểm Tra, Check Chai Sạc Iphone Đã Qua Sử Dụng

5. Do vận dụng Facebook đang bị lỗi

Nên xem: Cách đăng ký Facebook không phải số điện thoại cùng email

Không up hình họa được lên Facebook cực kỳ rất có thể là do Facebook trên điện thoại cảm ứng của chúng ta đang gặp mặt sự nỗ lực. Để hạn chế và khắc phục được vấn đề này bạn hãy thử xóa áp dụng Facebook vẫn cài bên trên vật dụng điện thoại cảm ứng của chính mình rồi thiết lập mua lại. Còn nếu như vẫn không được thì bởi lỗi tự VPS máy chủ của Facebook cùng giả dụ do thế thì chúng ta không cần phải làm những gì cả mà lại hãy đợi vào 2 tiếng đồng hồ đồng hồ thời trang ngóng Facebook từ khắc chế.

Còn nếu vẫn triển khai hoàn thành 5 cách bên trên nhưng vẫn không đăng được hình ảnh lên Facebook thì bạn hãy khôi phục thiết đặt cội lại điện thoại cảm ứng của chính mình rồi cài lại áp dụng xem nhé. Trên đây là những nguyên ổn nhân cùng bí quyết hạn chế không đăng được ảnh lên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh. Chúc bạn đăng ảnh thành công và nếu nên hỗi trợ thêm xin hãy giữ lại bình luận làm việc mặt dưới!