Không Up Được Video Lên Facebook

Không đăng được video lên Story Facebook Tuy không phải là lỗi thịnh hành khi áp dụng áp dụng tuy nhiên khiến quy trình yêu cầu của người tiêu dùng bị cách biệt. Nếu ai đang gặp gỡ nên tình trạng trên nhưng chưa chắc chắn phương pháp khắc phục, chớ lo lắng bài viết dưới intouch247.net để giúp bạn giải pháp xử lý vụ việc bên trên nkhô nóng nhất.

Bạn đang xem: Không up được video lên facebook


*

Tại sao ko đăng được đoạn Clip lên Story Facebook?


Tại sao ko đang được đoạn Clip lên Story Facebook? 

1. Do đoạn Clip không đúng định dạng đến phép 

Facebook chỉ có thể chấp nhận được sở hữu lên những video clip tất cả định hình mov, avi, mpg, mp4. Nếu đoạn Clip của công ty sẽ ở một định dạng không giống hãy sửa lại mang lại đúng trước lúc upload lên Facebook.


*

Kiểm tra lại format video


Cách tự khắc phục: Nếu đoạn Clip của người tiêu dùng bình thường không xẩy ra các lỗi trên mà vẫn không đăng Clip lên Facebook được hãy thực hiện các giải pháp sau đây.

2. Do liên kết mạng không đúng định 

Để download được video clip lên Story Facebook yên cầu mạng internet đầy đủ to gan lớn mật, wifi tốt hoặc mạng 3G/4G vận tốc cao. Nếu Clip thiết lập lên gặp lỗi cần yếu upload thì rất rất có thể bởi mặt đường truyền kết nối của khách hàng sẽ chạm mặt lỗi.

Xem thêm: Cách Bật Theo Dõi Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính, Cách Mở Theo Dõi Trên Facebook


*

Kiểm tra lại kết nối internet


Cách khắc phục: Quý khách hàng hãy chất vấn lại kết nối mạng mạng internet của người tiêu dùng để đảm bảo thỏa mãn ĐK sở hữu video clip.

3. Do lỗi từ bỏ ứng dụng Facebook 

Nếu chúng ta không chạm mặt lỗi tự 2 ngulặng nhân trên, rất có thể sự thay không đăng được đoạn phim lên Story Facebook bắt nguồn từ áp dụng Facebook.

Cách xung khắc phục: Bạn rất có thể tiến hành update new vận dụng hoặc gỡ cùng cài new lại. Tình trạng đoạn Clip không upload lên Story Facebook sẽ được hạn chế tức thì.


*

Cập nhật lại vận dụng Facebook bắt đầu nhất


Trên đó là hướng dẫn giải pháp hạn chế và khắc phục lỗi không đăng được Clip lên Story Facebook vô cùng đơn giản và dễ dàng, dễ thực hiện. Chúc bạn tiến hành thành công!