KHÔNG UP ĐƯỢC FILE LÊN FACEBOOK

Hiện giờ, Facebook hỗ trợ bọn họ gửi đều loại tệp khác nhau cho một thông tin tài khoản khác thông qua Messenger bên trên máy vi tính. Tuy nhiên, khi gửi tệp ZIP đã được nén nhỏng RAR thì thường sẽ xẩy ra lỗi vày Facebook nghi vấn bọn họ phạm luật Tiêu chuẩn xã hội.

Bạn đang xem: Không up được file lên facebook


Bài viết này, mình đang trả lời chúng ta dễ dãi gửi tệp ZIP qua Messenger bên trên máy tính xách tay chỉ với đông đảo làm việc cực kỳ dễ dàng bạn nhé!


Thao tác của tín đồ gửi

Khi bản thân gửi file RAR qua Messenger, Facebook sẽ không còn cho bạn gửi vày nghi ngờ vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh xã hội của Facebook.

*

Để rất có thể gửi file, chúng ta tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: trước hết, bạn hãy vào tlỗi mục đang đựng tệp nén mà lại bạn có nhu cầu gửi. Nếu nhiều người đang để tập tin vào Desktop thì các bạn hãy mở File Explorer cùng chọn Desktop.

*

Bước 2: Trên tkhô cứng giải pháp, bạn hãy lựa chọn View cùng lưu lại tiông xã vào File name extensions.

*

lúc này, tệp tin nén của bạn sẽ được hiển thị đuôi không ngừng mở rộng (.rar)

*

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy nhấp chuột nên vào tệp tin nén bạn có nhu cầu gửi với đổi đuôi .rar thành .docx nhằm ép tệp nén về file word.

*

Bước 4: Ngay hiện thời, các bạn hãy gửi tệp tin word này cho những người nhận.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Màn Hình Youtube Bị Phóng To Trên Máy Tính Tự Nhiên Bị Phóng To

*

Thao tác của tín đồ nhận

Cách 1: Trước tiên các bạn hãy mua tệp tin trường đoản cú Messenger về thông thường. Sau đó, bạn hãy mnghỉ ngơi tlỗi mục vẫn chứa file chúng ta vừa mua.

*

Cách 2: quý khách hàng thực hiện tương tự bước 2 của phần Thao tác bạn gửi ngơi nghỉ trên.

*

Cách 3: Sau kia, các bạn hãy bấm vào bắt buộc vào file bạn vừa thiết lập về và đổi đuôi .docx thành .rar để lấy file quay trở lại tệp tin nén ban sơ.

*

Cách 4: Cuối cùng chúng ta cũng có thể giải nén cùng sử dụng tệp tin bên trong một cách bình thường.

*

Tạm kết

Vậy nên, chưa đến một vài thao tác dễ dàng và đơn giản nhưng bạn đã có thể gửi tệp ZIP đã được nén qua Messenger bên trên Facebook rồi đấy ạ! Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với mẹo dùng facebook bên trên nhé.