Không up được ảnh lên facebook bằng máy tính

Giới Thiệu

Có rất nhiều bạn muốn đăng gần như tấm hình đẹp hẳn lên mạng xã hội Facebook để share các khoảnh xung khắc hoàn hảo nhất của bản thân giỏi sử dụng hầu hết hình ảnh kia để PR đến uy tín của chủ yếu mính. Tuy nhiên thuật tân oán của Facebook hay khoác định làm cho bớt dung tích hình ảnh khi cài lên, để hệ thống sever thao tác nhanh chóng rộng, do đó hình ảnh đang bớt unique đi đáng kể.

Bạn đang xem: Không up được ảnh lên facebook bằng máy tính

Ở nội dung bài viết này bản thân sẽ trả lời chúng ta cách up hình họa HD lên Facebook bởi máy vi tính và điện thoại cảm ứng. 

*

Cách Đăng Hình ảnh Chất Lượng Cao

Đăng Bằng Máy Tính

Bất kỳ ảnh nào Lúc đăng tải facebook cũng trở nên nén lại dù ít tốt những, nên việc ảnh không được rõ là điều ko rời khỏi, bọn họ chỉ làm công việc làm cho Khi up lên hình ảnh bị nén đi mà lại đôi mắt hay khó tách biệt với vẫn thấy nó đường nét.

Ảnh Đại Diện

Chúng ta cần để ý là hình ảnh thay mặt đại diện bên trên face book là ảnh vuông (Xác Suất 1:1), do đó công việc phải làm trước khi up lên làm hình ảnh đại diện thay mặt để có hình họa quality HD là :

+ Crop hình họa theo đúng Tỷ Lệ 1:1, giả dụ chúng ta không Crop hình họa trước khi đăng thì facebook cũng sẽ auto bổ thành hình họa vuông và hình ảnh còn bị nén nhiều hơn thế đối với câu hỏi chúng ta đang crop trường đoản cú trước.

+ Đối với hầu hết bức ảnh có kích cỡ với độ sắc nét mập thì reform size hình ảnh xuống sao để cho có kích cỡ 2048 x 2048 pixel (Đây là kích thước tệp tin hình ảnh lớn số 1 cơ mà facebook được cho phép để làm hình ảnh đại diện)

*

Hình ảnh thay mặt rekích cỡ theo form size 2048 x 2048 pixels

Hình ảnh Bìa

Tiêu chuẩn chỉnh form size ảnh bìa fabook đề xuất nhớ:

– Kích thước Khủng nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao

– Kích thước nhỏ tuổi nhất: chiều ngang 8đôi mươi x 312 px chiều cao

– Tỷ lệ khung hình: 2.63:1

do vậy công việc buộc phải làm trước lúc up lên làm cho ảnh bìa để sở hữu hình họa unique HD là :

+ Crop hình ảnh theo như đúng Phần Trăm 2.63 :1

+ Rekích cỡ hình họa làm sao cho gồm form size cạnh lớn nhất là 1958 pixels

Việc Rekích cỡ và crop theo như đúng Phần Trăm nhỏng bên trên đang tối ưu việc nén hình họa của facebook, giúp cho tấm hình của các bạn khi download lên có tác dụng hình ảnh bìa vẫn duy trì được độ sắc nét quan trọng.

Hình ảnh Đăng Trên Dòng Thời Gian

Hình ảnh trên cái thời hạn có thể xem như là ảnh được thực hiện phần nhiều thịnh hành tốt nhất bên trên facebook. Đây cũng là format đổi khác các độc nhất qua mỗi lần facebook cập nhật.

Các bước phải làm cho so với hình họa hình chữ nhật dọc hoặc ngang là:

+ Crop theo đúng xác suất = 3/2.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Facebook Cho Nhiều Người Trên Facebook, Cách Gửi Tin Nhắn Messenger Cho Nhiều Người

+ Resize ảnh làm sao để cho có size cạnh lớn nhất là 2048 pixels

Còn so với những hình họa vuông (ít sử dử dụng Khi đăng lên chiếc thời gian) thì chỉ cần Resize về 2048 x 2048 là được.

Đây là tay nghề với cũng chính là cách mình thường xuyên áp dụng nhất khi up ảnh lên facebook nhưng vẫn giữ được độ sắc nét cần mong muốn share mang lại các bạn, mặc dù rằng facebook thường xuyên update .

*

*

*

Hình ảnh Phần Trăm 3/2, Rekích cỡ hình họa theo form size cạnh lớn số 1 là 2048 pixels

Hình ảnh Đăng Album

Nếu như trước đó phía trên Khi đăng album lên facebook bằng laptop để sở hữu được rất chất lượng, họ buộc phải tichồng vào ô cài lên chất lượng cao. Tuy nhiên gần đây facebook đã cập nhật vày vậy lúc bọn họ tạo nên album và cài đặt lên mặc định đang sở hữu lên sinh sống độ phân giải cao đến tấm hình mà lại ko buộc phải có tác dụng bất kể thao tác gì.

Đăng Bằng Điện Thoại

Mặc dù đăng bằng điện thoại thông minh quality quan yếu bởi máy vi tính được, tuy thế trong một vài ngôi trường đúng theo thì Việc đăng bởi điện thoại cảm ứng thông minh trlàm việc yêu cầu tiện nghi với gấp rút hơn không ít.

Để thiết đặt cài đặt ảnh lên HD các bạn tuân theo quá trình bên dưới đây

Cách 1 : Vào download đặt trên Facebook

Bước 2 : Kéo xuống File phương tiện với danh bạ -> chọn Video cùng ảnh

Cách 3 : Ấn chọn vào nút greed color nlỗi hình.

*

Kết luận

Ở trên là một số trong những cách để các chúng ta có thể đăng hình ảnh lên facebook đạt unique được tốt nhất. Hình ảnh đăng bằng laptop sẽ luôn luôn bao gồm rất tốt rộng đôi khi đăng bởi điện thoại, đề xuất trong những trường đúng theo các bạn đề xuất sử dụng máy tính để đăng hình ảnh.