Không Tìm Thấy Fanpage Trên Facebook

Hôm ni mình đã đi trả lời câu hỏi mà hơi đa số chúng ta inbox mang đến BeoBeo Marketing hỏi về vụ việc này, đó đó là việc: “Không tìm thấy fanpage facebook trên Facebook”. Vì sao nlỗi vậy? Hướng giải quyết và xử lý như vậy nào? Hãy cùng bản thân đi tìm kiếm đọc tức thì.

Bạn đang xem: Không tìm thấy fanpage trên facebook


Tại sao tín đồ khác không tìm thấy fanpage facebook của bạn?

Khi các bạn xuất xắc ai kia tìm tên fanpage của công ty bên trên ô tra cứu kiếm Facebook, bọn họ không tìm thấy fanpage của người sử dụng. quý khách hàng băn khoăn lo lắng do điều đó, không biến thành fanpage có bị sự cầm cố, lỗi gì hay là không đúng không nhỉ.

Và lời giải của chính bản thân mình kia bao gồm là: “Fanpage của khách hàng không xẩy ra lỗi giỏi sự nuốm gì cả”. Mà ngulặng nhân nằm tại chỗ:

Thứ nhất: Fanpage của người sử dụng không nhiều chuyển động, ít xúc tiến.

Thứ hai: Fanpage của doanh nghiệp không được vận dụng những kỹ thuật seo nhằm leo top kiếm tìm kiếm.

Thđọng bai: Fanpage bắt đầu vừa mới được đổi tên.

Thđọng tư: Fanpage kẻ địch quá mạnh bạo, chiếm không còn địa chỉ.

Với 3 nguyên nhân này, các kỹ năng fan khác vẫn chẳng thể tra cứu thấy fanpage của khách hàng. Nhưng chớ băn khoăn lo lắng, có phương pháp giải quyết và xử lý cả chúng ta ạ, hãy theo dõi và quan sát tiếp phần nội dung dưới đây.

*
*
*
*

Chọn thương hiệu chưa xuất hiện ai đặt, vấn đề này đảm bảo thời điểm như thế nào page cũng rất được tìm thấy.

Xem thêm: Bật Mí Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Iphone Đơn Giản Nhất, Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Iphone, Ipad

Cơ chế thu xếp hình dáng fanpage facebook của Facebook

Sẽ có 2 trường đúng theo như vậy này:

Trường đúng theo 1: Người lần thứ nhất tìm, trước đó chưa từng truy cập và không có bất kỳ mọt tương quan như thế nào mang lại fanpage facebook.

Đối với trường thích hợp này thì Facebook sẽ bố trí thứ hạng fanpage facebook theo:

– Lượt like bên trên trang.

– Số nội dung, bài viết, video bên trên trang.

– Mức độ hoàn thành xong biết tin bên trên trang.

– Mức độ truy vấn, ảnh hưởng của người tiêu dùng bên trên trang.

Trường hợp 2: Bạn kiếm tìm với tư giải pháp admin fanpage facebook, hay chúng ta của người sử dụng kiếm tìm. Hoặc ai đó đã từng có lần nhấp truy vấn vào fanpage trước đó.

Hiện giờ thì mọt tương tác đã xuất hiện thêm, Facebook không còn sắp xếp hình trạng kiếm tìm kiếm theo trường thích hợp 1 nữa. Mà Facebook vẫn ưu tiên hiển thị fanpage facebook của người tiêu dùng ngơi nghỉ top đầu kệ xác những nguyên tố khác, bởi chúng ta vẫn quyên tâm với bao gồm côn trùng tương quan cho page.

Kết luận

Cơ bản lý do người không giống không tìm thấy fanpage của người sử dụng bên trên Facebook là vậy, phía hạn chế và khắc phục từng ngôi trường phù hợp ra sao bản thân cũng đã nêu rõ. Hi vọng phía trên sẽ là báo cáo có ích dành riêng cho mình.