KHÔNG THẤY BÀI ĐĂNG TRÊN FACEBOOK TIMELINE

Facebook là căn nguyên social, bao gồm số lượng người dùng phần đông bên trên gần như thế giới. Thông thường, lúc ý muốn nội dung bài viết thế nào kia ko xuất hiện trên dòng thời hạn nữa, thì vẫn đề xuất áp dụng chức năng ẩn nội dung bài viết. Nhưng điều đó ko tức là các bạn chẳng thể search tìm cùng với xem đông đảo văn bản bài viết, hình hình ảnh tuy nhiên tín thiết bị bạn muốn mày mò report, tốt chủ yếu phiên bạn dạng thân chúng ta, vẫn ẩn đi. Chúng tôi đã chỉ dẫn cho mình phương pháp coi nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook tức thì nhanh chóng tiếp sau đây.quý khách sẽ xem: Không thấy bài đăng bên trên facebook timelinequý khách hàng vẫn xem: Không thấy bài xích đăng trên facebook timeline

Hướng dẫn cách thức coi ngôn từ bài viết bị ẩn bên trên facebook

Cách coi nội dung bài viết bị ẩn trên Facebook các bạn khác

Đây là khả năng mang chữ tín Graph Search – không ít tín đồ dùng biết khả năng này cùng từng làm cho “cơn sốt” trên Mỹ Lúc Facebook tung ra. Nhưng sinch sống toàn quốc, tác dụng này đích thực vẫn không được nhiều bạn nghe biết.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng trên facebook timeline

Để triển khai giải pháp coi bài viết bị ẩn bên trên Facebook tín đồ khác, chúng ta theo lần lượt tuân thủ theo đúng từng bước một sau đây:

Cách 1: Quý người sử dụng vô cùng cần được tìm kiếm được Facebook ID của tín đồ gia dụng nhưng mà bạn muốn coi bài viết ẩn đi.

Để có được Facebook ID chúng ta bắt buộc truy tìm vấn Facebook bên trên máy vi tính hay điện thoại thông minh tối ưu qua Chrome, chẳng thể thực hiện thẳng bởi ứng dụng trên điện thoại cảm ứng.

Sau đó, bọn họ vào trang thành viên tín đồ kia cùng cliông chồng vào hình họa đại diện thay mặt. Hãy quan sát lên đường dẫn hình họa, tất cả dạng như ảnh dưới.


*

Phần trong kích thước “10000301181xxx” chính là Facebook ID của fan kia. Nếu nlỗi họ đã ngăn chúng ta, thì tất cả thể cần thực hiện thông báo thông tin tài khoản Facebook không giống, hoặc nhờ vào bạn thân đem ID của mình để thực hiện.

Cách 2: Hãy Copy&Paste đường dẫn facebook.com/search/FacebookID/photos-of vào ô search kiếm tìm của Facebook


*

Cần lưu giữ, nhập mã số Facebook ID của tín đồ gia dụng đó chũm đưa về địa điểm “FacebookID” thao tác liên kết bên trên.

Cách 3: Nhấn Enter, bạn sẽ thấy trọn vẹn hình hình họa của tín vật dụng kia.

Còn ví nhỏng bạn có nhu cầu coi toàn bộ các status, giỏi đoạn video clip của fan đó thì cũng điền ID của fan kia vào liên quan “FacebookID” mà lại theo liên kết bên dưới đây:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (Lúc muốn coi toàn cục status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (lúc ao ước xem tổng thể video)

Cách coi nội dung nội dung bài viết bị ẩn bên trên Facebook của phiên bản thân

Bước 1: quý khách hãy singin Facebook của chính phiên bản thân bản thân, sau đó truy vấn vào trang thành viên.

Xem thêm: Cách Gọi Zalo Có Hình Ảnh - Hướng Dẫn Gọi Video Call Trên Zalo

Cách 2: Trên hình hình họa bìa, họ nhấp vào biểu tượng vệt tía chnóng sống phương diện yêu cầu, rồi lựa chọn mục Nhật cam kết vận chuyển.


*

*

*

Cách 6: Tất cả đầy đủ bài đăng bị ẩn đã hiển thị ra.

Cách phục sinch nội dung bài viết ẩn trên facebook

Nếu bọn họ vẫn ẩn một câu chữ bài viết như thế nào đó bên trên Facebook tuy nhiên ngay hiện tại ý muốn phục sinh, hãy đọc hầu như phương án sau:

Cách phục sinh bài viết đang ẩn trên Facebook áp dụng sản phẩm công nghệ tính

Để phục sinh bài xích xích đăng nhưng lại các bạn vẫn ẩn bên trên Facebook của bản thân, hãy thực hiện thứu trường đoản cú từ bỏ vứt bước 1 cho bước 4 nhỏng giải pháp coi Facebook của người rất khác với bản thân, như bên trên.

Sau dịp ngừng bước 4, các các bạn sẽ thấy được phần đông bài viết tôi đang ẩn. Quý Khách rê loài chuột tìm kiếm nội dung bài viết muốn khôi phục rồi cliông chồng vào trong ngày tháng năm. Sau tê chọn lựa lốt 3 chrét bên cạnh ngôn từ bài viết, cùng chọn lọc “Show on Timeline” là kết thúc.

Khôi phục nội dung bài viết ẩn trên Facebook do năng lượng năng lượng điện thoại

Cách 1: Mthao tác áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Vào trang cá thể của chúng ta, rồi chọn Nhật cam kết hoạt động.

Bước 2: Sau đó lựa chọn “Hạn mục”.

Cách 3: Tiếp theo, chọn lựa mục “Bị ẩn ngoài mẫu thời gian”.

Vậy là chúng ta sẽ biết phương pháp để xem được bài viết ẩn của người rất khác, phiên phiên bản thân, với phương thức để phục sinh phục sinc nội dung bài viết ẩn trên Facebook. Hi vọng thủ pháp phần mềm này giúp đỡ bạn ẩn với Phục hồi bài xích bị ẩn thành công xuất sắc.