Không Nhìn Thấy Comment Trên Facebook

Không cho người không giống thấy bình luận của mình bên trên Facebook là cách thức hữu hiệu giúp người dùng Facebook bảo đảm được quyền riêng rẽ bốn của bản thân mình hơn. Quyền riêng rẽ tư không chỉ là được cấu hình thiết lập làm việc quanh đó đời thực nhưng đòi hỏi nên được bảo đảm và tôn kính trên không gian social Facebook. Có một số sở thích chúng ta quan trọng chia sẻ đến bố mẹ, anh em. Và có một vài bình luận comment trên trang Fanpage hay Group chúng ta không muốn bạn khác thấy được. Đón phát âm nội dung bài viết Shop chúng tôi ngay tiếp sau đây để giải quyết vấn đề này nhé


Table of Contents


Cách không cho những người khác thấy phản hồi của chính mình trên Facebook

Vì sao ko cho những người không giống thấy phản hồi của chính bản thân mình trên Facebook?

Facebook là trang social thú vị lượng người dùng đông đảo. Tuy nhiên, nhằm khai quật với cai quản được “ngôi nhà” thứ hai này thì các bạn yêu cầu các thời hạn khám phá hơn nữa. Một trong các đó là mẹo không cho những người khác thấy phản hồi của chính mình bên trên Facebook. Hay nói theo cách khác là ẩn ko nhằm người không giống thấy mình lượt thích xuất xắc bình luận bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Không nhìn thấy comment trên facebook

*

Mỗi bạn đều sở hữu đông đảo điều bí mật chỉ giành cho mình, quan trọng bật mý cùng với ai. Trong khi ấy, nhiều lúc bạn vẫn mong mỏi được trung tâm sự với người kỳ lạ tốt chỉ nên bâng quơ phản hồi trên một trang Fanpage làm sao kia giữ nhẹ nhàng lòng rộng. Tuy nhiên, Khi sử dụng Facebook, rất nhiều đọc tin lại không được bảo mật vày tuấn kiệt theo dõi hoạt động vui chơi của anh em trên Newfeed.

Hơn núm, có không ít công ty cải tiến và phát triển Facebook sẽ cùng đã tìm thấy rất nhiều cách thức không giống nhau để theo dõi và quan sát người tiêu dùng. Các biết tin được họ khai thác đã dùng làm những PR hiển thị vào Facebook của chúng ta.

Do kia, phương pháp ẩn lượt thích, phản hồi trong bài viết sẽ giúp đỡ các bạn không bị lộ sơ hsống cho những buổi giao lưu của bản thân trên mạng xã hội.

Cách không cho người khác thấy bình luận của bản thân mình trên Facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang các bạn thích

Đây là phương pháp ko cho người khác thấy comment của mình bên trên Facebook đơn giản dễ dàng, có ích. quý khách dễ chịu và thoải mái lượt thích Fanpage, thả tyên tuyệt bình luận bên trên Fanpage đó mà không sợ ai kia thấy được.

*

Bước 2: Lúc này, màn hình hiển thị sẽ hiển thị cho chính mình list tất cả đa số trang các bạn vẫn lượt thích. Và bạn cần ẩn list này để tránh người dùng thấy được lượt lượt thích, phản hồi của bản thân mình trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào hình tượng loại cây viết cùng sửa đổi quyền riêng rẽ bốn của lượt mê thích trang.

Bước 3: Cài đặt tất cả quyền riêng biệt bốn trsinh hoạt về chế độ “Chỉ mình tôi” là hoàn tất kết thúc quá trình trong biện pháp 1.

Cách 2: Ẩn hoạt động lăng xê của bạn ko cho những người khác biết bên trên Fanpage

Cách ko cho những người khác thấy bình luận của chính mình trên Facebook tiếp theo chính là ẩn vận động lăng xê. Điều này giúp tinh giảm về tối đa phần đa mẫu mã truyền bá nhưng tín đồ khác hoàn toàn có thể thấy hiển thị trên Newsfeed, bạn và người khác sẽ say mê trang này. Như vậy, các bạn sẽ vận động một giải pháp riêng biệt tứ hơn trên không gian mạng, giảm bớt để fan không giống thấy được mình like và comment trên Fanpage kia.

Xem thêm: Thêm Ảnh Vào Bài Viết Trên Facebook ? Cách Để Thêm Ảnh Vào Bài Viết Trên Facebook

*

Các bước triển khai ẩn hoạt động truyền bá trên Facebook nlỗi sau:

Truy ctràn vào liên kết https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, tiếp đến nghỉ ngơi mục Quảng cáo, bao hàm các hành vi buôn bản hội của người tiêu dùng, bạn chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc chúng ta cũng có thể vào mục Cài đặt truyền bá, ấn vào mục “quảng cáo lên TOP bên phía ngoài Facebook”, lựa chọn “Không cho phép”. Sau kia, cliông chồng vào mục “Tương tác bên trên mạng buôn bản hội”, chọn “Chỉ bản thân tôi”.Nếu các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi thì hành vi xã hội của bạn sẽ ko hiển thị cùng với PR. Việc thay đổi đối tượng người sử dụng thấy được sẽ chỉ có hiệu lực khi bạn vẫn đủ 18 tuổi.

Sau lúc tắt hoạt động lăng xê, chúng ta cũng có thể yên ổn trung tâm ko cho những người khác thấy comment của chính bản thân mình trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng tứ lúc mua sắm và chọn lựa hóa bí mật trong một bài xích quảng bá như thế nào đó được đảm bảo an toàn không ai biết.

Cách 3: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai kia vào danh sách tinh giảm Tức là chúng ta cùng bạn đó vẫn là bạn bè. Nhưng các bạn chỉ chia sẻ bài viết của bản thân với chúng ta khi lựa chọn chế độ Công knhị hoặc thêm thẻ chúng ta trong bài viết. Cách này giúp cho bạn số lượng giới hạn được một vài bạn sẽ không bắt gặp được bài bác đăng giỏi comment của doanh nghiệp trên Facebook được nữa. Đó hoàn toàn có thể là phụ huynh, anh bà mẹ, sếp, đồng nghiệp,…

*

Cách thêm một tín đồ làm sao kia vào Danh sách tiêu giảm nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập lệ trang cá thể của họ

Bước 2: Rê loài chuột qua mục quý khách hàng bnai lưng nghỉ ngơi đầu trang cá nhân

Bước 3: Nhấn vào mục “Thêm vào list khác”

Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn muốn kiểm soát các bước này vẫn hoàn toàn thành công xuất sắc giỏi không hoặc mong bỏ tinh giảm, rất có thể làm nlỗi sau:

Bước 1: Nhấn vào list bằng hữu tại phần “Khám phá” bên trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết các bạn với người nhiều chuyện

Chẳng có nguyên nhân gì bạn cần phải kết các bạn với người cơ mà bạn ko thích và liên tục xói móc, thì thầm sau sống lưng chúng ta cả. Hãy diệt kết chúng ta cùng với chúng ta để thay đổi lại hai chữ “bình yên”.

*

Như vậy cũng chính là cách ko cho người khác thấy comment của bản thân mình trên Facebook tốt nhất có thể cùng lâu dài. Tuy nhiên, đấy là cách thức cuối cùng khi chúng ta đã để ý mối quan hệ của song bên hoặc thông báo chúng ta không nên đào chiêu tập tin tức cá nhân của công ty trước lúc bỏ kết bạn. Bởi lẽ thông thường, chỉ có tài khoản đồng đội thân thiết hoặc hay liên quan bắt đầu bắt gặp được bình luận của doanh nghiệp sống Fanpage làm sao kia.

Lưu ý dành riêng cho mình chính là kết hợp 3 cách trước tiên để đạt được công dụng tốt nhất có thể, tách mất quyền riêng bốn cùng không bị đào chiêu mộ comment xưa cũ. Còn giải pháp sau cuối nên làm thực hiện khi bạn cảm giác quan hệ của 2 bạn không cứu vãn được nữa.

Trên đấy là 4 giải pháp không cho người khác thấy phản hồi của chính bản thân mình bên trên Facebook đơn giản và dễ dàng cơ mà có ích. Hi vọng rằng, qua trên đây, bạn có thể tiến hành thành công xuất sắc, trả lại không khí social Facebook tự do, thoải mái và dễ chịu. Trong lúc đó, vẫn bảo đảm được quyền riêng tư, bảo mật thông tin biết tin cá nhân của mình. Để hiểu biết thêm những thông tin new tốt ho hơn, hãy ĐK dìm tin trang web của công ty chúng tôi nhằm cập nhật liên tục hằng ngày các bạn nhé!