Không Nhận Được Tin Nhắn Facebook

Lỗi không sở hữu và nhận được tin nhắn trên Messenger Facebook có tác dụng cách biệt quy trình đàm phán công việc, học hành tương tự như liên hệ, truyện trò khiến người tiêu dùng cảm thấy bất tiện. Nếu ai đang gặp gỡ bắt buộc chứng trạng bên trên tuy thế không tìm thấy được nguim nhân cũng tương tự chiến thuật hạn chế và khắc phục thì nên theo dõi bài bác thủ pháp sau của intouch247.net để giải quyết và xử lý triệt để sự việc trên nhé.

Bạn đang xem: Không nhận được tin nhắn facebook

Nguyên nhân Messenger không cài được tin nhắn 

lúc chúng ta mngơi nghỉ Messenger lên cơ mà lại không hề thấy ứng dụng này có dấu hiệu hoạt động. Messenger ko hiển thị tin nhắn cùng hiện hữu cái chữ “Unfortunately Facebook Messenger has stopped” thì ngulặng nhân rất hoàn toàn có thể là vì tài liệu của Messenger đang xung đột cùng với tài liệu của máy gây nên chứng trạng Messenger ko hoạt động được nữa.

Hiện nay, lỗi khối hệ thống sẽ xảy ra cùng chúng ta cần phải khắc phục dựa trên căn cơ của sản phẩm công nghệ nhằm hạn chế nhưng quan yếu thực hiện các giải pháp thông thường.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Tên Đường Link Facebook Fanpage Facebook Giao Diện Mới 2021

» Tmê man khảo: Cách ĐK 3G của MobiFone giúp truy cập dung lượng khủng

Xử lý lỗi không sở hữu và nhận được lời nhắn trên Messenger Facebook

quý khách hàng có thể sửa lỗi ko cài được lời nhắn bên trên Facobook Messenger bằng một trong những cách làm sau đây:

1. Cập nhật lại phiên phiên bản mới nhất Messenger 

Trước tiên, bạn phải soát sổ lại xem phiên bản Messenger mình sẽ sử dụng liệu có phải là phiên bản mới nhất hay là không bằng cách truy cập vào Thương hiệu áp dụng, tìm áp dụng Messenger, ví như kề bên ứng dụng hiện hữu chữ Cập nhật (Update) vậy Tức là bạn đang thực hiện phiên bạn dạng cũ cùng bài toán cần có tác dụng của chúng ta là cập nhật phiên phiên bản bắt đầu bằng phương pháp nhận vào trong dòng chữ Cập nhật (Update).

*

2. Xóa cađậy của ứng dụng 

Nếu thiết đặt lại áp dụng vẫn không tồn tại chức năng, bạn phải tiến hành xóa cache với data của vận dụng theo hướng dẫn sau:

Cách 1: Vào mục Cài đặt tiếp nối dìm chọn Ứng dụng.

*

Cách 2: Tìm ứng dụng Messenger tiếp đến cliông xã vào rồi chọn Dung lượng

*

Cách 3: Cuối cùng thừa nhận lựa chọn Xóa bộ nhớ Cache

3. Cập nhật lại phiên bạn dạng tiên tiến nhất bên trên điện thoại

Nếu toàn bộ những biện pháp trên vẫn không công dụng, bạn hãy chất vấn hệ quản lý của Android, iOS đã có cập nật lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất xuất xắc chưa? Và làm theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Settings chọn About deviceBước 2: Tiếp theo nhấn lựa chọn Software update và Update now

Trên đó là nguyên ổn nhân và biện pháp hạn chế lỗi không sở hữu và nhận được lời nhắn bên trên Messenger Facebook nhưng mà chúng ta có thể xem thêm với áp dụng. Chúc bạn tiến hành thành công!