Không Nhận Được Thông Báo Từ Fanpage Trên Facebook

Contents

Cách điều chỉnh lại lỗi không sở hữu và nhận thông báoKhắc phục lỗi Smartphone không sở hữu và nhận được thông báo tự FanpageKhắc phục lỗi Fanpage không thông báo

Quý khách hàng không nhận được thông báo từ fanpage bên trên Facebook, vấn đề đó khôn xiết gây phiền hậu toái cho mình. điều đặc biệt neeys bạn là nhà cai quản trị fanpage và tất cả nhiệm vụ tương tác cùng với quý khách hàng của bản thân mình trên fanpage nhỏng coment, check in,…. Vậy nên làm ra làm sao nhằm rất có thể nhận thấy thông báo tự fanpage facebook trên Facebook mỗi lúc gồm liên hệ, hãy thuộc tìm hiểu thêm bài viết bây giờ để search phương pháp hạn chế và khắc phục nhé!

Tại sao các bạn không nhận được thông báo tự fanpage?

*

Tại sao không nhận được thông tin từ fanpage facebook bên trên Facebook?

Có các nguim nhân dẫn đến việc nỗ lực này. Dưới đây là 2 nguyên nhân chính:

– Fanpage đã làm việc tình trạng thiết đặt thừa nhận thông tin sau 12h đến 24h chứ không trình bày thị thông báo ngay trong lúc bao gồm hoạt động.

Bạn đang xem: Không nhận được thông báo từ fanpage trên facebook

– Fanpage của doanh nghiệp đã ngơi nghỉ trong chế độ bị tắt thông tin đối với mọi chuyển động.

Những tiêu giảm Lúc không sở hữu và nhận được thông tin trường đoản cú fanpage trên Facebook

Có nhiều tinh giảm nếu như khách hàng không sở hữu và nhận được thông báo tự fanpage facebook sinh sống trên Facebook. Dưới đây là một vài phiền đức toái thường xuyên tuyệt gặp mặt nhất:

– Các người sử dụng kiểm tra tin trên siêu thị của doanh nghiệp, nhưng các bạn không còn tốt biết cùng không đúng lúc gửi lời cảm ơn mang lại bọn họ.

– Khách sản phẩm comment bên trên số đông bài viết bán sản phẩm, những các bạn sẽ tất yêu biết quý khách hàng bình luận sinh sống số đông bài viết nào bởi vì fanpage facebook thông thường sẽ có hàng ngàn thậm chí còn hàng trăm nội dung bài viết. Điều này rất có thể dẫn mang đến chứng trạng thải trừ quý khách hàng.

– Các các bạn sẽ bắt buộc biết người tiêu dùng vẫn nhắn tin vào fanpage facebook nhằm nhưng mà trả lợi, tư vấn cùng chăm sóc quan trọng.

Quý Khách tất cả biết phương pháp chọn đối tượng người dùng lăng xê facebook kết quả không?

Cách gửi anh em thành người theo dõi trên facebook đơn giản dễ dàng nhất

Một vài ba xem xét trước lúc kiểm soát và điều chỉnh lỗi không nhận được thông báo từ fanpage

Thứ nhất, bạn cần phải đàm bảo Smartphone của khách hàng tất cả cấp quyền đến ứng dụng là Facebook rất có thể gửi thông báo cho thiết bị của bạn.

Vì hiện giờ, phần nhiều phần đông thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh phần đa được thứ hào kiệt bảo mật thông tin tốt nhất có thể nhằm rất có thể đảm bảo tính riêng biệt bốn của người sử dụng.

Nếu như điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp thuộc hãng: Iphone, Samsung,… thì bạn đã sở hữu thể trọn vẹn được lặng trung ương.

Mặc dù vậy, với cùng 1 nguyên nhân bất kỳ làm sao này mà chiếc Smartphone của khách hàng lại có thiết đặt thêm cơ chế bảo mật thông tin cao hơn. Hiện giờ, thiết bị bạn sẽ tự động hóa tắt đi thông báo trường đoản cú phần lớn áp dụng của mặt thứ 3 (trong những số ấy có ứng dụng Facebook).

Mặt không giống, cũng cần lưu ý rằng, nhiều khi cũng hoàn toàn có thể bởi vì vận dụng được cập nhật liên tục tuy nhiên xảy ra lỗi bị trong thời điểm tạm thời.

Cách kiểm soát và điều chỉnh lại lỗi không nhận thông báo

Khắc phục lỗi điện thoại cảm ứng thông minh không sở hữu và nhận được thông tin từ Fanpage

Thực hiện nay với hai bước sau đây:

Bước vật dụng nhất

Quý Khách hãy mlàm việc áp dụng Facebook trên Smartphone, tiếp đến nhấp vào phần “Account Settings”. Ở phía trên, các bạn hãy bnóng chọn “Notifications” dìm “Smartphone push”.

Xem thêm:

*

Thực hiện như vào hình

Kết thúc thao tác này, bạn hãy ấn bỏ chọn không còn toàn bộ phần đông ô thông báo có trong mục này rồi hãy bay ra.

Sau khi sẽ thực hiện ngừng các thao tác trên, bạn hãy khởi cồn lại sản phẩm điện thoại của bản thân.

Bước trang bị hai

Sau Lúc máy vẫn chuyển động được quay trở về, bạn hãy vào lại nhỏng ở bước trước tiên với nhấp lựa chọn tất cả các ô còn lại.

Bởi vậy là trang bị các bạn hoàn toàn đang có thể cảm nhận thông tin trường đoản cú fanpage bên trên Facebook rồi!

Khắc phục lỗi Fanpage ko thông báo

Để có thể khắc phục và hạn chế được lỗi này bạn phải thực hiện:

Bước thứ nhất

quý khách rất cần phải truy vấn vào fanpage facebook của chính bản thân mình.

Cách sản phẩm hai

Bạn hãy bấm vào phần thiết đặt của trang.

Bước sản phẩm ba

Tại đoạn này bạn chọn tab Thông báo.

Bước thiết bị bốn

Quý Khách nhấp vào lựa chọn “Nhận được thông báo mỗi khi tất cả chuyển động bên trên Trang của doanh nghiệp hoặc update quan trọng bên trên Trang”.

*

Các bạn hãy ấn lựa chọn nhỏng trên hình minc họa

Bước sản phẩm công nghệ năm

Thực hiện nay thiết đặt đa số thông tin khác bao gồm:

– E-Mail.

– Tin nhắn trong văn uống bạn dạng.

– Chỉnh sửa thiết lập thông tin của khách hàng.

*

phần lớn phầm mềm cho bạn sàng lọc để nhận được thông báo trường đoản cú fanpage bên trên Facebook

– Xem buổi giao lưu của trang sinh sống bên trên trang chủ.

Trên phía trên nội dung bài viết đang lời giải cụ thể cách khắc phục lỗi không sở hữu và nhận được thông tin tự fanpage trên facebook cho tất cả những người dùng. Hy vong rằng nội dung bài viết đang cung ứng thêm một lượng thông báo hữu ích cho tất cả những người sử dụng. Chúc bạn triển khai những làm việc thành công!