Không nhận được thông báo trên facebook

Ứng dụng Facebook không hiện thông báo mới là một trong lỗi siêu thường chạm mặt kể cả trên iOS tuyệt Android.


Trong bài này sẽ hướng dẫn chúng ta một số phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi Facebook không hiện thông tin.

Bạn đang xem: Không nhận được thông báo trên facebook

Cách hạn chế lỗi Facebook ko hiện nay thông báo

1. Kiểm tđi xuống đường truyền internet

Kết nối không ổn định hay mạng đủng đỉnh là 1 giữa những ngulặng nhân thịnh hành tốt nhất khiến cho áp dụng Facebook vận động ko được chuẩn chỉnh xác cùng nkhô nóng nhạy. Do đó trường hợp thấy Facebook không tồn tại thông báo mới, điều đầu tiên chúng ta nên có tác dụng là kiểm tra lại modem mạng nhà mình xem nó có vẫn chuyển động bình thường ko, Hay những mặt đường truyền Internet tất cả đang bị nghẽn ko (nhiều lúc Wi-Fi 5 vén ko Tức là con đường truyền internet mạnh).

2. Cập nhật lên phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng

Ứng dụng Facebook sẽ được update liên tiếp để sửa lỗi và tối ưu hóa những tuấn kiệt, bắt buộc nếu khách hàng cđọng sử dụng mãi phiên bạn dạng cũ thì gặp lỗi đã là vấn đề phân biệt. Hãy vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) để chất vấn phiên bạn dạng của vận dụng Facebook và cập nhật lên phiên bản tiên tiến nhất giả dụ gồm nhé.

Xem thêm: Chèn Nhạc Vào Video Trên Youtube Mà Không Vướng Bản Quyền Âm Nhạc

*

3. Khởi hễ lại năng lượng điện thoại

99% lỗi nhỏ nhặt trên smartphone phần đa rất có thể được xử lý bằng phương pháp khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh, vị lúc khởi hễ lại thì hệ quản lý đã tự động hạn chế và khắc phục đầy đủ lỗi ứng dụng vụn vặt. Do kia Khi Facebook không vận động thông thường bạn có thể demo bỏ ra vài phút để khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh xem tất cả giải quyết được sự việc không.

4. Xóa với thiết lập lại ứng dụng

Nếu bạn dạng thân vận dụng gặp lỗi xung tự dưng cùng với ứng dụng điện thoại cảm ứng thì cũng dễ làm cho ra chứng trạng hoạt động ko chuẩn chỉnh xác, và Việc cài đặt lại vận dụng sẽ là biện pháp giải quyết xuất sắc. Ứng dụng Facebook tất cả dung lượng dịu nên việc cài đặt lại cũng tương đối tiện lợi và không tốn nhiều thời gian.

*

5. Chờ Facebook sửa lỗi

Việc Facebook bị lỗi toàn hệ thống cũng chính là chuyện hơi hay xẩy ra. quý khách có thể demo hỏi bạn bè coi gồm ai đang gặp gỡ tình trạng lỗi giống mình ko, trường hợp gồm thì rất có thể xác minh đó là bởi lỗi của hệ thống của Facebook cùng từ bây giờ bạn chỉ hoàn toàn có thể ngóng khối hệ thống sửa dứt lỗi thôi.