Không Muốn Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook

*
Tắt thông báo theo dõi trên Facebook nếu như không mong ai cũng biết hoạt động của bạnquý khách hàng btrằn trên Facebook của chúng ta chắc hẳn sẽ sở hữu được cả phú huynh với những người thân thuộc to tuổi. Bạn vẫn ao ước quyền riêng biệt tư và tắt thông tin quan sát và theo dõi trên Facebook còn nếu không ước ao các bạn của bản thân hiểu rằng nhiều người đang Like tốt Follow một Hot girl như thế nào đó? Thực hiện tại đầy đủ bước dưới đây để giúp đỡ các bạn tránh khỏi hầu hết rắc rối tế nhị này.

Bạn đang xem: Không muốn người khác theo dõi mình trên facebook

Cách 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang cá thể của chính bản thân mình. Sau kia vào hạng mục “Quý khách hàng bè” (Friends)
*
Cách 2: Chọn hình tượng cây cây bút nhằm cấu hình thiết lập (Manage) quyền riêng rẽ bốn của doanh nghiệp. Chọn “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư” (Edit Privacy).

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Gọi Được Video Trên Facebook Laptop Và Cách Khắc Phục

*
Cách 3: Tại trên đây, một bảng thông tin hiển thị cho bạn thiết lập quyền riêng biệt bốn. Tìm đến chế độ “Đang theo dõi” (Following) để tùy chỉnh cấu hình.
*
Cách 4: Chuyển sang trọng chế độ “Chỉ bản thân tôi” (Only me). Sau kia ấn “Xong” (Done) nhằm hoàn tất tùy chỉnh thiết lập.
*
Dường như, nằm trong bảng này còn có thêm 2 thiết lập cơ chế riêng bốn nữa dành cho bạn. Nếu không muốn bạn không quen chẳng thể coi list đồng đội của doanh nghiệp nhằm mục đích search tìm ban bố cá thể của doanh nghiệp thì cũng rất có thể thiết lập cấu hình thanh lịch chế độ “Quý Khách bè” hoặc “Chỉ bản thân tôi”.Sau lúc ngừng hoàn thành xuôi mọi bước sở hữu đặt trên, Facebook còn cho chính mình chất vấn lại xem đã đúng suôn sẻ của chúng ta không bằng cách đưa danh là người tiêu dùng khác. Tính năng này Tuy nhỏ tuổi tuy vậy cũng rất hữu ích dành cho tất cả những người cảnh giác.do đó là bạn đã sở hữu thể thoải mái theo dõi và quan sát người khác mà không phải lo ngại bị vạc hiện nay, tránh tình huống dsống khóc dlàm việc cười, không xứng đáng tất cả. Trên đây là cách tắt thông báo quan sát và theo dõi trên Facebook được không ít người dùng quan tâm độc nhất vô nhị. Nếu bạn muốn nhận thêm mẹo Facebook như thế nào nữa, hãy bình luận dưới nhằm Viettel Store giúp cho bạn.Trong khi, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể hủy theo dõi Facebook khôn xiết đon giản, giúp xử lý triệt để độc nhất sự việc bị làm pthánh thiện Lúc thực hiện Facebook.