Không Live Stream Được Trên Facebook

Lỗi ko Live Stream trực tiếp Facebook được? là chứng trạng không hề ít người tiêu dùng Facebook chạm chán đề nghị hiện giờ. Với những tài khoản liên tục live sầu stream bán hàng online thì đây là một lỗi khiến người tiêu dùng rất pnhân hậu. Vậy làm sao nhằm cách xử trí lỗi trong ngôi trường phù hợp này. Hãy cùng congnghe24.info tò mò tức thì trên đọc tin giải đáp sau chúng ta nhé!


*

Lỗi không live stream được bên trên Facebook


Lỗi không Live Stream trực tiếp Facebook được? Cách khắc phục

Tại sao không Live Stream trực tiếp Facebook được? Ngulặng nhân là gì, biện pháp hạn chế như vậy nào?… Xem tức thì lên tiếng sau chúng ta nhé!

Nguim nhân 1: Do liên kết Internet không đảm bảo

Điều kiện trước tiên nhằm live Stream đó là vấn đề liên kết Internet. Nếu dấu hiệu liên kết kém nhẹm thì không thể áp dụng được xem năng phạt trực tiếp.

Bạn đang xem: Không live stream được trên facebook

Cách xung khắc phục: Bạn nên kiểm soát lại mặt đường truyền wifi hoặc dung tích của gói cước 3G/4G vẫn sử dụng. Sau kia tắt nguồn khởi rượu cồn lại thứ nhằm trang bị cập nhật sóng tốt hơn.

Nếu gói cước 3G/4G đang dùng đã hết data thì bạn cần phải mua thêm hoặc ĐK lại gói bắt đầu.

»Tđê mê khảo ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu tiên data khủng giúp truy cập mạng nkhô cứng rộng vội trăng tròn lần.

Ngulặng nhân 2: Do phiên bản Facebook chúng ta dùng đã cũ

Với những phiên bản cũ thì vẫn thường hay chạm mặt lỗi trong vấn đề áp dụng những nhân tài, đặc biệt là tài năng phạt thẳng vậy buộc phải trong trường hòa hợp này chúng ta nên update lại phiên bạn dạng.

Ngulặng nhân 3: Do chưa thực hiện đúng các thao tác msống live stream trên Facebook

Rất các người tiêu dùng không nắm vững các bước msinh hoạt live stream bên trên Facebook nên không tiến hành vạc trực tiếp thành công xuất sắc. Nếu các bạn chưa chắc chắn phương pháp msống live stream thì hoàn toàn có thể triển khai theo phía dẫn sau đây.

Hướng dẫn mở live sầu stream trên Facebook 

Cách này vận dụng trên cả hệ điều hành và quản lý Android và iOS.

Xem thêm: Máy Tính Không Xem Được Youtube, Khắc Phục Lỗi Không Xem Được Video Youtube

Cách 1: Đăng nhập Facebook của khách hàng.Bước 2: Vào mục viết Status bên trên thanh hao trạng thái.Bước 3: Tiếp cho nhấn vào hình tượng lắp thêm tảo – Phát trực tiếp/ Phát Clip trực tiếp.
*

Chọn vạc trực tiếp


Cách 4: Màn hình stream video clip sẽ mở ra, các bạn sẽ chờ khoảng chừng vài ba giây để loại chữ Đang kết nối đã đưa quý phái màu xanh Phát trực tiếp.

Bước 5: Quý khách hàng nhập biểu hiện video với nhấn vào dòng chữ Phát thẳng nhằm bước đầu live sầu stream.


*

Phát trực tiếp/ kết thúc


Bước 6: Muốn nắn ngừng live stream chúng ta chỉ việc nhận nút: Kết thúc.

Trên đó là 3 nguyên nhân cơ phiên bản tốt nhất dẫn cho các bạn cấp thiết live sầu stream thẳng Facebook thành công xuất sắc. Hy vọng với hầu như gợi nhắc từ bài viết các bạn sẽ có thể từ bỏ hạn chế lỗi này! Chúc các bạn thành công xuất sắc.