Không hiện thời gian online trên facebook

quý khách ko biết cách ẩn thời gian truy cập bên trên messenger, bạn có nhu cầu online không trở nên fan không giống vạc hiện tại. Xem ngay nội dung bài viết tiếp sau đây, Tâm Blogs đang lí giải các cách tiến hành tự A đến Z trên nền tảng Smartphone lẫn máy vi tính.

Bạn đang xem: Không hiện thời gian online trên facebook

*
Cách Ẩn Thời Gian Truy Cập Trên Messenger

Nội dung bài xích viết

CÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬPhường TRÊN MESSENGER BẰNG MÁY TÍNHCÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬPhường, TẮT TRẠNG THÁI ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI

CÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬPhường. TRÊN MESSENGER BẰNG MÁY TÍNH

Ẩn thời gian truy vấn trên bối cảnh form chat của Facebook

Sau đây là biện pháp ẩn thời gian truy vấn bên trên Messenger, những bước đầu nhằm tắt thời gian vẫn hoặc sẽ online trên pc, laptop thì bạn chỉ việc tuân theo các thao tác đơn giản và dễ dàng nhỏng vào hình tiếp sau đây.

*
Cách ẩn thời hạn online bên trên facebook

Bạn đăng nhập/login thông tin tài khoản Facebook bên trên trình chuẩn y chrome, cốc cốc, microsoft edge… rồi truy vấn vào hình tượng messenger góc bên trên cùng bên cần. Sau đó chọn tiếp biểu tượng lốt 3 chnóng nằm theo chiều ngang.

Chọn tiếp mục “Tắt trạng thái hoạt động”.

*
Tắt hiển thị thời hạn online facebook

Chọn một trong những 3 tùy lựa chọn nhỏng trong hình ảnh tùy theo nhu cầu của chúng ta. Thường thì mình đang lựa chọn mục thứ nhất là “Tắt tâm trạng hoạt động vui chơi của tất toàn bộ cơ thể liên hệ”

*

Ẩn thời hạn online bên trên bối cảnh Messenger

Thứ nhất là các bạn hãy truy vấn vào liên quan url https://www.messenger.com/ với liên tiếp lựa chọn biểu tượng tía chnóng y như chỉ dẫn như trong hình.

Xem thêm: Những Group Facebook Lớn Nhất Việt Nam Hiện Nay, Những Group Facebook Lớn Nhất Việt Nam

*
Ẩn thời hạn online bên trên facebook messenger

Sau kia bấm vào chọn mục “Tùy chọn” có biểu tượng hình bánh răng.

*
Cách Ẩn Thời Gian Truy Cập Trên Messenger Đơn Giản

Nhấp lựa chọn mục “Tắt tinh thần hoạt động”

*
Tắt thời hạn online là không ai biết nhiều người đang truy cập fb

Tương tự nhỏng chỉ dẫn sinh hoạt bên trên, tại đây các bạn sẽ chọn 1 trong 3 mục tùy lựa chọn theo ý chúng ta.

*
Tắt thời gian online thì tương đồng niông xã facebook không online

CÁCH ẨN THỜI GIAN TRUY CẬP, TẮT TRẠNG THÁI ONLINE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ẩn thời gian truy vấn trên app Messenger

Hãy thao tác làm việc giống hệt như trong ảnh tức thì bên dưới => Quý khách hàng truy cập vào vận dụng Messenger => Bấm vào avatar (hình họa đại diện) => Lại nhấp tiếp vào “Tắt tâm trạng hoạt động” => Rồi kéo tắt là xong!

*
Hướng dẫn tắt hiển thị thời gian online trên điện thoại

Tắt tâm lý vẫn chuyển động trên appp Facebook

Thực hiện tại khôn cùng dễ dàng và đơn giản => Truy cập áp dụng facebook trên điện thoại cảm ứng => Bnóng vào hình tượng 3 vết gạch men ngang => Chọn mục “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” => Nhấn vào mục nhỏ Cài Đặt => Kéo xuống kiếm tìm với lựa chọn “tâm trạng hoạt động”=> Kéo tắt đi là xong!

*
Hướng dẫn tắt hiển thị thời gian online bên trên game ios, android

LƯU Ý KHI ẨN, TẮT NICK FACEBOOK MESSENGER

Khi ẩn thời hạn online tương tự như tắt tinh thần hoạt động của nick Facebook thì người dùng bắt buộc bên cạnh đó tắt bên trên Facebook lẫn Messenger.

Tại vì sao? Mình đã VD cụ thể luôn, nếu như bạn tắt tâm trạng online ngơi nghỉ trên FB nhưng ko tắt trên Messenger luôn luôn là đồng nghĩa tương quan bạn ẩn niông xã bên trên fb thành công xuất sắc, nhưng tâm lý hoạt động vui chơi của chúng ta vẫn hiện trên Messenger. Chính chính vì như thế mà lại bạn hãy tắt ở cả hai vị trí nhé!

Một Khi sẽ ẩn niông chồng thì chúng ta cần thiết nhận thấy thời hạn bằng hữu với tương tác của bản thân chuyển động hoặc vận động gần đây.