Không Gửi Được File Qua Facebook

Lúc này, Facebook cung cấp bọn họ gửi phần đông loại tệp khác nhau cho một thông tin tài khoản khác thông qua Messenger trên máy tính xách tay. Tuy nhiên, Lúc gửi tệp ZIP đã được nén nlỗi RAR thì thường sẽ xẩy ra lỗi bởi vì Facebook nghi ngờ chúng ta vi phạm luật Tiêu chuẩn cộng đồng.You watching: Không gửi được file qua facebook

Bài viết này, bản thân vẫn lý giải các bạn thuận lợi gửi file nén qua Messenger trên laptop chỉ với mọi thao tác làm việc cực kì dễ dàng và đơn giản chúng ta nhé!

Thao tác của người gửi

Khi bản thân gửi tệp tin RAR qua Messenger, Facebook sẽ không cho chính mình gửi vị nghi ngờ phạm luật tiêu chuẩn chỉnh xã hội của Facebook.

Bạn đang xem: Không gửi được file qua facebook


*

Để rất có thể gửi file, chúng ta tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: trước hết, bạn hãy vào tlỗi mục đã cất file nén mà lại bạn có nhu cầu gửi. Nếu bạn đang nhằm tập tin ở Desktop thì bạn hãy msống File Explorer cùng lựa chọn Desktop.


*

*

*

Bước 3: Sau kia, các bạn hãy nhấn vào yêu cầu vào file đã được nén bạn có nhu cầu gửi và đổi đuôi .rar thành .docx để xay tệp ZIP về file word.

Xem thêm: Cách Kích Hoạt Tính Năng Bảo Vệ Ảnh Đại Diện Trên Facebook, Cách Bật Khiên Avatar Bảo Vệ Facebook


*

Cách 4: Ngay hiện thời, các bạn hãy gửi tệp tin word này cho tất cả những người dìm.See more: (Kỳ 18): Năm Cam - Năm Cam, Trùm Của Những Ông Trùm


Thao tác của tín đồ nhận

Bước 1: Trước hết các bạn hãy cài file từ Messenger về thông thường. Sau đó, các bạn hãy mở tlỗi mục đã đựng tệp tin chúng ta vừa mua.


Cách 3: Sau đó, các bạn hãy nhấn vào đề xuất vào tệp tin các bạn vừa thiết lập về với thay đổi đuôi .docx thành .rar để đưa tệp tin trở về file nén thuở đầu.


Bước 4: Cuối cùng chúng ta có thể giải nén cùng áp dụng tệp tin bên trong một biện pháp bình thường.See more: Ứng Dụng Của Động Cơ Đốt Trong, Bài 32: Khái Quát Về


Tạm kết

bởi vậy, chỉ cách một vài ba thao tác dễ dàng nhưng bạn đã sở hữu thể gửi tệp ZIP qua Messenger trên Facebook rồi đấy ạ! Chúc chúng ta thành công cùng với mẹo dùng facebook bên trên nhé.