KHÔNG GỬI ĐƯỢC ẢNH TRÊN FACEBOOK

Nguyên nhân tạo ra lỗi không gửi được hình hình ảnh bằng Facebook Messenger bên trên iPhone cùng Android rất có thể là do bộ lưu trữ cabịt hoặc vị vận dụng bị lỗi, … . Tyêu thích khảo tiếp bài viết sau đây của intouch247.net để tìm hiểu bí quyết sửa lỗi nhé.

Bạn đang xem: Không gửi được ảnh trên facebook

Thử tưởng tượng vào một ngày đẹp mắt trời khi chúng ta gửi hình họa đến bạn bè, người thân trong gia đình bên trên Facebook Messenger và ứng dụng hiển thị thông báo lỗi ko gửi được hình ảnh.

Cách 3: Kiểm tra xem các bạn đã cấp cho tất cả quyền mang lại vận dụng không, trừ các thiết đặt tương quan cho địa điểm, SMS với danh bạ. Đảm bảo chúng ta vẫn cung cấp quyền cho Camera (máy ảnh) với Storage (bộ nhớ).

Bước 5: Cuối cùng khởi hễ lại điện thoại cảm ứng Android của bạn và đăng nhập lại Messenger với gửi hình ảnh xem được giỏi chưa.

Cách 3: Kiểm tra thiết lập ngày cùng giờ

Trong một số trong những trường vừa lòng ngày với giờ đồng hồ ko được thiết lập cấu hình đúng chuẩn cũng rất có thể gây nên một số trong những lỗi, bao hàm cả lỗi Facebook Messenger.

Thực hiện tại theo công việc dưới đây để kiểm tra thiết đặt ngày cùng giờ, cùng sửa lỗi ko gửi được hình ảnh bên trên Messenger bên trên Android:

Bước 1: Msống ứng dụng Settings (cài đặt đặt) =>General (thiết đặt chung).

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Tin Nhắn Zalo Với Máy Tính Trong Tíc Tắc

Bước 2: Tiếp theo kiếm tìm tùy lựa chọn Date và time (ngày và giờ).Bước 3: Đảm bảo chúng ta sẽ kích hoạt tùy chọn Automatic date và time (ngày và giờ đồng hồ từ động).

*

=> Link thiết lập Messenger đến iPhone

Để sửa lỗi không gửi được hình họa trên Facebook Messenger đến Android, giải pháp tiếp theo sau là sử dụng phiên bạn dạng Facebook Messenger Lite sửa chữa thay thế.

Để cài đặt Facebook Lite, chúng ta thực truy cập tại phía trên.

=> Link cài đặt Messenger Lite mang đến Android

Cách 6: Truy cập Facebook bên trên trình duyệt

Giải pháp sau cùng để sửa lỗi ko gửi hình ảnh được bên trên Facebook Messenger mang lại Android là truy vấn Facebook bên trên trình ưng chuẩn nhằm gửi hình ảnh.

Bài viết trên trên đây intouch247.net vừa hướng dẫn chúng ta bí quyết sửa lỗi không gửi được hình hình họa bằng Facebook Messenger trên iPhone cùng Android. Bên cạnh đó giả dụ còn thắc mắc hoặc thắc mắc như thế nào đề nghị đáp án như Cách sửa lỗi gọi video clip trên Facebook Messenger , độc giả rất có thể còn lại chủ kiến của bản thân trong phần bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé và đừng quyên truy cập trang thủ pháp Facebook trên intouch247.net giúp xem các chỉ dẫn hơn.