KHÔNG CHO THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu biện pháp nhảy chính sách theo dõi trên facebook của bản thân mình lúc con số bằng hữu bên trên FB mình đã đủ 5000 fan. Hoặc bạn sẽ tắt chính sách kết chúng ta với những người kỳ lạ, nhưng vẫn ước ao hiển thị nút theo dõi với người dùng khác. Dưới đó là các cách nhảy follow trên facebook dễ dàng và đơn giản tốt nhất 2021.

Bạn đang xem: Không cho theo dõi trên facebook

Bạn vẫn xem: Cách tắt tín đồ quan sát và theo dõi bên trên facebook

Cách nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên facebook sử dụng máy tính 

Cách 1: Mlàm việc trang facebook cơ mà bạn có nhu cầu thêm nút ít Follow cá thể, thừa nhận con chuột vào hình tượng hình tam giác ngược với chọn dòng Cài đặt & quyền riêng tư.


*

Bước 2: Chọn dòng Cài đặt 


*

Cách 3: Từ thanh menu bên tay trái, kéo lựa chọn dòng Bài viết công khai


*

Bước 4: Tại loại “ Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi “ chọn chế độ Mọi người.


*

Bước 5: Tại dòng này, những bạn cũng có thể chỉnh sửa những đọc tin không giống như:


*

Cài đặt ai hoàn toàn có thể phản hồi bài viết trên facebook của bản thân, bao gồm 3 chế độ thiết lập quyền bình luận trên FB là không người nào cả, bạn của bằng hữu và số đông bạn. 

Thông báo về nội dung bài viết công khai: Những fan quan sát và theo dõi bạn sẽ nhận thấy thông báo khi bạn cập nhập nội dung bài viết new, hình hình ảnh xuất xắc status bắt đầu.

Cách bật chính sách quan sát và theo dõi Facebook bên trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu bật chức năng follow facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: Msống mục Cài đặt và quyền riêng biệt tư -> Cài đặt bên trên ứng dụng facebook của chính mình.


Bước 2: Chọn mục Bài viết công khai phía trong loại Quyền riêng rẽ tư.


Bước 3: Chọn chiếc Công khai bên trong mục Ai có thể theo dõi và quan sát tôi. Để mọi tín đồ không hẳn là bạn bè của bạn có thể follow thông tin tài khoản facebook của mình.


Đây là biện pháp công dụng tốt nhất nhằm kích hoạt chế độ follow facebook năm 2021, các phương pháp bật cơ chế theo dõi và quan sát trên facebook khác hiện tại không có công dụng nha.

Cách coi gần như nhiều người đang quan sát và theo dõi facebook bản thân bên trên trang bị tính

Nếu bạn muốn coi nhiều người đang theo dõi và quan sát mình trên facebook bên trên laptop với điện thoại cảm ứng thông minh có thể thực hiện theo công việc sau:

Cách 1: Msống mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư -> Cài đặt.

Cách 2: Chọn mẫu tin tức của bạn trên facebook.Bước 4: Tại mục bên phía trái screen lựa chọn chiếc Bạn bè cùng bạn theo dõi.

Xem thêm: Đi Tìm Cách Kết Bạn Zalo Không Giới Hạn, Hướng Dẫn Cách Kết Bạn Zalo Không Giới Hạn


Bước 5: Chọn dòng Những người theo dõi và quan sát bạn, nếu như tất cả bất kỳ nhiều người đang theo dõi chúng ta bên trên facebook thì danh sách người theo dõi đang lộ diện trong danh sách này.


Cách xem ai quan sát và theo dõi facebook bản thân trên năng lượng điện thoại 

Nếu bạn có nhu cầu xem danh sách những người dân theo dõi facebook mình trên điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp sau:

Cách 1: Nhấn chọn biểu tượng 3 vết gạch men ngang nằm ở vị trí phía phải trên thuộc áp dụng facebook và lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt.


Bước 2: Kéo xuống bên dưới chọn mục Truy cập lên tiếng của bạn nằm ở vị trí dòng Thông tin của người tiêu dùng trên facebook.


Bước 3: Chọn mục Quý khách hàng bè và người theo dõi.


Bước 4: Chọn mục Những fan theo dõi và quan sát bạn, một danh sách thương hiệu facebook người đang theo dõi chúng ta kèm thời gian ban đầu theo dõi lộ diện. 


Hoặc cách xem bản thân sẽ theo dõi ai trên facebook thì chúng ta lựa chọn mẫu Những bạn chúng ta theo dõi để soát sổ coi hiện nay ai đang theo dõi ai trên facebook cùng quản lý, diệt theo dõi và quan sát bất kỳ ai trường hợp đề nghị.

Tính năng follow bên trên facebook là gì?

lúc bọn họ kết chúng ta cùng với ai kia bên trên Facebook, ví như tín đồ đó chưa hoặc không đồng ý tận hưởng kết chúng ta này thì Facebook vẫn tự động nhảy anh tài theo dõi và quan sát. Tuy nhiên, chúng ta phải ghi nhận cách bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên facebook mới gồm công dụng nha.

Theo dõi Facebook là 1 trong những tài năng dành cho làm hồ sơ cá thể của người dùng không áp dụng cho những trang / fanpage.

Nút ít Theo dõi có thể chấp nhận được số đông fan đăng ký các update công khai minh bạch của khách hàng bên trên Facebook. Trên thực tế, Facebook Follow trước đó được Điện thoại tư vấn là Subscribe.

Nếu các bạn là fan lừng danh hoặc muốn quảng bá chữ tín cá nhân của bản thân bên trên facebook thì cần bật tác dụng follow Facebook này. Như vậy góp biết tin, thương hiệu, tiếng tăm của khách hàng được lan truyền cùng thông dụng bên trên mạng xã hội này.

Những lưu ý lúc nhảy theo dõi và quan sát trên facebook

Nếu bạn muốn lên tiếng của chính bản thân mình riêng rẽ tứ và chỉ còn hy vọng share cho anh em, người thân trong gia đình thì tránh việc thực hiện kĩ năng này. Dưới đấy là một vài để ý gồm:

Sau khi ai kia theo dõi và quan sát chúng ta, tín đồ này sẽ coi được các nội dung bài viết công khai, bạn dạng tin story, công bố cá thể trên trang fb cá nhân của người sử dụng.Những tín đồ quan sát và theo dõi hoàn toàn có thể chia sẻ bài đăng Công khai của người sử dụng trên tường fb của họ hoặc trên những team, page.Số số lượng người quan sát và theo dõi facebook không bị giới hạn càng nhiều càng xuất sắc nha, trường hợp con số các thì các bạn dễ giành được tiông xã xanh fb.quý khách hàng vẫn rất có thể ngăn hoặc làm chủ người theo dõi mình bất kỳ cơ hội như thế nào bạn có nhu cầu.lúc nhảy chế độ theo dõi trên facebook, ngẫu nhiên ai đòi hỏi kết các bạn sẽ tự động hóa biến bạn quan sát và theo dõi trừ khi chúng ta ngăn họ. 

Kết luận: Đây là 2 giải pháp bật cơ chế theo dõi và quan sát trên facebook bên trên laptop với Smartphone tiên tiến nhất 2021 với giải pháp coi nhiều người đang follow facebook chúng ta đúng mực nhất.